Connect with us

Tin New Jersey

6 vụ bùng phát được báo cáo tại các trường học N.J. nơi trẻ em hoặc giáo viên mắc COVID ở trường

Ít nhất sáu trường học ở New Jersey đã bùng phát COVID-19 trong học sinh, giáo viên và nhân viên nhà trường kể từ đầu năm học, các quan chức tiểu bang cho biết hôm thứ Tư. Các đợt bùng phát – được định nghĩa là trường hợp ba hoặc nhiều người không liên quan nhiễm vi-rút trong môi trường học K-12 – bao gồm hai trường ở Hạt Atlantic và một trường ở các quận Cumberland, Morris, Monmouth và Union.

Published

on

Tiểu bang không công bố tên của các trường học, khu học chánh của họ hoặc bất kỳ chi tiết nào về cách thức lây truyền vi rút. Các quan chức tiểu bang cũng không cho biết liệu có trường học hoặc lớp học nào phải đóng cửa do dịch bệnh bùng phát hay không. “Chúng tôi có sáu đợt bùng phát,” Ủy viên Y tế bang Judith Persichilli cho biết tại cuộc họp báo cáo về virus coronavirus của thống đốc vào thứ Tư. “Đó là sự kết hợp của cả một số trường hợp nhân viên và trường hợp học sinh.” Sáu đợt bùng phát bao gồm tổng cộng ít nhất 20 học sinh, giáo viên hoặc nhân viên trường học có kết quả dương tính, các quan chức tiểu bang cho biết. Năm ngoái, New Jersey đã có 281 vụ bùng phát ở trường học liên quan đến 1,263 bài kiểm tra dương tính giữa học sinh, giáo viên và nhân viên trường học, theo bảng điều khiển COVID-19 của tiểu bang. Tuy nhiên, định nghĩa về “bùng phát học đường” đã thay đổi. Năm ngoái, tiểu bang đã định nghĩa một vụ bùng phát ở trường học là trường hợp hai hoặc nhiều học sinh, giáo viên hoặc nhân viên trường học bị nhiễm vi-rút tại trường. Năm nay, định nghĩa đã được thay đổi thành ba học sinh trở lên để phù hợp với cách Trung tâm Kiểm soát Dịch bệnh liên bang tính các đợt bùng phát ở trường học, các quan chức tiểu bang cho biết.

video có thể bạn quan tâm:

Nhằm đáp ứng nhu cầu tin NHANH, CHÍNH XÁC & THIẾT THỰC cho người dân Việt Nam tại Tiểu Bang Arizona nói riêng và các tiểu bang khác trên toàn nước Mỹ nói chung Viet NEWS USA đã ra đời. Cảm ơn các anh chị em đã đồng hành để có thể đem tin tức đến kịp thời với đồng hương Việt Nam. Việt NEWS USA xin được giới thiệu đến các thành viên được biết đến bên giao diện bên ngoài là: XNV Đặt trách Tiểu Bang AZ: Cô HHPN Áo Dài USA 2020 Oanh Wilcox XNV Đặt Trách Tin Đông Bắc Mỹ: Cô Mộng Trinh,XNV Đặt Trách Tin CA & Tin Hoa Kỳ: Anh Trọng Phúc. Trưởng Ban Quay Phim & Kỷ Thuật: Anh Quang Nguyễn. Trưởng Ban Nghệ Thuật: Anh Christian Lê. Chúng tôi mỗi ngày luôn cố gắng để hoàn thiện hơn để đáp ứng được sự tin yêu của Quý khán giả đã dành cho VietNEWS USA trong Thời Gian qua cũng như trong Thời gian tới. Mọi đóng góp ý kiến cũng như quảng cáo vui lòng liên lạc số điện thoại 602-481-2647 hoặc email info.VietNewsUSA@Gmail.com Chân thành cảm ơn.

Continue Reading
Click to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *