Connect with us

Tin Pennsylvania

Luật đề xuất có thể cho phép người lái xe thanh toán phí cầu đường PA Turnpike bằng điện thoại di động

HARRISBURG, DAUPHIN COUNTY (WBRE / WYOU) – Thượng nghị sĩ Marty Flynn đang có kế hoạch ban hành luật cho phép người lái xe thanh toán phí cầu đường PA Turnpike bằng các ứng dụng như Venmo và PayPal.

Published

on

Trong một bản ghi nhớ, Thượng nghị sĩ Flynn nói rằng luật sẽ cho phép Ủy ban Turnpike Pennsylvania chấp nhận PayPal, Venmo, CashApp và Zelle như một hình thức thanh toán hợp lệ cho các khoản thu phí theo lượt.

Thượng nghị sĩ Flynn cho biết: “Phản hồi mà tôi đã nhận được từ cả các cử tri và những người Pennsylvanians liên quan về Gói cải cách Turnpike của tôi cho thấy rằng họ không hài lòng với phương pháp mà Ủy ban thực hiện việc thanh toán bằng tàu điện ngầm.

Theo Ủy ban, hóa đơn ‘Toll By Plate’ đầu tiên của khách hàng được tạo sau 30 ngày kể từ ngày đi du lịch. Khoản thanh toán sẽ đến hạn sau 20 ngày kể từ ngày lập hóa đơn.

Thượng nghị sĩ Flynn nói: “Quá trình chậm chạp này chắc chắn góp phần vào tỷ lệ thu phí thấp của Ủy ban Turnpike. “Vì vậy, luật của tôi sẽ cho phép thanh toán phí cầu đường gần như ngay lập tức.”

Luật của Thượng nghị sĩ Flynn sẽ cho phép Ủy ban gửi hóa đơn đến điện thoại di động của khách hàng, điều này sẽ cho phép khách hàng thanh toán bằng một trong những ứng dụng thanh toán di động phổ biến.

Nhằm đáp ứng nhu cầu tin NHANH, CHÍNH XÁC & THIẾT THỰC cho người dân Việt Nam tại Tiểu Bang Arizona nói riêng và các tiểu bang khác trên toàn nước Mỹ nói chung Viet NEWS USA đã ra đời. Cảm ơn các anh chị em đã đồng hành để có thể đem tin tức đến kịp thời với đồng hương Việt Nam. Việt NEWS USA xin được giới thiệu đến các thành viên được biết đến bên giao diện bên ngoài là: XNV Đặt trách Tiểu Bang AZ: Cô HHPN Áo Dài USA 2020 Oanh Wilcox XNV Đặt Trách Tin Đông Bắc Mỹ: Cô Mộng Trinh,XNV Đặt Trách Tin CA & Tin Hoa Kỳ: Anh Trọng Phúc. Trưởng Ban Quay Phim & Kỷ Thuật: Anh Quang Nguyễn. Trưởng Ban Nghệ Thuật: Anh Christian Lê. Chúng tôi mỗi ngày luôn cố gắng để hoàn thiện hơn để đáp ứng được sự tin yêu của Quý khán giả đã dành cho VietNEWS USA trong Thời Gian qua cũng như trong Thời gian tới. Mọi đóng góp ý kiến cũng như quảng cáo vui lòng liên lạc số điện thoại 602-481-2647 hoặc email info.VietNewsUSA@Gmail.com Chân thành cảm ơn.

Continue Reading
Click to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *