Connect with us

Tin New York

Thị trưởng Adams lên kế hoạch cho tất cả các cơ quan thành phố sẽ tham gia cuộc chiến chống bạo lực súng đạn ở NYC

THÀNH PHỐ NEW YORK (WABC) – Sau khi bạo lực súng hoành hành khắp năm quận, Thị trưởng Eric Adams đang chuẩn bị kêu gọi tất cả các cơ quan thành phố tham gia vào một “bản giao ước vì sự an toàn” mới.

Published

on

Adams và các quan chức chính phủ khác đã gặp gỡ đại diện từ một số tổ chức quản lý khủng hoảng và tại Bronx vào thứ Bảy để giải quyết cách tiếp cận đã thất bại cho đến nay để kiềm chế bạo lực súng đạn.

Chỉ sau ba tuần nhậm chức, chính quyền của Adams đã chứng kiến ​​hàng chục vụ xả súng, gần đây nhất là vụ một đứa trẻ 11 tháng tuổi bị trúng đạn và một sĩ quan bị giết trong một cuộc gọi bạo lực gia đình.

Các nhóm quản lý khủng hoảng như Save Our Streets nói rằng họ đang làm hết sức có thể để ngăn chặn bạo lực trong cộng đồng, nhưng đã bị cản trở bởi những quan liêu của băng đỏ.

Helena Velasco của Save Our Streets cho biết: “Các nguồn lực không thể thông qua để hỗ trợ các nhóm tuyển dụng nhân viên, phân bổ nguồn lực vì bị hạn chế,” Helena Velasco của Save Our Streets.

Nhiều đại diện từ các nhóm tiếp cận cộng đồng lặp lại lời kêu gọi của Velasco về một cách tiếp cận hợp lý hơn không chỉ với tài trợ mà còn khi liên lạc với các cơ quan thành phố về việc thực thi và sự tham gia của cộng đồng.

Một nhà lãnh đạo từ BRAG, Bronx Rises Against Guns, nói rằng lực lượng thực thi pháp luật địa phương cần được đào tạo tốt hơn về cách tiếp cận các thành viên băng đảng và thanh thiếu niên gặp rủi ro.

Nhằm đáp ứng nhu cầu tin NHANH, CHÍNH XÁC & THIẾT THỰC cho người dân Việt Nam tại Tiểu Bang Arizona nói riêng và các tiểu bang khác trên toàn nước Mỹ nói chung Viet NEWS USA đã ra đời. Cảm ơn các anh chị em đã đồng hành để có thể đem tin tức đến kịp thời với đồng hương Việt Nam. Việt NEWS USA xin được giới thiệu đến các thành viên được biết đến bên giao diện bên ngoài là: XNV Đặt trách Tiểu Bang AZ: Cô HHPN Áo Dài USA 2020 Oanh Wilcox XNV Đặt Trách Tin Đông Bắc Mỹ: Cô Mộng Trinh,XNV Đặt Trách Tin CA & Tin Hoa Kỳ: Anh Trọng Phúc. Trưởng Ban Quay Phim & Kỷ Thuật: Anh Quang Nguyễn. Trưởng Ban Nghệ Thuật: Anh Christian Lê. Chúng tôi mỗi ngày luôn cố gắng để hoàn thiện hơn để đáp ứng được sự tin yêu của Quý khán giả đã dành cho VietNEWS USA trong Thời Gian qua cũng như trong Thời gian tới. Mọi đóng góp ý kiến cũng như quảng cáo vui lòng liên lạc số điện thoại 602-481-2647 hoặc email info.VietNewsUSA@Gmail.com Chân thành cảm ơn.

Continue Reading
Click to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *