Connect with us

Tin Pennsylvania

Người đưa thư cứu cặp vợ chồng ở Hạt Dauphin khỏi nguy cơ gian lận tín dụng

LOWER PAXTON TOWNSHIP, Pa. (WHTM) – Một cặp vợ chồng ở Quận Dauphin cho biết hãng vận chuyển thư của họ đã ngăn chặn một vụ nguy cơ lừa đảo bằng cách cảnh báo họ về sự thay đổi trong dịch vụ thư của họ.

Published

on

Sandra Zarker nói: “Ơn trời là hãng vận chuyển thư của chúng tôi đã làm được điều này. Cô và chồng Ken sống ở thị trấn Lower Paxton. Cô ấy nói rằng tất cả bắt đầu khi người vận chuyển thư của họ hỏi Ken có chuyển nhà đi không. “Anh ấy nói không, tôi vẫn ở đây. Và anh ấy nói rằng ai đó đã đặt một yêu cầu chuyển tiếp để thư của chúng tôi được chuyển tiếp đến một hộp thư bưu điện ở New York. “

Yêu cầu chuyển tiếp chỉ dành cho thư của Ken. Anh ta đã lên mạng và hủy bỏ yêu cầu thay đổi địa chỉ ngay lập tức. “Thứ Hai sau đó, khi chúng tôi nhận được thư của mình, chúng tôi có thẻ tín dụng trong thư của chúng tôi nên người này dường như đã biết việc này và họ đã vào thay đổi địa chỉ với hy vọng rằng thư sẽ đến tay họ và họ sẽ có thẻ tín dụng để sử dụng, ”Sandra nói.

Kẻ lừa đảo đã làm thử lại. “Khoảng hai tuần sau, nó lại tiếp tục xảy ra và anh ấy quay lại và hủy nó một lần nữa nên chúng tôi hy vọng mọi chuyện sẽ kết thúc. Tôi chỉ nghĩ mọi người nên biết rằng điều này đang diễn ra, tôi chưa bao giờ nghe nói về nó ”, Sandra nói.

Nhằm đáp ứng nhu cầu tin NHANH, CHÍNH XÁC & THIẾT THỰC cho người dân Việt Nam tại Tiểu Bang Arizona nói riêng và các tiểu bang khác trên toàn nước Mỹ nói chung Viet NEWS USA đã ra đời. Cảm ơn các anh chị em đã đồng hành để có thể đem tin tức đến kịp thời với đồng hương Việt Nam. Việt NEWS USA xin được giới thiệu đến các thành viên được biết đến bên giao diện bên ngoài là: XNV Đặt trách Tiểu Bang AZ: Cô HHPN Áo Dài USA 2020 Oanh Wilcox XNV Đặt Trách Tin Đông Bắc Mỹ: Cô Mộng Trinh,XNV Đặt Trách Tin CA & Tin Hoa Kỳ: Anh Trọng Phúc. Trưởng Ban Quay Phim & Kỷ Thuật: Anh Quang Nguyễn. Trưởng Ban Nghệ Thuật: Anh Christian Lê. Chúng tôi mỗi ngày luôn cố gắng để hoàn thiện hơn để đáp ứng được sự tin yêu của Quý khán giả đã dành cho VietNEWS USA trong Thời Gian qua cũng như trong Thời gian tới. Mọi đóng góp ý kiến cũng như quảng cáo vui lòng liên lạc số điện thoại 602-481-2647 hoặc email info.VietNewsUSA@Gmail.com Chân thành cảm ơn.

Continue Reading
Click to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *