Connect with us

Tin New Jersey

Phụ huynh thất vọng với việc học trực tuyến tại trường N.J. do lũ lụt ở Ida.

Suzanne Joshi chuyển đến Cresskill vào năm 2019 sau một thời gian dài tìm kiếm cộng đồng phù hợp để nuôi dạy ba đứa con của cô.

Published

on

Có nhiều điều đã thu hút cô đến với Quận Bergen, nhưng một phần lớn quyết định của cô là danh tiếng của khu học chánh công lập hàng đầu của nó. Theo U.S News & World Report, Trường Trung học Cresskill được xếp hạng 78 trên toàn tiểu bang trong số 715 trường ngang hàng ở New Jersey, và Trường Trung học Cresskill được xếp hạng 40 trong số 406 trường ngang hàng trên toàn tiểu bang.

Nhưng trường học không hẳn là bình thường đối với các con cô ấy. Giống như nhiều học khu, Cresskill chuyển sang học ảo vào tháng 3 năm 2020 trong thời kỳ cao điểm của đại dịch COVID-19.

Sau một năm kể từ đó, cô con gái lớp bảy của Joshi và hai cậu con trai sinh đôi lớp năm đang chuẩn bị quay lại học trực tiếp vào mùa thu này. Và hai cậu con trai của cô đã trở lại – chúng đi học hàng ngày, giao lưu với bạn bè và tương tác với giáo viên của chúng hàng ngày.

Tuy nhiên, con gái của Joshi vẫn bị mắc kẹt ở nhà trong tình trạng học tập ảo ảo vì một trong số khoảng 1,000 học sinh tại trường Trung học cơ sở / Trung học Cresskill đã phải di dời vì thiệt hại đối với trường trung học cơ sở và trung học phổ thông bởi cơn bão nhiệt đới Ida. Tại thời điểm này, không có gì cho biết khi nào cô ấy có thể đăng xuất khỏi tính năng Zoom và bước vào lớp học.

Joshi nói với NJ Advance Media: “Trải qua trải nghiệm này thật sự rất đau lòng. “Ý tôi là, những đứa trẻ này đang ngồi ở nhà hai năm nay.”

Nhằm đáp ứng nhu cầu tin NHANH, CHÍNH XÁC & THIẾT THỰC cho người dân Việt Nam tại Tiểu Bang Arizona nói riêng và các tiểu bang khác trên toàn nước Mỹ nói chung Viet NEWS USA đã ra đời. Cảm ơn các anh chị em đã đồng hành để có thể đem tin tức đến kịp thời với đồng hương Việt Nam. Việt NEWS USA xin được giới thiệu đến các thành viên được biết đến bên giao diện bên ngoài là: XNV Đặt trách Tiểu Bang AZ: Cô HHPN Áo Dài USA 2020 Oanh Wilcox XNV Đặt Trách Tin Đông Bắc Mỹ: Cô Mộng Trinh,XNV Đặt Trách Tin CA & Tin Hoa Kỳ: Anh Trọng Phúc. Trưởng Ban Quay Phim & Kỷ Thuật: Anh Quang Nguyễn. Trưởng Ban Nghệ Thuật: Anh Christian Lê. Chúng tôi mỗi ngày luôn cố gắng để hoàn thiện hơn để đáp ứng được sự tin yêu của Quý khán giả đã dành cho VietNEWS USA trong Thời Gian qua cũng như trong Thời gian tới. Mọi đóng góp ý kiến cũng như quảng cáo vui lòng liên lạc số điện thoại 602-481-2647 hoặc email info.VietNewsUSA@Gmail.com Chân thành cảm ơn.

Continue Reading
Click to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.

Tin Tức

Lịch Phát Sóng Chương Trình VietNews USA:

Nhiều quý khán giả hỏi thăm về các lịch phát sóng của các chương trình của VietNEWS USA như thế nào để quý khán giả tiện thời gian đón xem.

Published

on

Hôm nay chúng tôi xin gởi đến một số lịch cơ bản của các chương trình. Tuy nhiên sẽ có một số thay đổi nhẹ trong các chương trình để phù hợp lịch trình khách mời.

Ngoài ra sắp tới đây chúng tôi sẽ bổ xung thêm một số chương trình mới để quý đồng hương thêm nhiều chương trình phong phú và gần gũi thực tế hơn.

Chương trình sẽ phát hình vào mỗi ngày trong khung giờ quen thuộc là 7PM giờ Arizona trên kênh VietNEWS USA:

https://www.youtube.com/c/VIETNEWSUSA

Continue Reading

Tin New Jersey

Thu phí cầu tăng ở Jersey Shore

Chi phí để băng qua năm cây cầu Jersey Shore nối các thị trấn bãi biển ở Cape May và các quận Đại Tây Dương đã đắt hơn trong tuần này với việc tăng phí lần đầu tiên trong ba đợt tăng phí theo kế hoạch sẽ tăng gấp đôi chi phí cho ô tô trong vòng ba năm.

Published

on

Kế hoạch tăng phí của Ủy ban Cầu Quận Cape May bắt đầu vào thứ Ba với việc tăng 50 xu cho ô tô, nâng chi phí tại Cầu Ocean City-Longport lên 2 đô la; Cầu Townsends Inlet (giữa Avalon và Sea Isle); Cầu Corsons Inlet (giữa Ocean City và Strathmere); Cầu Middle Thorofare (ở Thị trấn Hạ giữa Cape May và Wildwood Crest) và Cầu Grassy Sound (ở Thị trấn Giữa giữa Bắc Wildwood và Stone Harbour). Phí cầu đường sẽ tăng thêm 50 xu trong mỗi hai năm tới để nâng tổng số tiền phí cầu cho ô tô lên 3 đô la. Ủy ban cầu đã trích dẫn doanh thu giảm và chi phí bảo trì tăng cho các cây cầu khi công bố kế hoạch tăng phí. Lần tăng gần đây nhất là vào tháng 2 năm 2009.

Continue Reading

Tin New Jersey

Người bạn của gia đình bị buộc tội cố ý giết người vì cắt dây điện cho thiết bị y tế

Một người bạn trong gia đình của một cư dân viện dưỡng lão East Orange đang phải đối mặt với cáo buộc cố ý giết người.

Published

on

bị kéo qua vì chạy quá tốc độ trên đường New Jersey Turnpike và bị cáo buộc đã thú nhận với một quân nhân của tiểu bang về những gì cô ta đã làm.

Cảnh sát nói rằng người bạn đã đi vào phòng của người phụ nữ tại Viện dưỡng lão Brookhaven và bị cáo buộc đã cắt dây cáp điện cho thiết bị y tế.

Người này sau đó đã bị kéo qua vì chạy quá tốc độ trên đường New Jersey Turnpike và bị cáo buộc đã thú nhận với một quân nhân của tiểu bang về những gì cô ta đã làm.

Cư dân Brookhaven đã được đưa đến bệnh viện và dự kiến ​​sẽ ổn

Continue Reading

Trending