Connect with us

Tin New Jersey

Phụ huynh thất vọng với việc học trực tuyến tại trường N.J. do lũ lụt ở Ida.

Suzanne Joshi chuyển đến Cresskill vào năm 2019 sau một thời gian dài tìm kiếm cộng đồng phù hợp để nuôi dạy ba đứa con của cô.

Published

on

Có nhiều điều đã thu hút cô đến với Quận Bergen, nhưng một phần lớn quyết định của cô là danh tiếng của khu học chánh công lập hàng đầu của nó. Theo U.S News & World Report, Trường Trung học Cresskill được xếp hạng 78 trên toàn tiểu bang trong số 715 trường ngang hàng ở New Jersey, và Trường Trung học Cresskill được xếp hạng 40 trong số 406 trường ngang hàng trên toàn tiểu bang.

Nhưng trường học không hẳn là bình thường đối với các con cô ấy. Giống như nhiều học khu, Cresskill chuyển sang học ảo vào tháng 3 năm 2020 trong thời kỳ cao điểm của đại dịch COVID-19.

Sau một năm kể từ đó, cô con gái lớp bảy của Joshi và hai cậu con trai sinh đôi lớp năm đang chuẩn bị quay lại học trực tiếp vào mùa thu này. Và hai cậu con trai của cô đã trở lại – chúng đi học hàng ngày, giao lưu với bạn bè và tương tác với giáo viên của chúng hàng ngày.

Tuy nhiên, con gái của Joshi vẫn bị mắc kẹt ở nhà trong tình trạng học tập ảo ảo vì một trong số khoảng 1,000 học sinh tại trường Trung học cơ sở / Trung học Cresskill đã phải di dời vì thiệt hại đối với trường trung học cơ sở và trung học phổ thông bởi cơn bão nhiệt đới Ida. Tại thời điểm này, không có gì cho biết khi nào cô ấy có thể đăng xuất khỏi tính năng Zoom và bước vào lớp học.

Joshi nói với NJ Advance Media: “Trải qua trải nghiệm này thật sự rất đau lòng. “Ý tôi là, những đứa trẻ này đang ngồi ở nhà hai năm nay.”

Nhằm đáp ứng nhu cầu tin NHANH, CHÍNH XÁC & THIẾT THỰC cho người dân Việt Nam tại Tiểu Bang Arizona nói riêng và các tiểu bang khác trên toàn nước Mỹ nói chung Viet NEWS USA đã ra đời. Cảm ơn các anh chị em đã đồng hành để có thể đem tin tức đến kịp thời với đồng hương Việt Nam. Việt NEWS USA xin được giới thiệu đến các thành viên được biết đến bên giao diện bên ngoài là: XNV Đặt trách Tiểu Bang AZ: Cô HHPN Áo Dài USA 2020 Oanh Wilcox XNV Đặt Trách Tin Đông Bắc Mỹ: Cô Mộng Trinh,XNV Đặt Trách Tin CA & Tin Hoa Kỳ: Anh Trọng Phúc. Trưởng Ban Quay Phim & Kỷ Thuật: Anh Quang Nguyễn. Trưởng Ban Nghệ Thuật: Anh Christian Lê. Chúng tôi mỗi ngày luôn cố gắng để hoàn thiện hơn để đáp ứng được sự tin yêu của Quý khán giả đã dành cho VietNEWS USA trong Thời Gian qua cũng như trong Thời gian tới. Mọi đóng góp ý kiến cũng như quảng cáo vui lòng liên lạc số điện thoại 602-481-2647 hoặc email info.VietNewsUSA@Gmail.com Chân thành cảm ơn.

Continue Reading
Click to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *