Connect with us

Tin Maryland

Nhà hàng Seibel ở Montgomery Co. nói lời tạm biệt sau 82 năm

Sau 36 năm phục vụ bữa tối Lễ Tạ ơn, Montgomery County, Maryland, nhà hàng yêu thích của Seibel’s Restaurant và UpTown Bar đã phục vụ món gà tây cuối cùng vào thứ Năm.

Published

on

Seibel’s Restaurant và UpTown Bar ở Burtonsville sẽ đóng cửa vĩnh viễn vào chiều Chủ Nhật. Doanh nghiệp do gia đình sở hữu đã mở được 82 năm.

Doanh nghiệp đã phải vật lộn để tồn tại trong bối cảnh doanh số bán hàng giảm do các hạn chế COVID-19 của Maryland. Nó đóng cửa từ giữa tháng Giêng cho đến tháng Ba đầu năm nay, với lý do doanh số bán rượu giảm 90%.

Chủ sở hữu, Lynn Martins, cho biết trong một tuyên bố rằng việc kinh doanh đang gặp thách thức bởi các vấn đề về nhân sự và chuỗi cung ứng.

“Đại dịch đã mở mang tầm mắt của chúng ta rất nhiều. Đã có nỗi buồn, nhưng cũng có vô số niềm vui, ”Martins nói.

“Giờ làm việc mới giúp chúng tôi có thời gian vui vẻ bên gia đình và giúp chúng tôi nhớ điều gì là quan trọng trong cuộc sống. Chúng tôi muốn có thời gian đi du lịch miền Tây Hoa kỳ. Có rất nhiều địa điểm tuyệt vời trên đất nước tuyệt vời của chúng tôi mà tôi muốn đến xem! ”

Martins cảm ơn khách hàng và nhân viên của nhà hàng.

“Sẽ có nhiều nước mắt và nhiều câu chuyện để kể,” Martins nói. “Tất cả các bạn đã là một phần của việc nuôi dưỡng gia đình của chúng tôi, và chúng tôi đã theo dõi gia đình của các bạn cũng phát triển.

Seibel’s đã phục vụ 20 con gà tây vào Lễ Tạ ơn, nhưng Martins cho biết bước tiếp theo của chủ nhà hàng và nhiều nhân viên là chưa rõ ràng.

Nhằm đáp ứng nhu cầu tin NHANH, CHÍNH XÁC & THIẾT THỰC cho người dân Việt Nam tại Tiểu Bang Arizona nói riêng và các tiểu bang khác trên toàn nước Mỹ nói chung Viet NEWS USA đã ra đời. Cảm ơn các anh chị em đã đồng hành để có thể đem tin tức đến kịp thời với đồng hương Việt Nam. Việt NEWS USA xin được giới thiệu đến các thành viên được biết đến bên giao diện bên ngoài là: XNV Đặt trách Tiểu Bang AZ: Cô HHPN Áo Dài USA 2020 Oanh Wilcox XNV Đặt Trách Tin Đông Bắc Mỹ: Cô Mộng Trinh,XNV Đặt Trách Tin CA & Tin Hoa Kỳ: Anh Trọng Phúc. Trưởng Ban Quay Phim & Kỷ Thuật: Anh Quang Nguyễn. Trưởng Ban Nghệ Thuật: Anh Christian Lê. Chúng tôi mỗi ngày luôn cố gắng để hoàn thiện hơn để đáp ứng được sự tin yêu của Quý khán giả đã dành cho VietNEWS USA trong Thời Gian qua cũng như trong Thời gian tới. Mọi đóng góp ý kiến cũng như quảng cáo vui lòng liên lạc số điện thoại 602-481-2647 hoặc email info.VietNewsUSA@Gmail.com Chân thành cảm ơn.

Continue Reading
Click to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *