Connect with us

Tin Connecticut

2 thanh thiếu niên bị bắt, súng chống đỡ được tìm thấy sau vụ đóng cửa trường trung học Platt

MERIDEN, CT (WFSB) – Hai thanh thiếu niên tại một trường trung học ở Meriden đang bị buộc tội vì liên quan đến một video được đăng trên phương tiện truyền thông xã hội cho thấy thứ hóa ra là súng chống.

Published

on

Cảnh sát Meriden đã được gọi đến trường trung học Orville H. Platt vào sáng thứ Ba khoảng 8:20 sáng vì báo cáo về một học sinh có vũ khí bên trong trường.

Theo cảnh sát, một đoạn video được cho là được ghi lại trong trường học vào sáng thứ Ba đã được đăng tải trên mạng xã hội. Nó cho thấy một học sinh cầm thứ được cho là một khẩu súng.

Một học sinh nhìn thấy đoạn video trên Snapchat đã báo cho lãnh đạo trường học và ngay lập tức gọi cảnh sát.

Sgt cho biết: “Trường học ngay lập tức bị đóng cửa. Darrin McKay, cảnh sát Meriden. “Sở cảnh sát đã thành lập một vòng vây và bảo đảm an toàn cho trường học.”

Hai nghi phạm đã được xác định thông qua sự trợ giúp của nhân viên và video nội bộ tại trường.

McKay cho biết: “Người ta biết được rằng hai nghi phạm đang ở trong trường nhưng chưa báo cáo cho cả hai lớp của họ.

Cảnh sát cho biết họ đã tiến hành khám xét tòa nhà. Hai nghi phạm nằm trong khán phòng cùng với một nhóm sinh viên khác. Các cậu bé, độ tuổi 16 và 15, đã bị bắt giam và bị buộc tội vi phạm hòa bình.

McKay nói: “Trong khán phòng, một khẩu súng chống được đặt và được cho là vũ khí trong video. “Tất cả các sinh viên trong giảng đường sẽ phải đối mặt với hậu quả nội bộ.”

Nhằm đáp ứng nhu cầu tin NHANH, CHÍNH XÁC & THIẾT THỰC cho người dân Việt Nam tại Tiểu Bang Arizona nói riêng và các tiểu bang khác trên toàn nước Mỹ nói chung Viet NEWS USA đã ra đời. Cảm ơn các anh chị em đã đồng hành để có thể đem tin tức đến kịp thời với đồng hương Việt Nam. Việt NEWS USA xin được giới thiệu đến các thành viên được biết đến bên giao diện bên ngoài là: XNV Đặt trách Tiểu Bang AZ: Cô HHPN Áo Dài USA 2020 Oanh Wilcox XNV Đặt Trách Tin Đông Bắc Mỹ: Cô Mộng Trinh,XNV Đặt Trách Tin CA & Tin Hoa Kỳ: Anh Trọng Phúc. Trưởng Ban Quay Phim & Kỷ Thuật: Anh Quang Nguyễn. Trưởng Ban Nghệ Thuật: Anh Christian Lê. Chúng tôi mỗi ngày luôn cố gắng để hoàn thiện hơn để đáp ứng được sự tin yêu của Quý khán giả đã dành cho VietNEWS USA trong Thời Gian qua cũng như trong Thời gian tới. Mọi đóng góp ý kiến cũng như quảng cáo vui lòng liên lạc số điện thoại 602-481-2647 hoặc email info.VietNewsUSA@Gmail.com Chân thành cảm ơn.

Continue Reading
Click to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *