Connect with us

Tin Main

Thống đốc Mills muốn trao check $ 750 cho 800,000 người Maine

Thống đốc Janet Mills đang thúc đẩy tăng số tiền trả lại cho người nộp thuế ở Maine từ thặng dư ngân sách của tiểu bang.

Published

on

Ban đầu cô ấy đề xuất séc cá nhân là $ 500. Bây giờ cô ấy muốn tăng nó lên 750 đô la cho khoảng 800,000 người đóng thuế.

Ban Dự báo Doanh thu của Maine dự đoán doanh thu thêm 411 triệu đô la trong năm nay, đưa thặng dư lên hơn 1 tỷ đô la.

Thống đốc Mills muốn trả lại một nửa số thặng dư đó cho Mainers trong kế hoạch ngân sách bổ sung của mình.

Để đủ điều kiện nhận những séc cá nhân này, bạn phải nộp tờ khai thuế năm 2021 ở Maine trong năm nay và là cư dân toàn thời gian.

Bạn không thể bị tuyên bố là người phụ thuộc vào lợi nhuận của người khác và bạn phải có thu nhập dưới 75,000 đô la nếu nộp đơn độc thân hoặc nếu đã kết hôn và nộp hồ sơ riêng, dưới 112,500 đô la nếu nộp hồ sơ với tư cách chủ hộ hoặc dưới 150,000 đô la nếu nộp hồ sơ chung.

Cơ quan Lập pháp Maine vẫn cần thông qua ý tưởng về các cuộc kiểm tra cá nhân này. Nếu điều đó xảy ra, các khoản thanh toán sẽ bắt đầu được chuyển vào tháng Bảy cho những người nộp thuế đủ điều kiện.

Nhằm đáp ứng nhu cầu tin NHANH, CHÍNH XÁC & THIẾT THỰC cho người dân Việt Nam tại Tiểu Bang Arizona nói riêng và các tiểu bang khác trên toàn nước Mỹ nói chung Viet NEWS USA đã ra đời. Cảm ơn các anh chị em đã đồng hành để có thể đem tin tức đến kịp thời với đồng hương Việt Nam. Việt NEWS USA xin được giới thiệu đến các thành viên được biết đến bên giao diện bên ngoài là: XNV Đặt trách Tiểu Bang AZ: Cô HHPN Áo Dài USA 2020 Oanh Wilcox XNV Đặt Trách Tin Đông Bắc Mỹ: Cô Mộng Trinh,XNV Đặt Trách Tin CA & Tin Hoa Kỳ: Anh Trọng Phúc. Trưởng Ban Quay Phim & Kỷ Thuật: Anh Quang Nguyễn. Trưởng Ban Nghệ Thuật: Anh Christian Lê. Chúng tôi mỗi ngày luôn cố gắng để hoàn thiện hơn để đáp ứng được sự tin yêu của Quý khán giả đã dành cho VietNEWS USA trong Thời Gian qua cũng như trong Thời gian tới. Mọi đóng góp ý kiến cũng như quảng cáo vui lòng liên lạc số điện thoại 602-481-2647 hoặc email info.VietNewsUSA@Gmail.com Chân thành cảm ơn.

Continue Reading
Click to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *