Connect with us

Tin New Jersey

Nhóm New Jersey giúp đỡ động vật trú ẩn trong cơn bão Ida ‘cực kỳ nguy hiểm’

Một nhóm phúc lợi động vật có trụ sở tại Nam Jersey đang giúp đỡ các nơi trú ẩn ở Louisiana, nơi cơn bão Ida dự kiến sẽ đổ bộ vào khu vực vào cuối tuần này.

Hiệp hội Phúc lợi Động vật ở Voorhees cho biết họ có kế hoạch chào đón một số chú chó như một phần của mạng lưới các trại tạm trú ở New Jersey, nơi cung cấp các dịch vụ nhà ở, chăm sóc y tế và nhận nuôi trong mùa bão.

Published

on

Hiệp hội cho biết: “Sự hợp tác này đảm bảo chó và mèo không bị rủi ro trong các lồng bị ngập lụt như những gì đã xảy ra với cơn bão Katrina”.

Hiệp hội động vật cho biết: “Nhiều con chó và mèo đến nơi đều sợ hãi … huấn luyện viên của chúng tôi có thể giúp chúng vượt qua tất cả những gì chúng đã trải qua để chúng có thể được các gia đình chăm sóc nhận nuôi,” hiệp hội động vật cho biết trong một thông báo.

Maya Richmond, giám đốc điều hành của AWA, cho biết các nhà tạm trú đã phát triển kế hoạch cứu động vật khỏi thời tiết nguy hiểm, người chỉ ra tình trạng “khủng khiếp” của động vật bị bỏ lại trong những nơi trú ẩn bị ngập lụt sau cơn bão Katrina.

Richmond cho biết thêm: “Chúng tôi may mắn là ngày nay các nơi trú ẩn có kế hoạch sơ tán trước bão cho phép họ đảm bảo an toàn cho những vật nuôi dưới sự chăm sóc của họ và nhường chỗ cho những vật nuôi được di dời và giải cứu ngay lập tức.

Các dự báo cho thấy Ida sẽ xảy ra vào đúng ngày 16 năm trước khi Katrina gây ra sự tàn phá trên diện rộng cho khu vực.

Nhằm đáp ứng nhu cầu tin NHANH, CHÍNH XÁC & THIẾT THỰC cho người dân Việt Nam tại Tiểu Bang Arizona nói riêng và các tiểu bang khác trên toàn nước Mỹ nói chung Viet NEWS USA đã ra đời. Cảm ơn các anh chị em đã đồng hành để có thể đem tin tức đến kịp thời với đồng hương Việt Nam. Việt NEWS USA xin được giới thiệu đến các thành viên được biết đến bên giao diện bên ngoài là: XNV Đặt trách Tiểu Bang AZ: Cô HHPN Áo Dài USA 2020 Oanh Wilcox XNV Đặt Trách Tin Đông Bắc Mỹ: Cô Mộng Trinh,XNV Đặt Trách Tin CA & Tin Hoa Kỳ: Anh Trọng Phúc. Trưởng Ban Quay Phim & Kỷ Thuật: Anh Quang Nguyễn. Trưởng Ban Nghệ Thuật: Anh Christian Lê. Chúng tôi mỗi ngày luôn cố gắng để hoàn thiện hơn để đáp ứng được sự tin yêu của Quý khán giả đã dành cho VietNEWS USA trong Thời Gian qua cũng như trong Thời gian tới. Mọi đóng góp ý kiến cũng như quảng cáo vui lòng liên lạc số điện thoại 602-481-2647 hoặc email info.VietNewsUSA@Gmail.com Chân thành cảm ơn.

Continue Reading
Click to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *