Connect with us

Tin New Jersey

Nhóm New Jersey giúp đỡ động vật trú ẩn trong cơn bão Ida ‘cực kỳ nguy hiểm’

Một nhóm phúc lợi động vật có trụ sở tại Nam Jersey đang giúp đỡ các nơi trú ẩn ở Louisiana, nơi cơn bão Ida dự kiến sẽ đổ bộ vào khu vực vào cuối tuần này.

Hiệp hội Phúc lợi Động vật ở Voorhees cho biết họ có kế hoạch chào đón một số chú chó như một phần của mạng lưới các trại tạm trú ở New Jersey, nơi cung cấp các dịch vụ nhà ở, chăm sóc y tế và nhận nuôi trong mùa bão.

Published

on

Hiệp hội cho biết: “Sự hợp tác này đảm bảo chó và mèo không bị rủi ro trong các lồng bị ngập lụt như những gì đã xảy ra với cơn bão Katrina”.

Hiệp hội động vật cho biết: “Nhiều con chó và mèo đến nơi đều sợ hãi … huấn luyện viên của chúng tôi có thể giúp chúng vượt qua tất cả những gì chúng đã trải qua để chúng có thể được các gia đình chăm sóc nhận nuôi,” hiệp hội động vật cho biết trong một thông báo.

Maya Richmond, giám đốc điều hành của AWA, cho biết các nhà tạm trú đã phát triển kế hoạch cứu động vật khỏi thời tiết nguy hiểm, người chỉ ra tình trạng “khủng khiếp” của động vật bị bỏ lại trong những nơi trú ẩn bị ngập lụt sau cơn bão Katrina.

Richmond cho biết thêm: “Chúng tôi may mắn là ngày nay các nơi trú ẩn có kế hoạch sơ tán trước bão cho phép họ đảm bảo an toàn cho những vật nuôi dưới sự chăm sóc của họ và nhường chỗ cho những vật nuôi được di dời và giải cứu ngay lập tức.

Các dự báo cho thấy Ida sẽ xảy ra vào đúng ngày 16 năm trước khi Katrina gây ra sự tàn phá trên diện rộng cho khu vực.

Nhằm đáp ứng nhu cầu tin NHANH, CHÍNH XÁC & THIẾT THỰC cho người dân Việt Nam tại Tiểu Bang Arizona nói riêng và các tiểu bang khác trên toàn nước Mỹ nói chung Viet NEWS USA đã ra đời. Cảm ơn các anh chị em đã đồng hành để có thể đem tin tức đến kịp thời với đồng hương Việt Nam. Việt NEWS USA xin được giới thiệu đến các thành viên được biết đến bên giao diện bên ngoài là: XNV Đặt trách Tiểu Bang AZ: Cô HHPN Áo Dài USA 2020 Oanh Wilcox XNV Đặt Trách Tin Đông Bắc Mỹ: Cô Mộng Trinh,XNV Đặt Trách Tin CA & Tin Hoa Kỳ: Anh Trọng Phúc. Trưởng Ban Quay Phim & Kỷ Thuật: Anh Quang Nguyễn. Trưởng Ban Nghệ Thuật: Anh Christian Lê. Chúng tôi mỗi ngày luôn cố gắng để hoàn thiện hơn để đáp ứng được sự tin yêu của Quý khán giả đã dành cho VietNEWS USA trong Thời Gian qua cũng như trong Thời gian tới. Mọi đóng góp ý kiến cũng như quảng cáo vui lòng liên lạc số điện thoại 602-481-2647 hoặc email info.VietNewsUSA@Gmail.com Chân thành cảm ơn.

Continue Reading
Click to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Tin New Jersey

Murphy ký dự luật đưa NJ trở thành tiểu bang thứ hai thực hiện chương trình giảng dạy về nghiên cứu người Mỹ gốc Á

New Jersey hiện là tiểu bang thứ hai triển khai chương trình nghiên cứu người Mỹ gốc Á trong các trường công lập của mình. Thống đốc Phil Murphy hôm thứ Ba đã ký các dự luật thành luật sau khi Thượng viện và Quốc hội tiểu bang bỏ phiếu đồng thuận.

Published

on

New Jersey hợp tác với Illinois để bắt buộc giảng dạy lịch sử người Mỹ gốc Á cho tất cả học sinh từ mẫu giáo đến lớp12. Biện pháp này cho phép các hội đồng giáo dục địa phương chọn tài liệu giảng dạy, nhưng một Ủy ban đề xuất về Di sản Châu Á trong Bộ Giáo dục của tiểu bang cũng có thể hỗ trợ trong quá trình này.

Đạo luật kết hợp sẽ đảm bảo rằng những đóng góp, lịch sử và di sản của người Mỹ gốc Á và Cư dân các đảo Thái Bình Dương được đưa vào Tiêu chuẩn Học tập của Sinh viên New Jersey về Nghiên cứu Xã hội dành cho sinh viên cũng như thành lập Ủy ban Di sản Người Mỹ gốc Á trong Bộ Giáo dục.

Murphy cho biết trong một tuyên bố: “Các thành viên của cộng đồng người Mỹ gốc Á ở Đảo Thái Bình Dương của chúng tôi đã đóng góp rất nhiều cho tiểu bang và quốc gia của chúng tôi. “Bằng cách dạy học sinh về lịch sử và di sản của cộng đồng gốc Á của chúng tôi, chúng tôi có thể đảm bảo rằng sự đa dạng của tiểu bang chúng tôi được phản ánh trong chương trình giảng dạy của chúng tôi và tạo ra một tương lai khoan dung và hiểu biết hơn cho New Jersey.”

Theo báo cáo mới nhất của tổ chức phi lợi nhuận Stop Asian Hate, một trong ba phụ huynh ở Châu Á Thái Bình Dương cho biết con họ đã từng trải qua một vụ thù hận ở trường học trong năm qua.

“Với sự gia tăng của bạo lực chống người châu Á, giáo dục là liều thuốc giải độc tốt nhất cho sự căm ghét,” Ilangovan nói.

Angelica Allen-McMillan, quyền ủy viên giáo dục của bang, kết hợp việc giảng dạy về lịch sử và những đóng góp của người Mỹ gốc Á và người dân các đảo ở Thái Bình Dương có nghĩa là các trường học ở New Jersey có thể cung cấp một chương trình giảng dạy phản ánh sự đa dạng của tiểu bang.

Continue Reading

Tin New Jersey

Chuỗi cửa hàng tạp hóa giảm giá mở cửa hàng đầu tiên ở N.J.

Grocery Outlet Bargain Market đã mở cửa hàng đầu tiên ở New Jersey.

Published

on

Chuỗi siêu thị giảm giá có trụ sở tại California đã khai trương tại Delran vào ngày 30 tháng 12. Nó nằm ở 4004 Route 130.

Công ty cho biết họ đang có kế hoạch mở thêm bốn cửa hàng ở Bờ Đông vào cuối tháng Ba. Ngày mở cửa và địa điểm chính xác vẫn chưa được công bố, nhưng một cửa hàng sẽ ở Hamilton, thay thế cho Kmart đã đóng cửa.

Grocery Outlet, có trụ sở tại San Francisco, cung cấp cho người mua hàng các ưu đãi về hàng tạp hóa có thương hiệu, bao gồm sản phẩm tươi sống, thịt, đồ nguội và sữa. Có rất nhiều loại sản phẩm tự nhiên và hữu cơ.

Cửa hàng cũng có nhiều lựa chọn về chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp, cũng như các mặt hàng theo mùa.

Grocery Outlet được thành lập vào năm 1946 và hiện hoạt động trên 400 địa điểm trên khắp California, Idaho, New Jersey, Nevada, Oregon, Pennsylvania và Washington.

Continue Reading

Tin New Jersey

Các công ty điện lực của N.J. đang chuẩn bị cho một tương lai làm việc tại nhà

Khi biến thể omicron của COVID-19 tràn lan khắp New Jersey, một số lượng không kể công nhân và sinh viên trở lại nhà ít nhất là bán thời gian, nhưng một lần nữa chúng ta sẽ quay trở lại trạng thái bình thường.

Published

on

Đối với nhiều công ty, ngày trở lại văn phòng không còn nữa vì họ nhận ra lợi ích của việc làm việc tại nhà đối với nhân viên, những người mà nhu cầu về sự linh hoạt trong thời kỳ đại dịch đã định hình lại tương lai của công việc.

Thế giới kỹ thuật số, được kết nối dựa vào điện liên tục để duy trì năng suất. Sức mạnh giúp bảng tính, cuộc gọi hội nghị video, chia sẻ màn hình, điện toán  và email của những người làm nghề tự do tại nhà, những người làm việc  và sinh viên từ xa được kết nối với thế giới bên ngoài.

Nguy cơ mất điện, có thể gây ảnh hưởng đến công việc từ xa trong nhiều ngày liền, đã khiến Nhóm Doanh nghiệp Dịch vụ Công cộng (PSEG) và Jersey Central Power & Light (JCP & L) đang tranh giành để đại tu cơ sở hạ tầng khu dân cư cũ kỹ của họ, mà ngành công nghiệp gọi là “dặm cuối cùng . ” Các khu dân cư không được củng cố chống mất điện như các khu thương mại trung tâm lớn ở trung tâm thành phố.

 “Đây là một trong những vấn đề khó khăn nhất mà chúng tôi phải đối mặt,” Ralph Izzo, Giám đốc điều hành kiêm Chủ tịch PSEG, nói với NJ Advance Media. “Điều này đã thực sự thúc đẩy chúng tôi bởi COVID và một thế giới hậu COVID.

“Cái mà chúng tôi gọi là khoản đầu tư cuối cùng vẫn chưa được thực hiện. Có thể hiểu lý do tại sao, ”ông nói thêm. “Đó sẽ là cơ hội để chúng tôi nâng cao độ tin cậy của dịch vụ đến tận nhà.”

Công việc đòi hỏi một cuộc đại tu lớn – và tốn kém – trên một vùng rộng lớn của Garden State.

Đáp lại, PSEG vào tháng 9 đã công bố các khoản cải tiến từ 175 triệu đến 225 triệu USD, tập trung vào việc nâng cao độ tin cậy, hiện đại hóa các trạm biến áp điện, thay thế cáp ngầm và nâng cấp cột điện. Công ty đã nâng cấp 26 trạm biến áp trong thập kỷ qua sau sự cố mất điện do bão Sandy, Irene và những người đông bắc mạnh mẽ gây ra.

JCP & L trong tháng này cho biết họ đã hoàn thành 97 triệu đô la nâng cấp trong 18 tháng qua để giảm tần suất và thời gian mất điện trong khu dân cư. Công ty cũng đã thực hiện một chiến dịch cắt bỏ các chi tiết nhô ra của dây cáp và mua một trạm biến áp di động để duy trì nguồn điện hoạt động tại Jersey Shore trong mùa cao điểm mùa hè.

“Các dự án này sẽ giúp giảm tần suất mất điện, giảm thiểu thiệt hại về cây có thể xảy ra trong các sự kiện thời tiết khắc nghiệt và hiện đại hóa lưới điện của chúng tôi để cung cấp tính linh hoạt và khả năng phục hồi cao hơn cho hệ thống điện ở New Jersey,” Jim Fakult, chủ tịch JCP & L, cho biết trong bản tường trình.

Continue Reading

Trending