Connect with us

Tin New Jersey

Nhóm New Jersey giúp đỡ động vật trú ẩn trong cơn bão Ida ‘cực kỳ nguy hiểm’

Một nhóm phúc lợi động vật có trụ sở tại Nam Jersey đang giúp đỡ các nơi trú ẩn ở Louisiana, nơi cơn bão Ida dự kiến sẽ đổ bộ vào khu vực vào cuối tuần này.

Hiệp hội Phúc lợi Động vật ở Voorhees cho biết họ có kế hoạch chào đón một số chú chó như một phần của mạng lưới các trại tạm trú ở New Jersey, nơi cung cấp các dịch vụ nhà ở, chăm sóc y tế và nhận nuôi trong mùa bão.

Published

on

Hiệp hội cho biết: “Sự hợp tác này đảm bảo chó và mèo không bị rủi ro trong các lồng bị ngập lụt như những gì đã xảy ra với cơn bão Katrina”.

Hiệp hội động vật cho biết: “Nhiều con chó và mèo đến nơi đều sợ hãi … huấn luyện viên của chúng tôi có thể giúp chúng vượt qua tất cả những gì chúng đã trải qua để chúng có thể được các gia đình chăm sóc nhận nuôi,” hiệp hội động vật cho biết trong một thông báo.

Maya Richmond, giám đốc điều hành của AWA, cho biết các nhà tạm trú đã phát triển kế hoạch cứu động vật khỏi thời tiết nguy hiểm, người chỉ ra tình trạng “khủng khiếp” của động vật bị bỏ lại trong những nơi trú ẩn bị ngập lụt sau cơn bão Katrina.

Richmond cho biết thêm: “Chúng tôi may mắn là ngày nay các nơi trú ẩn có kế hoạch sơ tán trước bão cho phép họ đảm bảo an toàn cho những vật nuôi dưới sự chăm sóc của họ và nhường chỗ cho những vật nuôi được di dời và giải cứu ngay lập tức.

Các dự báo cho thấy Ida sẽ xảy ra vào đúng ngày 16 năm trước khi Katrina gây ra sự tàn phá trên diện rộng cho khu vực.

Nhằm đáp ứng nhu cầu tin NHANH, CHÍNH XÁC & THIẾT THỰC cho người dân Việt Nam tại Tiểu Bang Arizona nói riêng và các tiểu bang khác trên toàn nước Mỹ nói chung Viet NEWS USA đã ra đời. Cảm ơn các anh chị em đã đồng hành để có thể đem tin tức đến kịp thời với đồng hương Việt Nam. Việt NEWS USA xin được giới thiệu đến các thành viên được biết đến bên giao diện bên ngoài là: XNV Đặt trách Tiểu Bang AZ: Cô HHPN Áo Dài USA 2020 Oanh Wilcox XNV Đặt Trách Tin Đông Bắc Mỹ: Cô Mộng Trinh,XNV Đặt Trách Tin CA & Tin Hoa Kỳ: Anh Trọng Phúc. Trưởng Ban Quay Phim & Kỷ Thuật: Anh Quang Nguyễn. Trưởng Ban Nghệ Thuật: Anh Christian Lê. Chúng tôi mỗi ngày luôn cố gắng để hoàn thiện hơn để đáp ứng được sự tin yêu của Quý khán giả đã dành cho VietNEWS USA trong Thời Gian qua cũng như trong Thời gian tới. Mọi đóng góp ý kiến cũng như quảng cáo vui lòng liên lạc số điện thoại 602-481-2647 hoặc email info.VietNewsUSA@Gmail.com Chân thành cảm ơn.

Continue Reading
Click to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.

Tin Tức

Lịch Phát Sóng Chương Trình VietNews USA:

Nhiều quý khán giả hỏi thăm về các lịch phát sóng của các chương trình của VietNEWS USA như thế nào để quý khán giả tiện thời gian đón xem.

Published

on

Hôm nay chúng tôi xin gởi đến một số lịch cơ bản của các chương trình. Tuy nhiên sẽ có một số thay đổi nhẹ trong các chương trình để phù hợp lịch trình khách mời.

Ngoài ra sắp tới đây chúng tôi sẽ bổ xung thêm một số chương trình mới để quý đồng hương thêm nhiều chương trình phong phú và gần gũi thực tế hơn.

Chương trình sẽ phát hình vào mỗi ngày trong khung giờ quen thuộc là 7PM giờ Arizona trên kênh VietNEWS USA:

https://www.youtube.com/c/VIETNEWSUSA

Continue Reading

Tin New Jersey

Thu phí cầu tăng ở Jersey Shore

Chi phí để băng qua năm cây cầu Jersey Shore nối các thị trấn bãi biển ở Cape May và các quận Đại Tây Dương đã đắt hơn trong tuần này với việc tăng phí lần đầu tiên trong ba đợt tăng phí theo kế hoạch sẽ tăng gấp đôi chi phí cho ô tô trong vòng ba năm.

Published

on

Kế hoạch tăng phí của Ủy ban Cầu Quận Cape May bắt đầu vào thứ Ba với việc tăng 50 xu cho ô tô, nâng chi phí tại Cầu Ocean City-Longport lên 2 đô la; Cầu Townsends Inlet (giữa Avalon và Sea Isle); Cầu Corsons Inlet (giữa Ocean City và Strathmere); Cầu Middle Thorofare (ở Thị trấn Hạ giữa Cape May và Wildwood Crest) và Cầu Grassy Sound (ở Thị trấn Giữa giữa Bắc Wildwood và Stone Harbour). Phí cầu đường sẽ tăng thêm 50 xu trong mỗi hai năm tới để nâng tổng số tiền phí cầu cho ô tô lên 3 đô la. Ủy ban cầu đã trích dẫn doanh thu giảm và chi phí bảo trì tăng cho các cây cầu khi công bố kế hoạch tăng phí. Lần tăng gần đây nhất là vào tháng 2 năm 2009.

Continue Reading

Tin New Jersey

Người bạn của gia đình bị buộc tội cố ý giết người vì cắt dây điện cho thiết bị y tế

Một người bạn trong gia đình của một cư dân viện dưỡng lão East Orange đang phải đối mặt với cáo buộc cố ý giết người.

Published

on

bị kéo qua vì chạy quá tốc độ trên đường New Jersey Turnpike và bị cáo buộc đã thú nhận với một quân nhân của tiểu bang về những gì cô ta đã làm.

Cảnh sát nói rằng người bạn đã đi vào phòng của người phụ nữ tại Viện dưỡng lão Brookhaven và bị cáo buộc đã cắt dây cáp điện cho thiết bị y tế.

Người này sau đó đã bị kéo qua vì chạy quá tốc độ trên đường New Jersey Turnpike và bị cáo buộc đã thú nhận với một quân nhân của tiểu bang về những gì cô ta đã làm.

Cư dân Brookhaven đã được đưa đến bệnh viện và dự kiến ​​sẽ ổn

Continue Reading

Trending