Connect with us

Tin New Jersey

15 con chó bị ngược đãi được tìm thấy ở một nhà tại N.J.,

Các quan chức cho biết cảnh sát đã tìm thấy 15 con chó bị ngược đãi và bỏ mặc trong và ngoài một ngôi nhà ở Hillsborough hôm thứ Hai.

Published

on

Chủ sở hữu của những con chó – Jaheim H. Hoagland, 44 tuổi – bị buộc tội đối xử tàn ác với động vật và không cung cấp dịch vụ chăm sóc cần thiết cho một con vật, Văn phòng Công tố Quận Somerset cho biết.

Cảnh sát Hillsborough có mặt tại nhà của Hoagland trên đường Chamberlain Drive lúc 9:15 sáng sau khi nhận được cuộc gọi về một con chó gặp nạn. Các quan chức cho biết trên đường lái xe đến, cảnh sát phát hiện sáu con chó trong những chiếc thùng riêng biệt chứa đầy nước và phân một phần.

Khi cảnh sát bắt đầu chăm sóc các con chó và chờ sự hỗ trợ từ kiểm soát động vật, một sĩ quan nghe thấy tiếng sủa phát ra từ bên trong ngôi nhà, nhà chức trách cho biết Bên trong, cảnh sát tìm thấy thêm 9 con chó “trong các giai đoạn gầy mòn khác nhau” và không được tiếp cận với thức ăn hoặc nước uống. Hai trong số những con chó đó đã phải được đưa đến bác sĩ thú y để cấp cứu.

Những người khác được đưa đến Long Hill Kennel ở Hillsborough. Tổng cộng, Hoagland có 12 chú chó sục pit bull giống hỗn hợp, hai chú chó sục Staffordshire của Mỹ và một chú chó lai Boxer.

Hoagland, người cũng bị bắt vì vi phạm quản chế, đã bị đưa đến nhà tù quận Somerset.

Video có thể bạn quan tâm:

Nhằm đáp ứng nhu cầu tin NHANH, CHÍNH XÁC & THIẾT THỰC cho người dân Việt Nam tại Tiểu Bang Arizona nói riêng và các tiểu bang khác trên toàn nước Mỹ nói chung Viet NEWS USA đã ra đời. Cảm ơn các anh chị em đã đồng hành để có thể đem tin tức đến kịp thời với đồng hương Việt Nam. Việt NEWS USA xin được giới thiệu đến các thành viên được biết đến bên giao diện bên ngoài là: XNV Đặt trách Tiểu Bang AZ: Cô HHPN Áo Dài USA 2020 Oanh Wilcox XNV Đặt Trách Tin Đông Bắc Mỹ: Cô Mộng Trinh,XNV Đặt Trách Tin CA & Tin Hoa Kỳ: Anh Trọng Phúc. Trưởng Ban Quay Phim & Kỷ Thuật: Anh Quang Nguyễn. Trưởng Ban Nghệ Thuật: Anh Christian Lê. Chúng tôi mỗi ngày luôn cố gắng để hoàn thiện hơn để đáp ứng được sự tin yêu của Quý khán giả đã dành cho VietNEWS USA trong Thời Gian qua cũng như trong Thời gian tới. Mọi đóng góp ý kiến cũng như quảng cáo vui lòng liên lạc số điện thoại 602-481-2647 hoặc email info.VietNewsUSA@Gmail.com Chân thành cảm ơn.

Continue Reading
Click to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *