Connect with us

Tin New York

New York có 20 trường hợp Omicron được xác nhận và đang đếm; Chính sách mới sắp ra mắt vào thứ Sáu, Thống đốc Hochul cho biết

NEW YORK (CBSNewYork) – New York đã xác nhận 20 trường hợp của biến thể Omicron và nhiều trường hợp khác dự kiến sẽ xảy ra, Thống đốc Kathy Hochul cho biết trong bản cập nhật COVID của mình hôm thứ Năm.

Published

on

Số liệu mới nhất cho thấy 13 trường hợp ở Thành phố New York, 3 trường hợp ở Quận Suffolk và 1 trường hợp ở Quận Westchester. Ba trường hợp đã được tìm thấy ở phía trên.

“Tại thời điểm này, chúng tôi đã sẵn sàng để nói rằng những gì chúng tôi có là sự lan tỏa cộng đồng. Nó không đến từ những người đã từng đi du lịch, ”Hochul nói.

Theo Quyền Ủy viên Y tế, Tiến sĩ Mary Bassett, biến thể Omicron đã được tìm thấy ở hơn 25 bang và gần 60 quốc gia.

Tiến sĩ Bassett cho biết: “Chúng tôi biết rằng ở tiểu bang này có nhiều trường hợp Omicron không được phát hiện hơn, cũng như các trường hợp khác của đất nước. “Tôi muốn nhấn mạnh rằng sự gia tăng mà chúng ta đang thấy trong các ca bệnh và các ca nhập viện phản ánh biến thể Delta. Nó vẫn là dòng chủ đạo với số đông ca nhiễm. “

Bassett nói thêm, “Chúng tôi vẫn chưa biết liệu Omicron có vượt qua được Delta hay không.”

Tiêm phòng vẫn là hình thức bảo vệ tốt nhất, nhưng các quan chức tiểu bang cho biết chỉ có khoảng 20% ​​trẻ em từ 5 đến 11 tuổi đã được tiêm phòng vì các biến thể mới có nguy cơ gia tăng.

Những người ban đầu được tiếp xúc là biến thể Alpha, biến thể này không tàn phá nhiều trong nhóm trẻ em. Những gì chúng tôi bắt đầu thấy là biến thể Delta đang gây ra nhiều lo lắng hơn cho dân số trẻ em.

Thứ năm, FDA đã cho phép tiêm thuốc tăng cường Pfizer cho thanh niên 16 và 17 tuổi.

Nhằm đáp ứng nhu cầu tin NHANH, CHÍNH XÁC & THIẾT THỰC cho người dân Việt Nam tại Tiểu Bang Arizona nói riêng và các tiểu bang khác trên toàn nước Mỹ nói chung Viet NEWS USA đã ra đời. Cảm ơn các anh chị em đã đồng hành để có thể đem tin tức đến kịp thời với đồng hương Việt Nam. Việt NEWS USA xin được giới thiệu đến các thành viên được biết đến bên giao diện bên ngoài là: XNV Đặt trách Tiểu Bang AZ: Cô HHPN Áo Dài USA 2020 Oanh Wilcox XNV Đặt Trách Tin Đông Bắc Mỹ: Cô Mộng Trinh,XNV Đặt Trách Tin CA & Tin Hoa Kỳ: Anh Trọng Phúc. Trưởng Ban Quay Phim & Kỷ Thuật: Anh Quang Nguyễn. Trưởng Ban Nghệ Thuật: Anh Christian Lê. Chúng tôi mỗi ngày luôn cố gắng để hoàn thiện hơn để đáp ứng được sự tin yêu của Quý khán giả đã dành cho VietNEWS USA trong Thời Gian qua cũng như trong Thời gian tới. Mọi đóng góp ý kiến cũng như quảng cáo vui lòng liên lạc số điện thoại 602-481-2647 hoặc email info.VietNewsUSA@Gmail.com Chân thành cảm ơn.

Continue Reading
Click to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *