Connect with us

Tin Pennsylvania

Số lượng bọ xít có khả năng xâm nhập nhiều hơn vào nhà vào mùa thu này

Một cuộc xâm lược lớn của bọ xít vào nhà có thể sẽ xảy ra trong vài tuần tới.

Published

on

Một cuộc xâm lược lớn của bọ xít vào nhà có thể sẽ xảy ra trong vài tuần tới.

Greg Krawczyk, nhà côn trùng học cây ăn quả và giáo sư nghiên cứu tại Penn State cho biết: “Thời tiết ấm áp vào mùa hè đã hỗ trợ sự phát triển của chúng, vì vậy có khả năng cao là số lượng bọ xít nâu vào mùa thu năm nay sẽ cao hơn so với vài năm trước.

Tuy nhiên, ông lưu ý, cuộc xâm lược sẽ không xảy ra ở mọi nơi hoặc với cường độ như nhau ở mọi nơi.
Ông giải thích: “Sự phân bố Bọ xít trong cảnh quan không đồng đều và thường số lượng Bọ xít cao hơn nhiều ở những khu vực có nhiều cây cảnh hoặc cạnh rừng.

“Với thời tiết bình thường hơn, bao gồm cả những đêm lạnh hơn trong dự báo, có lẽ sẽ là bốn đến năm tuần tới khi những Bọ xít trưởng thành sẽ tích cực tìm kiếm những nơi trú ẩn mùa đông và xâm nhập vào các ngôi nhà.

“Chúng cần nơi trú ẩn để sống sót qua mùa đông, nhưng dù gây phiền nhiễu bao nhiêu thì chúng cũng vô hại. Tất cả những gì họ muốn đạt được là tìm được một nơi ấm cúng để sống sót qua mùa đông để có thể sẵn sàng bắt đầu lại các hoạt động của mình vào mùa xuân năm sau ”.

Nhằm đáp ứng nhu cầu tin NHANH, CHÍNH XÁC & THIẾT THỰC cho người dân Việt Nam tại Tiểu Bang Arizona nói riêng và các tiểu bang khác trên toàn nước Mỹ nói chung Viet NEWS USA đã ra đời. Cảm ơn các anh chị em đã đồng hành để có thể đem tin tức đến kịp thời với đồng hương Việt Nam. Việt NEWS USA xin được giới thiệu đến các thành viên được biết đến bên giao diện bên ngoài là: XNV Đặt trách Tiểu Bang AZ: Cô HHPN Áo Dài USA 2020 Oanh Wilcox XNV Đặt Trách Tin Đông Bắc Mỹ: Cô Mộng Trinh,XNV Đặt Trách Tin CA & Tin Hoa Kỳ: Anh Trọng Phúc. Trưởng Ban Quay Phim & Kỷ Thuật: Anh Quang Nguyễn. Trưởng Ban Nghệ Thuật: Anh Christian Lê. Chúng tôi mỗi ngày luôn cố gắng để hoàn thiện hơn để đáp ứng được sự tin yêu của Quý khán giả đã dành cho VietNEWS USA trong Thời Gian qua cũng như trong Thời gian tới. Mọi đóng góp ý kiến cũng như quảng cáo vui lòng liên lạc số điện thoại 602-481-2647 hoặc email info.VietNewsUSA@Gmail.com Chân thành cảm ơn.

Continue Reading
Click to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *