Connect with us

Tin New Jersey

Các chủ doanh nghiệp nhỏ hy vọng chương trình khuyến khích lực lượng lao động của tiểu bang sẽ thu hút nhân viên trở lại

Cư dân New Jersey không có việc làm có thể nhận được thêm 500 đô la trong tài khoản ngân hàng của họ theo một khuyến khích làm việc mới mà Thống đốc Phil Murphy đã công bố hôm thứ Hai.

Published

on

Kế hoạch này là một nỗ lực để giúp các doanh nghiệp nhỏ của Garden State đang tìm kiếm nhân viên. Các nhà tuyển dụng cũng sẽ nhận được tiền để giúp lấp đầy các vị trí theo kế hoạch.
Phòng Thương mại Westfield thông báo họ sẽ tổ chức một hội chợ việc làm trong tuần này. Các doanh nghiệp địa phương đang hy vọng rằng chương trình của tiểu bang sẽ lôi kéo được những nhân viên có năng lực trở lại làm việc.
Ron Shovlin, chủ sở hữu của Nhà máy Nệm Shovlin cho biết: “Toàn bộ ngành nội thất – nó đang bùng nổ.
Và trong khi sở hữu một doanh nghiệp đang bùng nổ là một điều tốt, Shovlin nói rằng nó đi kèm với một số thách thức trong đại dịch COVID-19.

Nhằm đáp ứng nhu cầu tin NHANH, CHÍNH XÁC & THIẾT THỰC cho người dân Việt Nam tại Tiểu Bang Arizona nói riêng và các tiểu bang khác trên toàn nước Mỹ nói chung Viet NEWS USA đã ra đời. Cảm ơn các anh chị em đã đồng hành để có thể đem tin tức đến kịp thời với đồng hương Việt Nam. Việt NEWS USA xin được giới thiệu đến các thành viên được biết đến bên giao diện bên ngoài là: XNV Đặt trách Tiểu Bang AZ: Cô HHPN Áo Dài USA 2020 Oanh Wilcox XNV Đặt Trách Tin Đông Bắc Mỹ: Cô Mộng Trinh,XNV Đặt Trách Tin CA & Tin Hoa Kỳ: Anh Trọng Phúc. Trưởng Ban Quay Phim & Kỷ Thuật: Anh Quang Nguyễn. Trưởng Ban Nghệ Thuật: Anh Christian Lê. Chúng tôi mỗi ngày luôn cố gắng để hoàn thiện hơn để đáp ứng được sự tin yêu của Quý khán giả đã dành cho VietNEWS USA trong Thời Gian qua cũng như trong Thời gian tới. Mọi đóng góp ý kiến cũng như quảng cáo vui lòng liên lạc số điện thoại 602-481-2647 hoặc email info.VietNewsUSA@Gmail.com Chân thành cảm ơn.

Continue Reading
Click to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *