Connect with us

Tin New Jersey

Gia tăng tài trợ phiếu thực phẩm của Biden đồng nghĩa với việc tăng thêm 376 triệu USD cho các hộ gia đình ở N.J.

Hơn 700,000 hộ gia đình ở New Jersey hiện đang nhận viện trợ theo Chương trình Hỗ trợ Dinh dưỡng Bổ sung, chương trình trước đây được gọi là phiếu thực phẩm, sẽ thấy sự gia tăng phúc lợi bắt đầu từ ngày 1 tháng 10. Điều đó có nghĩa là sẽ có thêm $ 36.24 mỗi người mỗi tháng, theo Bộ Dịch vụ Nhân sinh của tiểu bang.

Published

on

Quyền lợi gia tăng “sẽ cải thiện an ninh lương thực của nhiều trẻ em và gia đình ở New Jersey đăng ký vào NJ SNAP,” Quyền Ủy viên Dịch vụ Nhân sinh Sarah Adelman nói. “Trong suốt đại dịch, chúng tôi đã làm việc chăm chỉ để đảm bảo các gia đình nhận được trợ cấp lương thực bổ sung cho đại dịch càng nhanh càng tốt và sẽ tiếp tục làm như vậy.” Dưới chính quyền Biden, phúc lợi liên bang sẽ tăng từ 138 tỷ USD lên 1.76 tỷ USD, tăng 376 triệu USD. Theo Trung tâm Ưu tiên Ngân sách và Chính sách, 705,000 cư dân New Jersey, hay 8% dân số tiểu bang, nhận được trợ cấp SNAP. Mức tăng này tách biệt với mức tăng tạm thời 95 USD một tháng trong phúc lợi SNAP, sẽ kéo dài trong khi tình trạng khẩn cấp về đại dịch coronavirus vẫn tiếp tục.

Nhằm đáp ứng nhu cầu tin NHANH, CHÍNH XÁC & THIẾT THỰC cho người dân Việt Nam tại Tiểu Bang Arizona nói riêng và các tiểu bang khác trên toàn nước Mỹ nói chung Viet NEWS USA đã ra đời. Cảm ơn các anh chị em đã đồng hành để có thể đem tin tức đến kịp thời với đồng hương Việt Nam. Việt NEWS USA xin được giới thiệu đến các thành viên được biết đến bên giao diện bên ngoài là: XNV Đặt trách Tiểu Bang AZ: Cô HHPN Áo Dài USA 2020 Oanh Wilcox XNV Đặt Trách Tin Đông Bắc Mỹ: Cô Mộng Trinh,XNV Đặt Trách Tin CA & Tin Hoa Kỳ: Anh Trọng Phúc. Trưởng Ban Quay Phim & Kỷ Thuật: Anh Quang Nguyễn. Trưởng Ban Nghệ Thuật: Anh Christian Lê. Chúng tôi mỗi ngày luôn cố gắng để hoàn thiện hơn để đáp ứng được sự tin yêu của Quý khán giả đã dành cho VietNEWS USA trong Thời Gian qua cũng như trong Thời gian tới. Mọi đóng góp ý kiến cũng như quảng cáo vui lòng liên lạc số điện thoại 602-481-2647 hoặc email info.VietNewsUSA@Gmail.com Chân thành cảm ơn.

Continue Reading
Click to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *