Connect with us

Thương Mại

Viet News USA: Đại sãnh đường Palladium Event Center

Arizona đang bước vào Mùa Cưới cũng như mùa Ra Trường của các em học sinh, ngoài ra đây cũng là thời gian sau đại dịch nhiều người dân đã có được cơ hội gặp gỡ trong các buổi tiệc gia đình để cùng chung vui với nhau. Trong dịp này, VietNews xin được giới thiệu quý vị một Đại sãnh đường sang trọng để giúp quý khán giả có thể tổ chức các tiệc cưới, hay các buổi gặp mặt, Tiệc Ra Trường, Lễ Thọ hay chỉ là những buổi tiệc Sinh nhật sang trọng. Đó là Đại sãnh đường Palladium Event Center. Mời quý khán giả cùng theo dõi.

Published

on

Cảm ơn quý khán giả đã ủng hộ VietNEWS Arizona & US trong thời gian qua. Mong các bạn Like & Subscribe & Share hãy bấm vào cái chuông để nhận được thông báo khi có video mới chúng tôi vô cùng biết ơn việc làm đó của các bạn.

LIỆN HỆ QUẢNG CÁO: EMAIL: Info.VietNewsUSA@GMAIL.COM 🔴 Mời Đăng Ký Kênh: #VietNewsUSA#Viet_News_USA#VietNews​ Thưa quý vị và các bạn, Viet News USA với chủ trương đưa các thông tin NHANH – CHÍNH XÁC – THIẾT THỰC được chúng tôi tổng hợp có chọn lọc và kiểm chứng nhằm đảm bảo tính trung thực không giả dối. Mọi đánh giá, bình luận đều dựa trên quan điểm cá nhân, chúng tôi không cố tình công kích, nhạo báng bất kỳ cá nhân hay tổ chức, đảng phái nào. Do đó, Chúng tôi không chịu bất cứ trách nhiệm nào liên quan đến bình luận của khán giả trên mỗi video chúng tôi đăng tải lên hệ thống của Youtube. xin trần trọng cảm ơn

LIỆN HỆ QUẢN CÁO: EMAIL: Info.VietNewsUSA@GMAIL.COM hãy ủng hộ chúng tôi bằng cách đăng ký kênh để đón xem tin tức cập nhật hàng ngày #VietNewsUSA#VietNEWS#TinNHANH#TinChinhXac#Vietnamese_NEWS#Tin_Arizona#Tin_New_York#Tin_New_Jersey#Tin_Washington_DC#Tin_Virginia#Tin_California#Cộng_Đồng_Việt_Nam_Arizona#Trọng_Phúc#Mộng_Trinh#Oanh_Wilcox#Thanh_Tâm#Arizona_NEWS#USA_NEWS#US_NEWS#tinhoakỳ#bảntinhoakỳ#tinhoakỳmới#TinNóng#USA#Trump#tintuc#tinhoaky#tintonghop#VietNewsUSA#Palladium_Event_Center

Nhằm đáp ứng nhu cầu tin NHANH, CHÍNH XÁC & THIẾT THỰC cho người dân Việt Nam tại Tiểu Bang Arizona nói riêng và các tiểu bang khác trên toàn nước Mỹ nói chung Viet NEWS USA đã ra đời. Cảm ơn các anh chị em đã đồng hành để có thể đem tin tức đến kịp thời với đồng hương Việt Nam. Việt NEWS USA xin được giới thiệu đến các thành viên được biết đến bên giao diện bên ngoài là: XNV Đặt trách Tiểu Bang AZ: Cô HHPN Áo Dài USA 2020 Oanh Wilcox XNV Đặt Trách Tin Đông Bắc Mỹ: Cô Mộng Trinh,XNV Đặt Trách Tin CA & Tin Hoa Kỳ: Anh Trọng Phúc. Trưởng Ban Quay Phim & Kỷ Thuật: Anh Quang Nguyễn. Trưởng Ban Nghệ Thuật: Anh Christian Lê. Chúng tôi mỗi ngày luôn cố gắng để hoàn thiện hơn để đáp ứng được sự tin yêu của Quý khán giả đã dành cho VietNEWS USA trong Thời Gian qua cũng như trong Thời gian tới. Mọi đóng góp ý kiến cũng như quảng cáo vui lòng liên lạc số điện thoại 602-481-2647 hoặc email info.VietNewsUSA@Gmail.com Chân thành cảm ơn.

Thương Mại

Những trở ngại của trường sau khi từ chối học sinh vẽ lá cờ Mỹ: ‘Tôi yêu đất nước của tôi’

Một trường học ở Nam California đã phản đối việc từ chối học sinh trung học vẽ lá cờ Mỹ trên bãi đậu xe để đấu giá gây quỹ.

Published

on

“Tôi khá khó chịu về điều đó bởi vì tôi yêu đất nước của mình và tôi muốn đại diện cho nó ở mọi nơi tôi có thể”, Dane Gilbert, học sinh cuối cấp của trường trung học Granite Hills, theo CBS8 cho biết. nhà trường không thích việc lá cờ cắm trên mặt đất. “

Gilbert và năm sinh viên khác đề xuất vẽ cờ Mỹ tương tự lúc đầu đã bị từ chối chấp thuận tại trường El Cajon. Các thiết kế là một phần của nỗ lực gây quỹ cho trường học, nơi học sinh vẽ trên các điểm đỗ xe sau đó được bán đấu giá.


Gilbert nói thêm: “Tôi muốn làm một lá cờ Mỹ vì tôi thích đại diện cho đất nước của mình. “Tôi yêu đất nước của mình, và đỏ, trắng và xanh lam là những màu yêu thích của tôi.”

Video có thể bạn quan tâm:

Continue Reading

Thương Mại

Lễ Hội Tết Trung Thu Tại Arizona

Lễ Hội Tết Trung thu năm nay:
Một chương trình Quy mô, Sôi Động, Đầy Màu sắc với sự quy tụ nhiều Ca sĩ, Hoa Hậu, Nam Vương, Người Mẫu và nhiều điều bấc ngờ cho các em thiếu nhi và quan khách tham dự.

Published

on

– 500 Lồng đèn Thú lớn đủ màu sắc đã sẵn sàng cho 500 em đến trước nhé!
– Nhiều quà tặng và nhiều giải thưởng cho các em!
– Thiếu nhi dưới 12 tuổi vào cửa miễn phí. Chương trình sẽ được tổ chức vào ngày Chúa nhật ngày 19 tháng 9 năm 2021. Tại Indo America 2809 W Maryland Ave, Phoenix, AZ 85017Chương trình Đón Trung Thu có sự góp mặt của:- Ca sĩ Lưu Bích, trung Tâm Thúy Nga
– Ca sĩ Duy Trường, Trung Tâm Thúy Nga
– Ca sĩ Như Ý, Trung Tâm Thúy Nga
– Ca Sĩ Jenny Trang
– Ca sĩ Minh Thành
– Hoa Hậu Phu Nhân Việt Nam USA 2020 Holly Yến Phạm
– Hoa Hậu Phu Nhân Khán Giả Bình Chọn/ Hoa Hậu Phu Nhân Áo Dài Việt Nam USA 2020 Oanh Wilcox
– Á Hậu Phu Nhân Việt Nam 2020 Kelly Mai
– Hoa Hậu Phu Nhân Nhân Ái 2020, Quỳnh Kiều Anh
– Nam Vương Việt Nam USA 2020/ Nam Vương tài Năng Nguyen Khanh Kaden
– Á Vương Việt Nam USA 2020 Nathan Pham
– Và nhiều Hoa Hậu, Nam Vương và Các Ca sĩ đến từ các nơi – Vũ Đoàn Serenity
– Mika Đinh, Quán Quân Tài năng trẻ 2020- Ca sĩ Nguyệt Nga
– Hồng Lan, Chung Kết Tiếng Hát Việt 2020- Ca sĩ Quốc Thịnh
– Thu An, Chung Kết Tiếng Hát Việt 2020- Ca sĩ Ngọc Ánh
– Ngô Bạc, Chung Kết Tiếng Hát Việt 2020
– Ca sĩ Phương Anh – Cẩm Hương, Chung Kết Tiếng Hát Việt 2020
– Ca sĩ Quang Vinh
– và nhiều ca sĩ chương trình tiết mục sôi động khác. * 3PM-5:30PM Tết Trung Thu Thiếu Nhi
– Với 2 cuộc thi: Recycle Fashion & Thi Làm Lồng Đèn
– Vui lòng Gọi 480-650-5327 để ghi danh cho con em mình.
– Trao Giải Học Bổng Bill Rowe * 6PM- 7PM Lễ Đăng Quang Hoa Hậu & Nam Vương
– Với sự hiện diện của nhiều Hoa Hậu, Nam Vương đến từ nhiều nơi.
– Fashion Show Hoa Hậu, Nam Vương, Người Mẫu- Ca nhạc * 7:30PM-11PM Ca Nhạc Dạ Vũ Tết Trung Thu
– Gặp gỡ và cùng có một đêm Dạ Vũ thật sôi động với nhiều anh chị em Ca sĩ của Trung Tâm Thúy Nga và nhiều ca sĩ được mọi người yêu mến như Lưu Bích, Duy Trường , Như Ý, Jenny Trang, Minh Thành…Chọn Nguyên Bàn SuperVIP hay VIP để được có chỗ ngồi ưu tiên. Thông tin có trong Poster. Gọi 602-481-2647 để ủng hộ chương trình. Chân thành cảm ơn!Ngoài ra chương trình Hội chợ Tết Trung Thu còn có:
– Các Gian hàng ẩm thực với nhiều món ăn, thức uống ngon miệng để mọi người tự chọn…- Nhiều gian hàng trò chơi, cho các em thiếu nhi
– Gặp gỡ nhiều cơ sở thương mại tại Arizona Vui lòng SHARE! Chân thành cảm ơn!

Chương trình đồng hành cùng các nhà tài trợ:

Chương Trình Ca Nhạc Dạ Vũ với Các Ca sĩ Của Trung Tâm Thúy Nga : Chương trình Đón Trung Thu có sự góp mặt của: – Ca sĩ Lưu Bích, trung Tâm Thúy Nga – Ca sĩ Duy Trường, Trung Tâm Thúy Nga – Ca sĩ Như Ý, Trung Tâm Thúy Nga – Ca Sĩ Jenny Trang – Ca sĩ Minh Thành

Tham gia ủng hộ chương trình và Giới thiệu Thương Mại của mình đến với mọi người:

Continue Reading

Thương Mại

Chương Trình Chính Thuốc BổVitamin B12 Miễn Phí

Ngày & Giờ: 8AM-12PM Ngày 28 tháng 8 năm 2021
Địa chỉ: 727 E Bethany Home Rd #A 101 Phoenix AZ 85014
Phone: 602-279-2400
Với sự hỗ trợ của các Bác Sĩ nhiều kinh nghiệm:
– Bác Sĩ Xuân Vũ
– Bác Sĩ Long Le
– Bác Sĩ Tân Vũ
– Bác Sĩ Duy Trần
– Bác Sĩ Brock Merritt
– Anh Lê , Family Medicine
Chương trình không cần phải làm cuộc hẹn. Hoàn toàn Miễn Phí

Published

on

Vitamin B-12 Là Gì?

Vitamin B12 (cobalamin) là một loại vitamin tan trong nước, đóng vai trò thiết yếu trong việc hình thành tế bào hồng cầu, chuyển hóa tế bào, chức năng thần kinh và sản xuất ADN. Và cơ thể có khả năng lưu trữ vitamin B12 trong vài năm.

Triệu chứng thiếu vitamin B12 là gì?

Nếu bạn bị thiếu vitamin B12, bạn có thể bị thiếu máu, nếu thiếu nhẹ có thể không gây ra triệu chứng, nhưng nếu không được điều trị, thiếu máu có thể dẫn đến các triệu chứng như:

  • Yếu đuối, mệt mỏi, hay choáng váng
  • Tim đập nhanh và khó thở
  • Da nhợt nhạt
  • Lưỡi nhợt nhạt
  • Táo bón, tiêu chảy, chán ăn hoặc đầy hơi
  • Các vấn đề về thần kinh như tê hoặc ngứa ran, yếu cơ và có vấn đề về đi lại
  • Mất thị lực
  • Các vấn đề tâm thần như trầm cảm, mất trí nhớ hoặc thay đổi hành vi.

Continue Reading

Trending