Connect with us

Thương Mại

VietNEWS USA – Địa Ốc Arizona: Những thay đổi đặc biệt về Mượn tiền mua nhà

Tình hình Địa Ốc tại Arizona có gì thay đổi? Mời quý khán giả cùng đón xem chương trình ĐỊA Ốc Arizona với chủ đề tuần này:
Những Thay đổi Đặc biệt về mượn tiền Mua Nhà?
Qua phần tiếp chuyện của VietNEWS và chị Lê Lệ, chuyên viên nhiều năm kinh nghiệm giúp mượn tiền Mua nhà để ở hay Mua Nhà đầu tư.

Published

on

Tình hình Địa Ốc tại Arizona có gì thay đổi? Mời quý khán giả cùng đón xem chương trình ĐỊA Ốc Arizona với chủ đề tuần này: Những Thay đổi Đặc biệt về mượn tiền Mua Nhà? Qua phần tiếp chuyện của VietNEWS và chị Lê Lệ, chuyên viên nhiều năm kinh nghiệm giúp mượn tiền Mua nhà để ở hay Mua Nhà đầu tư. Các Zip code để được cho tiền: Bullhead City: 86442 Casa Grande: 85122 Glendale: 85301 Green Valley: 85614 Kingman: 86409 Phoenix: 85016, 85017, 85041, 85042, 85051 Rio Rico: 85648 Sahuarita: 85629 Sierra Vista: 85635, 85650 Tucson: 85706, 85710, 85711, 85712, 85713, 85730, 85746, 85747 Vail: 85641 Yuma: 85364, 85365, 85367 Cảm ơn quý khán giả đã ủng hộ VietNEWS Arizona & US trong thời gian qua. Mong các bạn Like & Subscribe & Share hãy bấm vào cái chuông để nhận được thông báo khi có video mới chúng tôi vô cùng biết ơn việc làm đó của các bạn. LIỆN HỆ QUẢNG CÁO: EMAIL: VietNEWSARIZONA@GMAIL.COM
🔴 Mời Đăng Ký Kênh: #VietNEWSArizona#VietNEWS_Arizona​&US #VietNEWS​ Thưa quý vị và các bạn, VietNEWS Arizona & US với chủ trương đưa các thông tin NHANH – CHÍNH XÁC – THIẾT THỰC được chúng tôi tổng hợp có chọn lọc và kiểm chứng nhằm đảm bảo tính trung thực không giả dối. Mọi đánh giá, bình luận đều dựa trên quan điểm cá nhân, chúng tôi không cố tình công kích, nhạo báng bất kỳ cá nhân hay tổ chức, đảng phái nào. Do đó, Chúng tôi không chịu bất cứ trách nhiệm nào liên quan đến bình luận của khán giả trên mỗi video chúng tôi đăng tải lên hệ thống của Youtube. xin trần trọng cảm ơn LIỆN HỆ QUẢN CÁO: EMAIL: VietNEWSArizona@GMAIL.COM hãy ủng hộ chúng tôi bằng cách đăng ký kênh để đón xem tin tức cập nhật hàng ngày #VietNEWSArizona​&US #VietNEWS#TinNHANH#TinChinhXac#Vietnamese_NEWS#Tin_Arizona#Tin_New_York#Tin_New_Jersey#Tin_Washington_DC#Tin_Virginia#Tin_California#Cộng_Đồng_Việt_Nam_Arizona#Trọng_Phúc#Mộng_Trinh#Thanh_Tâm#Arizona_NEWS#USA_NEWS#US_NEWS#tinhoakỳ#bảntinhoakỳ#tinhoakỳmới#TinNóng#USA#tintuc#tinhoaky#tintonghop#Địa_Ốc_Arizona#Lê_Lệ

Nhằm đáp ứng nhu cầu tin NHANH, CHÍNH XÁC & THIẾT THỰC cho người dân Việt Nam tại Tiểu Bang Arizona nói riêng và các tiểu bang khác trên toàn nước Mỹ nói chung Viet NEWS USA đã ra đời. Cảm ơn các anh chị em đã đồng hành để có thể đem tin tức đến kịp thời với đồng hương Việt Nam. Việt NEWS USA xin được giới thiệu đến các thành viên được biết đến bên giao diện bên ngoài là: XNV Đặt trách Tiểu Bang AZ: Cô HHPN Áo Dài USA 2020 Oanh Wilcox XNV Đặt Trách Tin Đông Bắc Mỹ: Cô Mộng Trinh,XNV Đặt Trách Tin CA & Tin Hoa Kỳ: Anh Trọng Phúc. Trưởng Ban Quay Phim & Kỷ Thuật: Anh Quang Nguyễn. Trưởng Ban Nghệ Thuật: Anh Christian Lê. Chúng tôi mỗi ngày luôn cố gắng để hoàn thiện hơn để đáp ứng được sự tin yêu của Quý khán giả đã dành cho VietNEWS USA trong Thời Gian qua cũng như trong Thời gian tới. Mọi đóng góp ý kiến cũng như quảng cáo vui lòng liên lạc số điện thoại 602-481-2647 hoặc email info.VietNewsUSA@Gmail.com Chân thành cảm ơn.

Thương Mại

Dành cho quý đồng hương muốn làm chủ một nhà hàng:

Với nhiều món ăn ngon đậm đà hương vị Quê hương được nhiều khách hàng yêu thích, Nhà Hàng Saigon Pearl sẽ là nơi để quý đồng hương có thể phát triển sở thích của mình và sớm lấy lại vốn.

Published

on

Nhà hàng Saigon Pearl nằm trong khu đông dân cư, khách lịch sự, gần chợ Fry’s, Bệnh viện lớn Banner và khu Shopping đông đúc, sầm uất, Parking rộng rãi, dễ tìm.

Nhà hàng rộng có sàn nhảy và sân khấu để tổ chức nhạc vào cuối tuần.

Nhà hàng Saigon Pearl tọa lạc tại 5843 W Thunderbird Rd # 7, Glendale, AZ 85306 ( góc đường 59th Ave và Thunderbird Rd.)

Chủ sẽ chia sẻ công thức các món ăn và giúp đỡ tận tình.

Giá cả thương lượng. Vui lòng liên lạc 623-200-8996 để biết thêm chi tiết.

Nếu bận rộn không kịp bắt máy,. Vui lòng để lại tin nhắn, chúng tôi sẽ gọi lại trong thời gian sớm nhất.

Thank You!

Continue Reading

Thương Mại

Obamacare! Marketplace! Health Insurance 2023

Quý vị nào đang có Công ty Bright Health năm 2022. Bắt đầu 1/1/2023 Bright Health sẽ không tiếp tục hợp đồng nữa.

Published

on

Hãy gọi E Tax and Insurance 602-540-0074 để được giúp tìm gói bảo hiểm phù hợp với nhu cầu và tài chánh của mình. Chúng tôi đại diện các công ty bảo hiểm uy tín như Ambetter, Aetna/Banner, Blue Cross Blue Shield, Cigna và United Healthcare.

Hầu hết các bảo hiểm y tế 2023 của chúng tôi bao gồm:
– $0 Copay cho Bác Sĩ Gia đình
– $0 Copay cho Thuốc Generic.
– Deductible thấp
– Co-insurance thấp.

Hãy gọi hay Text 602-540-0074 trước ngày 15 tháng 12 để có bảo hiểm y tế cho năm 2023 Tham khảo và Định Giá Hoàn toàn Miễn phí

E tax and Insurance tọa lạc tại 2055 N Dobson Rd #3 Chandler AZ 85224 ( trong khu chợ Lee Lee ở Chandler) Văn phòng mở cửa Mon-Fri 9AM-6PM Sat 9AM-4PM Sunday by appointment E Tax and Insurance hân hạnh đón tiếp.

Continue Reading

Tin Tức

Lịch Phát Sóng Chương Trình VietNews USA:

Nhiều quý khán giả hỏi thăm về các lịch phát sóng của các chương trình của VietNEWS USA như thế nào để quý khán giả tiện thời gian đón xem.

Published

on

Hôm nay chúng tôi xin gởi đến một số lịch cơ bản của các chương trình. Tuy nhiên sẽ có một số thay đổi nhẹ trong các chương trình để phù hợp lịch trình khách mời.

Ngoài ra sắp tới đây chúng tôi sẽ bổ xung thêm một số chương trình mới để quý đồng hương thêm nhiều chương trình phong phú và gần gũi thực tế hơn.

Chương trình sẽ phát hình vào mỗi ngày trong khung giờ quen thuộc là 7PM giờ Arizona trên kênh VietNEWS USA:

https://www.youtube.com/c/VIETNEWSUSA

Continue Reading

Trending