Connect with us

Tin Maryland

Xe cứu thương bị trộm ở Carroll County

WESTMINSTER, Md. –
Các nhà chức trách đã bắt giữ một người đàn ông sau khi một chiếc xe cấp cứu bị đánh cắp hôm thứ Năm từ Trung tâm Bệnh viện Carroll ở Westminster.

Published

on

CẬP NHẬT (1/7/22) – Người lái chiếc xe cấp cứu bị đánh cắp đã được xác định là Steven David Gary, 55 tuổi, không có địa chỉ cố định được liệt kê. Sau khi được đưa đến Trung tâm Bệnh viện Carroll để đề phòng, anh ta được đưa đến Carroll County Central Booking và phải đối mặt với nhiều tội danh, bao gồm trộm cắp và cả hành hung cấp độ 1 và 2.

Theo Văn phòng cảnh sát trưởng hạt Carroll, xe cấp cứu được đưa đến vào khoảng 12 giờ 14 phút tối. từ bệnh viện. Các nhà chức trách cho biết xe cấp cứu đã đâm vào xe của quân đội bang Maryland cũng như xe của cảnh sát trưởng Quận Carroll trên Đường 32 Maryland trước khi dừng lại gần Gamber and Community Fire Co. trên Đường Niner.

Sở Cứu hỏa Quận Baltimore cho biết chiếc xe cấp cứu bị đánh cắp là từ Trạm cứu hỏa Franklin sau khi nhân viên y tế vận chuyển một bệnh nhân đến Trung tâm Bệnh viện Carroll.

Nghi phạm đã bị tạm giữ. Anh ta không phải là bệnh nhân ban đầu từ xe cấp cứu Quận Baltimore. Anh ấy đã được đưa đến Trung tâm Bệnh viện Carroll để được đánh giá. Các khoản phí đang chờ xử lý.

Không có thương tích nào được báo cáo do va chạm.

Nhằm đáp ứng nhu cầu tin NHANH, CHÍNH XÁC & THIẾT THỰC cho người dân Việt Nam tại Tiểu Bang Arizona nói riêng và các tiểu bang khác trên toàn nước Mỹ nói chung Viet NEWS USA đã ra đời. Cảm ơn các anh chị em đã đồng hành để có thể đem tin tức đến kịp thời với đồng hương Việt Nam. Việt NEWS USA xin được giới thiệu đến các thành viên được biết đến bên giao diện bên ngoài là: XNV Đặt trách Tiểu Bang AZ: Cô HHPN Áo Dài USA 2020 Oanh Wilcox XNV Đặt Trách Tin Đông Bắc Mỹ: Cô Mộng Trinh,XNV Đặt Trách Tin CA & Tin Hoa Kỳ: Anh Trọng Phúc. Trưởng Ban Quay Phim & Kỷ Thuật: Anh Quang Nguyễn. Trưởng Ban Nghệ Thuật: Anh Christian Lê. Chúng tôi mỗi ngày luôn cố gắng để hoàn thiện hơn để đáp ứng được sự tin yêu của Quý khán giả đã dành cho VietNEWS USA trong Thời Gian qua cũng như trong Thời gian tới. Mọi đóng góp ý kiến cũng như quảng cáo vui lòng liên lạc số điện thoại 602-481-2647 hoặc email info.VietNewsUSA@Gmail.com Chân thành cảm ơn.

Continue Reading
Click to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Tin Maryland

Mức lương tối thiểu của Maryland lên 12.50 USD

BALTIMORE (WJZ) – Những người lao động ở Maryland có mức lương ít nhất được pháp luật cho phép trong tiểu bang có thể mong đợi mức lương tăng trong năm mới. Chúng tôi là một trong những tiểu bang phá kỷ lục tăng mức lương tối thiểu vào năm 2022.

Published

on

Vào thứ Hai, mức lương tối thiểu ở Maryland sẽ tăng từ 11.75 đô la một giờ lên 12.50 đô la một giờ cho các công ty có 15 nhân viên trở lên. Nó sẽ tiếp tục tăng hàng năm lên 15 đô la một giờ vào năm 2025.

Những người sử dụng lao động nhỏ hơn sẽ thấy mức tăng ít hơn một chút về số tiền họ cần trả cho nhân viên. Mức lương tối thiểu 11.60 đô la mỗi giờ hiện tại cho người sử dụng lao động có 14 nhân viên trở xuống sẽ tăng lên 12.20 đô la.

Mức lương tối thiểu cho những nhân viên có giới hạn sẽ ở mức 3.63 đô la mỗi giờ. Số tiền đó và tiền boa cộng lại phải bằng mức lương tối thiểu của tiểu bang.

Một báo cáo của CBS cho biết mức lương tối thiểu sẽ tăng ở 21 tiểu bang và 35 thành phố và quận vào thứ Hai, với mức sàn hàng giờ đạt hoặc vượt qua $ 15 ở 33 khu vực pháp lý đó, theo một phân tích được công bố vào tháng này bởi Dự án Luật Việc làm Quốc gia, hay NELP, trong đó ủng hộ những người lao động lương thấp và thất nghiệp.

Vào năm 2019, các nhà lập pháp tiểu bang đã bác bỏ quyền phủ quyết của Thống đốc Larry Hogan đối với dự luật sẽ tăng mức lương tối thiểu của tiểu bang lên 15 đô la vào năm 2025.

Continue Reading

Tin Maryland

Phillips Crab House ở Ocean City đóng cửa vĩnh viễn sau 66 năm

Phillips Crab House – mởcửavàonăm 1956 trênĐạilộ Philadelphia ở Thànhphố Ocean của Maryland – đãđóngcửanhàhàngmangtínhbiểutượngcủamình.

Published

on

Trongmộtbàiđăngtrên Facebook, công ty Phillips Seafood đưa ra thôngbáo: “Gia đình Phillips đãđưa ra quyếtđịnhkhókhănkhibántàisản Phillips Crab House củachúngtôi ở Ocean City, Maryland vàđịađiểmnàyhiệnđãđóngcửavĩnhviễn.” Bàiđăngkhôngnêurõlý do tạisaocông ty quyếtđịnhđóngcửakinhdoanhvàbántàisản. “Hơn 66 mùakinhdoanhcủamình, chúngtôiđãphụcvụhàngtriệugiađình, du kháchvàngườidânđịaphương ở OC, vàgiađìnhchúngtôicảmthấythật may mắnkhigiànhđượcsựtrungthànhcủanhữngvịkháchcủachúngtôi, nhữngngườiđã quay lạinămnày qua nămkhácđểxâydựngnhữngkỷniệmkỳnghỉcủahọvớichúngtôi, ”theotuyênbố. Công ty chobiếthọvẫn “pháttriểnvữngchắc ở Maryland” vàsẽdànhnguồnlựccủamìnhchonhàhàng ở CảngNội ô Baltimore, Maryland House Travel Plaza vàcácnhàhàngtrongcácsân bay vàsòngbạc ở BờĐông. Vàonăm 2018, Phillips đãđóngcửađịađiểmthứhai ở ThànhphốĐạidươngđãđượcđổitênthành Phillips Bayside Cantina. Nhàhàng Phillips Flagship, nằmtrênBờsôngTây Nam của D.C., đãđóngcửavàonăm 2014 đểdọnđườngchoviệctáipháttriển The Wharf.

Continue Reading

Tin Maryland

Nhà hàng Seibel ở Montgomery Co. nói lời tạm biệt sau 82 năm

Sau 36 năm phục vụ bữa tối Lễ Tạ ơn, Montgomery County, Maryland, nhà hàng yêu thích của Seibel’s Restaurant và UpTown Bar đã phục vụ món gà tây cuối cùng vào thứ Năm.

Published

on

Seibel’s Restaurant và UpTown Bar ở Burtonsville sẽ đóng cửa vĩnh viễn vào chiều Chủ Nhật. Doanh nghiệp do gia đình sở hữu đã mở được 82 năm.

Doanh nghiệp đã phải vật lộn để tồn tại trong bối cảnh doanh số bán hàng giảm do các hạn chế COVID-19 của Maryland. Nó đóng cửa từ giữa tháng Giêng cho đến tháng Ba đầu năm nay, với lý do doanh số bán rượu giảm 90%.

Chủ sở hữu, Lynn Martins, cho biết trong một tuyên bố rằng việc kinh doanh đang gặp thách thức bởi các vấn đề về nhân sự và chuỗi cung ứng.

“Đại dịch đã mở mang tầm mắt của chúng ta rất nhiều. Đã có nỗi buồn, nhưng cũng có vô số niềm vui, ”Martins nói.

“Giờ làm việc mới giúp chúng tôi có thời gian vui vẻ bên gia đình và giúp chúng tôi nhớ điều gì là quan trọng trong cuộc sống. Chúng tôi muốn có thời gian đi du lịch miền Tây Hoa kỳ. Có rất nhiều địa điểm tuyệt vời trên đất nước tuyệt vời của chúng tôi mà tôi muốn đến xem! ”

Martins cảm ơn khách hàng và nhân viên của nhà hàng.

“Sẽ có nhiều nước mắt và nhiều câu chuyện để kể,” Martins nói. “Tất cả các bạn đã là một phần của việc nuôi dưỡng gia đình của chúng tôi, và chúng tôi đã theo dõi gia đình của các bạn cũng phát triển.

Seibel’s đã phục vụ 20 con gà tây vào Lễ Tạ ơn, nhưng Martins cho biết bước tiếp theo của chủ nhà hàng và nhiều nhân viên là chưa rõ ràng.

Continue Reading

Trending