Connect with us

Tin Maryland

Xe cứu thương bị trộm ở Carroll County

WESTMINSTER, Md. –
Các nhà chức trách đã bắt giữ một người đàn ông sau khi một chiếc xe cấp cứu bị đánh cắp hôm thứ Năm từ Trung tâm Bệnh viện Carroll ở Westminster.

Published

on

CẬP NHẬT (1/7/22) – Người lái chiếc xe cấp cứu bị đánh cắp đã được xác định là Steven David Gary, 55 tuổi, không có địa chỉ cố định được liệt kê. Sau khi được đưa đến Trung tâm Bệnh viện Carroll để đề phòng, anh ta được đưa đến Carroll County Central Booking và phải đối mặt với nhiều tội danh, bao gồm trộm cắp và cả hành hung cấp độ 1 và 2.

Theo Văn phòng cảnh sát trưởng hạt Carroll, xe cấp cứu được đưa đến vào khoảng 12 giờ 14 phút tối. từ bệnh viện. Các nhà chức trách cho biết xe cấp cứu đã đâm vào xe của quân đội bang Maryland cũng như xe của cảnh sát trưởng Quận Carroll trên Đường 32 Maryland trước khi dừng lại gần Gamber and Community Fire Co. trên Đường Niner.

Sở Cứu hỏa Quận Baltimore cho biết chiếc xe cấp cứu bị đánh cắp là từ Trạm cứu hỏa Franklin sau khi nhân viên y tế vận chuyển một bệnh nhân đến Trung tâm Bệnh viện Carroll.

Nghi phạm đã bị tạm giữ. Anh ta không phải là bệnh nhân ban đầu từ xe cấp cứu Quận Baltimore. Anh ấy đã được đưa đến Trung tâm Bệnh viện Carroll để được đánh giá. Các khoản phí đang chờ xử lý.

Không có thương tích nào được báo cáo do va chạm.

Nhằm đáp ứng nhu cầu tin NHANH, CHÍNH XÁC & THIẾT THỰC cho người dân Việt Nam tại Tiểu Bang Arizona nói riêng và các tiểu bang khác trên toàn nước Mỹ nói chung Viet NEWS USA đã ra đời. Cảm ơn các anh chị em đã đồng hành để có thể đem tin tức đến kịp thời với đồng hương Việt Nam. Việt NEWS USA xin được giới thiệu đến các thành viên được biết đến bên giao diện bên ngoài là: XNV Đặt trách Tiểu Bang AZ: Cô HHPN Áo Dài USA 2020 Oanh Wilcox XNV Đặt Trách Tin Đông Bắc Mỹ: Cô Mộng Trinh,XNV Đặt Trách Tin CA & Tin Hoa Kỳ: Anh Trọng Phúc. Trưởng Ban Quay Phim & Kỷ Thuật: Anh Quang Nguyễn. Trưởng Ban Nghệ Thuật: Anh Christian Lê. Chúng tôi mỗi ngày luôn cố gắng để hoàn thiện hơn để đáp ứng được sự tin yêu của Quý khán giả đã dành cho VietNEWS USA trong Thời Gian qua cũng như trong Thời gian tới. Mọi đóng góp ý kiến cũng như quảng cáo vui lòng liên lạc số điện thoại 602-481-2647 hoặc email info.VietNewsUSA@Gmail.com Chân thành cảm ơn.

Continue Reading
Click to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *