Connect with us

Tin New York

Cơn bão mùa đông di chuyển nhanh phủ tuyết Trên 3 Tiểu Bang

NEW YORK (WABC) – Một cơn bão tuyết di chuyển nhanh đã bao phủ các phần của Khu vực 3 tiểu bang với lượng tuyết dày tới 9 inch vào đêm thứ Sáu, đóng cửa hàng trăm trường học và khiến một buổi sáng đi làm trở nên nguy hiểm.

Published

on

Cơn bão cũng mang lại gió lớn, đưa ra những cảnh báo về Bão Mùa đông cho Quận Suffolk trên Đảo Long và các Quận Monmouth và Ocean ở New Jersey, cũng như các cảnh báo trên toàn khu vực.

Việc đi lại khó khăn với điều kiện nguy hiểm ở một số khu vực, với lượng tuyết rơi cao điểm từ 4 giờ sáng đến 8 giờ sáng.

Glen Cove trên Long Island đã công bố tổng lượng tuyết địa phương cao nhất với 9,3 inch, trong khi 8,3 inch rơi tại Sân bay LaGuardia ở Queens.

Nhưng đến giữa buổi sáng, ngay cả những con đường bên hông cũng không còn tuyết phủ nữa – bùn nhão và ẩm ướt, mà hầu như trong vắt đến tận đỉnh núi đen. Ở Manhattan, sáng nay xe buýt chạy trên các đại lộ đúng giờ, và các đường cao tốc chính như FDR Drive ướt nhưng vẫn rộng mở.

Thị trưởng Eric Adams kiên quyết giữ cho các trường học mở cửa.

“Chúng tôi đóng cửa các trường học ở mức 3 đến 6 inch?” anh ấy nói. “Chúng tôi phải làm gì cho những bậc cha mẹ không thể ở nhà? Chúng tôi đang kêu gọi trẻ em đến trường. Đó là nơi an toàn và tốt nhất cho một đứa trẻ.”

Nhằm đáp ứng nhu cầu tin NHANH, CHÍNH XÁC & THIẾT THỰC cho người dân Việt Nam tại Tiểu Bang Arizona nói riêng và các tiểu bang khác trên toàn nước Mỹ nói chung Viet NEWS USA đã ra đời. Cảm ơn các anh chị em đã đồng hành để có thể đem tin tức đến kịp thời với đồng hương Việt Nam. Việt NEWS USA xin được giới thiệu đến các thành viên được biết đến bên giao diện bên ngoài là: XNV Đặt trách Tiểu Bang AZ: Cô HHPN Áo Dài USA 2020 Oanh Wilcox XNV Đặt Trách Tin Đông Bắc Mỹ: Cô Mộng Trinh,XNV Đặt Trách Tin CA & Tin Hoa Kỳ: Anh Trọng Phúc. Trưởng Ban Quay Phim & Kỷ Thuật: Anh Quang Nguyễn. Trưởng Ban Nghệ Thuật: Anh Christian Lê. Chúng tôi mỗi ngày luôn cố gắng để hoàn thiện hơn để đáp ứng được sự tin yêu của Quý khán giả đã dành cho VietNEWS USA trong Thời Gian qua cũng như trong Thời gian tới. Mọi đóng góp ý kiến cũng như quảng cáo vui lòng liên lạc số điện thoại 602-481-2647 hoặc email info.VietNewsUSA@Gmail.com Chân thành cảm ơn.

Continue Reading
Click to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *