Connect with us

Tin New York

Những người biểu tình chống bắt buộc vắc-xin tuần hành trên đường phố NYC trước ngày thực thi cho các nhân viên chăm sóc sức khỏe

Đám đông người dân phản đối việc bắt buộc sử dụng vắc xin COVID-19 đã tuần hành trên các đường phố của Thành phố New York vào thứ Hai, thời hạn mà Thống đốc Đảng Dân chủ Kathy Hochul mới đặt ra cho các nhân viên chăm sóc sức khỏe phải nhận một mũi tiêm COVID-19 hoặc đối mặt với việc bị sa thải khỏi công việc của họ.

Published

on

Những người biểu tình cầm những tấm biển có nội dung “Miễn nhiễm tự nhiên” và “Tách biệt trong y tế là phân biệt chủng tộc”, trong đám đông chiếm toàn bộ con phố ở Avenue of the Americas, theo đoạn phim được chia sẻ trên Twitter của nhà báo độc lập Elad Eliahu.

Tại một cuộc biểu tình được tổ chức tại Quảng trường Foley, đám đông có thể nghe thấy tiếng hô vang, “Không có nhiệm vụ tiêm chủng, không có sự vượt qua của Đức Quốc xã”, trong một cảnh quay khác do Leeroy Johnson, một nhiếp ảnh gia độc lập thực hiện tại hiện trường.
Nhà lãnh đạo dân quyền, Mục sư Kevin McCall, dẫn đầu đám đông phát biểu trong tiếng hô vang “Cơ thể của tôi, sự lựa chọn của tôi” tại Time Square .

Nhằm đáp ứng nhu cầu tin NHANH, CHÍNH XÁC & THIẾT THỰC cho người dân Việt Nam tại Tiểu Bang Arizona nói riêng và các tiểu bang khác trên toàn nước Mỹ nói chung Viet NEWS USA đã ra đời. Cảm ơn các anh chị em đã đồng hành để có thể đem tin tức đến kịp thời với đồng hương Việt Nam. Việt NEWS USA xin được giới thiệu đến các thành viên được biết đến bên giao diện bên ngoài là: XNV Đặt trách Tiểu Bang AZ: Cô HHPN Áo Dài USA 2020 Oanh Wilcox XNV Đặt Trách Tin Đông Bắc Mỹ: Cô Mộng Trinh,XNV Đặt Trách Tin CA & Tin Hoa Kỳ: Anh Trọng Phúc. Trưởng Ban Quay Phim & Kỷ Thuật: Anh Quang Nguyễn. Trưởng Ban Nghệ Thuật: Anh Christian Lê. Chúng tôi mỗi ngày luôn cố gắng để hoàn thiện hơn để đáp ứng được sự tin yêu của Quý khán giả đã dành cho VietNEWS USA trong Thời Gian qua cũng như trong Thời gian tới. Mọi đóng góp ý kiến cũng như quảng cáo vui lòng liên lạc số điện thoại 602-481-2647 hoặc email info.VietNewsUSA@Gmail.com Chân thành cảm ơn.

Continue Reading
Click to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *