Connect with us

Tin New Jersey

Chương trình giảm thuế NJ tặng 900 triệu Mỹ Kim cho gần 1.8 triệu chủ nhà, người cho thuê nhà

NEW JERSEY (WABC) – Thống đốc tiểu bang New Jersey Phil Murphy hôm thứ Năm đã công bố Chương trình Giảm thuế Tài sản ANCHOR, một sáng kiến mới sẽ phân phối 900 triệu đô la tiền giảm thuế tài sản cho gần 1.8 triệu chủ nhà và người thuê nhà trên toàn tiểu bang.

Published

on

ANCHOR là viết tắt của “Các cộng đồng New Jersey giá cả phải chăng cho Chủ nhà và Người cho thuê”, và chương trình này là một phần của đề xuất ngân sách cho năm tài chính 2023 của thống đốc, sẽ được công bố vào tuần tới.

Dưới sự quản lý của Cơ quan quản lý Murphy, New Jersey đã chứng kiến ​​mức tăng thuế tài sản trung bình tích lũy thấp nhất trong kỷ lục đối với một thống đốc tại thời điểm này trong nhiệm kỳ của ông ấy . Theo Chương trình Giảm thuế Bất động sản ANCHOR, những chủ nhà kiếm được tối đa 250,000 đô la mỗi năm đủ điều kiện để nhận khoản giảm giá trung bình 700 đô la trong năm FY2023 để bù đắp chi phí thuế bất động sản, giảm chi phí thuế bất động sản trung bình hiệu quả trở lại mức năm 2016 đối với nhiều hộ gia đình trước đây không đủ điều kiện giảm thuế tài sản.

Ngoài ra, những người thuê nhà kiếm được tới 100,000 đô la mỗi năm đủ điều kiện để được giảm giá lên đến 250 đô la để giúp giảm chi phí thuê nhà tăng do thuế bất động sản. NEW JERSEY (WABC) – Thống đốc bang New Jersey Phil Murphy hôm thứ Năm đã công bố Chương trình Giảm thuế Tài sản ANCHOR, một sáng kiến ​​mới sẽ phân phối 900 triệu đô la tiền giảm thuế tài sản cho gần 1.8 triệu chủ nhà và người thuê nhà trên toàn tiểu bang.

ANCHOR là viết tắt của “Các cộng đồng New Jersey giá cả phải chăng cho Chủ nhà và Người cho thuê”, và chương trình này là một phần của đề xuất ngân sách cho năm tài chính 2023 của thống đốc, sẽ được công bố vào tuần tới.

Dưới sự quản lý của Cơ quan quản lý Murphy, New Jersey đã chứng kiến ​​mức tăng thuế tài sản trung bình tích lũy thấp nhất trong kỷ lục đối với một thống đốc tại thời điểm này trong nhiệm kỳ của ông ấy .

Nhằm đáp ứng nhu cầu tin NHANH, CHÍNH XÁC & THIẾT THỰC cho người dân Việt Nam tại Tiểu Bang Arizona nói riêng và các tiểu bang khác trên toàn nước Mỹ nói chung Viet NEWS USA đã ra đời. Cảm ơn các anh chị em đã đồng hành để có thể đem tin tức đến kịp thời với đồng hương Việt Nam. Việt NEWS USA xin được giới thiệu đến các thành viên được biết đến bên giao diện bên ngoài là: XNV Đặt trách Tiểu Bang AZ: Cô HHPN Áo Dài USA 2020 Oanh Wilcox XNV Đặt Trách Tin Đông Bắc Mỹ: Cô Mộng Trinh,XNV Đặt Trách Tin CA & Tin Hoa Kỳ: Anh Trọng Phúc. Trưởng Ban Quay Phim & Kỷ Thuật: Anh Quang Nguyễn. Trưởng Ban Nghệ Thuật: Anh Christian Lê. Chúng tôi mỗi ngày luôn cố gắng để hoàn thiện hơn để đáp ứng được sự tin yêu của Quý khán giả đã dành cho VietNEWS USA trong Thời Gian qua cũng như trong Thời gian tới. Mọi đóng góp ý kiến cũng như quảng cáo vui lòng liên lạc số điện thoại 602-481-2647 hoặc email info.VietNewsUSA@Gmail.com Chân thành cảm ơn.

Continue Reading
Click to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.

Tin Tức

Lịch Phát Sóng Chương Trình VietNews USA:

Nhiều quý khán giả hỏi thăm về các lịch phát sóng của các chương trình của VietNEWS USA như thế nào để quý khán giả tiện thời gian đón xem.

Published

on

Hôm nay chúng tôi xin gởi đến một số lịch cơ bản của các chương trình. Tuy nhiên sẽ có một số thay đổi nhẹ trong các chương trình để phù hợp lịch trình khách mời.

Ngoài ra sắp tới đây chúng tôi sẽ bổ xung thêm một số chương trình mới để quý đồng hương thêm nhiều chương trình phong phú và gần gũi thực tế hơn.

Chương trình sẽ phát hình vào mỗi ngày trong khung giờ quen thuộc là 7PM giờ Arizona trên kênh VietNEWS USA:

https://www.youtube.com/c/VIETNEWSUSA

Continue Reading

Tin New Jersey

Thu phí cầu tăng ở Jersey Shore

Chi phí để băng qua năm cây cầu Jersey Shore nối các thị trấn bãi biển ở Cape May và các quận Đại Tây Dương đã đắt hơn trong tuần này với việc tăng phí lần đầu tiên trong ba đợt tăng phí theo kế hoạch sẽ tăng gấp đôi chi phí cho ô tô trong vòng ba năm.

Published

on

Kế hoạch tăng phí của Ủy ban Cầu Quận Cape May bắt đầu vào thứ Ba với việc tăng 50 xu cho ô tô, nâng chi phí tại Cầu Ocean City-Longport lên 2 đô la; Cầu Townsends Inlet (giữa Avalon và Sea Isle); Cầu Corsons Inlet (giữa Ocean City và Strathmere); Cầu Middle Thorofare (ở Thị trấn Hạ giữa Cape May và Wildwood Crest) và Cầu Grassy Sound (ở Thị trấn Giữa giữa Bắc Wildwood và Stone Harbour). Phí cầu đường sẽ tăng thêm 50 xu trong mỗi hai năm tới để nâng tổng số tiền phí cầu cho ô tô lên 3 đô la. Ủy ban cầu đã trích dẫn doanh thu giảm và chi phí bảo trì tăng cho các cây cầu khi công bố kế hoạch tăng phí. Lần tăng gần đây nhất là vào tháng 2 năm 2009.

Continue Reading

Tin New Jersey

Người bạn của gia đình bị buộc tội cố ý giết người vì cắt dây điện cho thiết bị y tế

Một người bạn trong gia đình của một cư dân viện dưỡng lão East Orange đang phải đối mặt với cáo buộc cố ý giết người.

Published

on

bị kéo qua vì chạy quá tốc độ trên đường New Jersey Turnpike và bị cáo buộc đã thú nhận với một quân nhân của tiểu bang về những gì cô ta đã làm.

Cảnh sát nói rằng người bạn đã đi vào phòng của người phụ nữ tại Viện dưỡng lão Brookhaven và bị cáo buộc đã cắt dây cáp điện cho thiết bị y tế.

Người này sau đó đã bị kéo qua vì chạy quá tốc độ trên đường New Jersey Turnpike và bị cáo buộc đã thú nhận với một quân nhân của tiểu bang về những gì cô ta đã làm.

Cư dân Brookhaven đã được đưa đến bệnh viện và dự kiến ​​sẽ ổn

Continue Reading

Trending