Connect with us

Tin New York

Thành phố New York kiện chủ sở hữu của tòa nhà Upper West Side

Jacob Weinreb, hiệu trưởng của Weinreb Management, bị cáo buộc đã không sửa chữa những khiếm khuyết nguy hiểm trên mặt tiền của tòa nhà West 86th Street và 10 tòa nhà khác.

Published

on

Những người thuê nhà nói với CBS2 vào mùa hè năm ngoái rằng bất chấp nhà kho và việc lắp thêm giàn giáo, không có công việc nào được thực hiện.

Thành phố cho biết Weinreb đã liên tục có hàng trăm vi phạm, bao gồm cả vi phạm hỏa hoạn và các tòa nhà là mối đe dọa sắp xảy ra.

Nhằm đáp ứng nhu cầu tin NHANH, CHÍNH XÁC & THIẾT THỰC cho người dân Việt Nam tại Tiểu Bang Arizona nói riêng và các tiểu bang khác trên toàn nước Mỹ nói chung Viet NEWS USA đã ra đời. Cảm ơn các anh chị em đã đồng hành để có thể đem tin tức đến kịp thời với đồng hương Việt Nam. Việt NEWS USA xin được giới thiệu đến các thành viên được biết đến bên giao diện bên ngoài là: XNV Đặt trách Tiểu Bang AZ: Cô HHPN Áo Dài USA 2020 Oanh Wilcox XNV Đặt Trách Tin Đông Bắc Mỹ: Cô Mộng Trinh,XNV Đặt Trách Tin CA & Tin Hoa Kỳ: Anh Trọng Phúc. Trưởng Ban Quay Phim & Kỷ Thuật: Anh Quang Nguyễn. Trưởng Ban Nghệ Thuật: Anh Christian Lê. Chúng tôi mỗi ngày luôn cố gắng để hoàn thiện hơn để đáp ứng được sự tin yêu của Quý khán giả đã dành cho VietNEWS USA trong Thời Gian qua cũng như trong Thời gian tới. Mọi đóng góp ý kiến cũng như quảng cáo vui lòng liên lạc số điện thoại 602-481-2647 hoặc email info.VietNewsUSA@Gmail.com Chân thành cảm ơn.

Continue Reading
Click to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *