Connect with us

Tin Rhode Island

Giá xăng cao nhất 4 đô la mỗi gallon trên khắp các khu vực của Thung lũng Delaware

PHILADELPHIA (WPVI) – Sự gia tăng trong một đêm đã khiến chi phí trung bình của loại xăng thông thường ở khu vực 5 quận của Philadelphia lên trên $ 4 mỗi gallon ở một số khu vực.

Published

on

Người phát ngôn Jana Tidwell của AAA cho biết: “AAA đang thấy giá xăng trung bình ở đây trong khu vực 5 quận của Philadelphia ở mức 3.92 đô la một gallon.

Vào sáng thứ Năm, giá đã tăng 8 xu so với đêm thứ Tư.

Bob Brotzman sở hữu trạm xăng Sunoco trên West Chester Pike và Eagle Road. Anh ấy nói rằng cả chủ sở hữu và người tiêu dùng đều cảm thấy đau đớn.

Ông nói: “Một lượng nhiên liệu chỉ tuần trước có giá khoảng 28,000 đô la, thực tế là khá cao nhưng 28,000 đô la đó bây giờ tương đương với 32,000 đến 33,000 đô la,” ông nói. “Khi chúng tôi gặp phải cú sốc như thế này, chúng tôi không thể theo kịp đà tăng giá và tuần này, khi tôi tăng giá nhanh chóng, chúng tôi không kiếm được bất kỳ khoản tiền nào.”

Đến chiều thứ Năm, tiền xăng tại trạm của anh ta là 4.29 đô la. Những con số mới từ chương trình AAA:


– Mức trung bình gas quốc gia là 3.72 đô la hôm nay, tăng 7 xu qua đêm và tăng 18 xu trong tuần trước.

Chi phí lấp đầy thường thấp hơn trong những tháng mùa đông, nhưng điều ngược lại hiện đang xảy ra.

Tidwell cho biết có một số yếu tố thúc đẩy sự gia tăng kể từ đầu năm.

“Sự thiếu hụt ở những người lái xe tải chở nhiên liệu trên khắp đất nước để cung cấp nhiên liệu,” Tidwell nói. “Hiện nay việc Nga xâm lược Ukraine đang đẩy giá dầu thô lên cao hơn.”

Tidwell cho biết kỷ lục của 5 quận đã đứng đầu ở mức 4.15 USD / gallon vào năm 2008 và bây giờ thật khó để nói giá có thể tăng cao như thế nào vào thời điểm này.

Những người lái xe như Mark Manning cho biết giá xăng cao không chỉ ảnh hưởng đến những người lái xe bình thường mà còn ảnh hưởng đến các doanh nghiệp.

Nhằm đáp ứng nhu cầu tin NHANH, CHÍNH XÁC & THIẾT THỰC cho người dân Việt Nam tại Tiểu Bang Arizona nói riêng và các tiểu bang khác trên toàn nước Mỹ nói chung Viet NEWS USA đã ra đời. Cảm ơn các anh chị em đã đồng hành để có thể đem tin tức đến kịp thời với đồng hương Việt Nam. Việt NEWS USA xin được giới thiệu đến các thành viên được biết đến bên giao diện bên ngoài là: XNV Đặt trách Tiểu Bang AZ: Cô HHPN Áo Dài USA 2020 Oanh Wilcox XNV Đặt Trách Tin Đông Bắc Mỹ: Cô Mộng Trinh,XNV Đặt Trách Tin CA & Tin Hoa Kỳ: Anh Trọng Phúc. Trưởng Ban Quay Phim & Kỷ Thuật: Anh Quang Nguyễn. Trưởng Ban Nghệ Thuật: Anh Christian Lê. Chúng tôi mỗi ngày luôn cố gắng để hoàn thiện hơn để đáp ứng được sự tin yêu của Quý khán giả đã dành cho VietNEWS USA trong Thời Gian qua cũng như trong Thời gian tới. Mọi đóng góp ý kiến cũng như quảng cáo vui lòng liên lạc số điện thoại 602-481-2647 hoặc email info.VietNewsUSA@Gmail.com Chân thành cảm ơn.

Continue Reading
Click to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *