Connect with us

Tin New Jersey

Đại học N.J. cho biết nó có thể đóng cửa nếu không được trợ giúp tài chính

Một trong những trường cao đẳng tư thục lâu đời nhất và lịch sử nhất của New Jersey đã thực hiện bước đi rất bất thường hôm thứ Ba khi thừa nhận trường đang gặp khó khăn về tài chính và trường có thể đóng cửa trừ khi tìm được ai đó giúp trường thoát khỏi tình trạng nguy cấp.

Published

on

Các quan chức tại Bloomfield College, một trường cao đẳng bốn năm ở Quận Essex, nói rằng đây có thể là năm cuối cùng của nó mà không cần đại tu tài chính hoặc hợp tác với một trường cao đẳng khác. Trong một lời cầu xin giúp đỡ thẳng thắn, họ đã yêu cầu các nhà tài trợ hoặc đối tác tiềm năng liên hệ với họ.

“Hội đồng Quản trị và ban giám đốc của Trường Cao đẳng Bloomfield đang tìm hiểu tất cả các lựa chọn để hỗ trợ sinh viên của chúng tôi và luôn cởi mở để tiếp tục sứ mệnh cốt lõi của trường đại học. Chúng tôi tìm kiếm các tổ chức hoặc các nhà từ thiện chia sẻ các giá trị xung quanh sứ mệnh của chúng tôi và sẽ xem chúng tôi như một đối tác có giá trị, ”Vernon Endo, Chủ tịch Hội đồng Quản trị Cao đẳng Bloomfield cho biết.

Bloomfield College có đủ tiền để hoàn thành năm học 2021-2022, nhưng không chắc liệu trường có thể mở cửa trở lại vào mùa thu tới hay không, các quan chức cho biết.

Các quan chức trường học cho biết số lượng ghi danh đã giảm trong thập kỷ qua và đại dịch coronavirus đã khiến tình hình tài chính của trường càng thêm căng thẳng. Trường đã ghi danh 1.533 sinh viên vào năm ngoái, chủ yếu phục vụ sinh viên đại học có thu nhập thấp, thiểu số và thế hệ thứ nhất.

Marcheta Evans, chủ tịch của trường đại học, đã vạch ra các vấn đề tiền bạc của trường và sự sụt giảm ghi danh trong một cuộc họp ở tòa thị chính dành cho sinh viên và nhân viên vào đầu tuần này.

Nhằm đáp ứng nhu cầu tin NHANH, CHÍNH XÁC & THIẾT THỰC cho người dân Việt Nam tại Tiểu Bang Arizona nói riêng và các tiểu bang khác trên toàn nước Mỹ nói chung Viet NEWS USA đã ra đời. Cảm ơn các anh chị em đã đồng hành để có thể đem tin tức đến kịp thời với đồng hương Việt Nam. Việt NEWS USA xin được giới thiệu đến các thành viên được biết đến bên giao diện bên ngoài là: XNV Đặt trách Tiểu Bang AZ: Cô HHPN Áo Dài USA 2020 Oanh Wilcox XNV Đặt Trách Tin Đông Bắc Mỹ: Cô Mộng Trinh,XNV Đặt Trách Tin CA & Tin Hoa Kỳ: Anh Trọng Phúc. Trưởng Ban Quay Phim & Kỷ Thuật: Anh Quang Nguyễn. Trưởng Ban Nghệ Thuật: Anh Christian Lê. Chúng tôi mỗi ngày luôn cố gắng để hoàn thiện hơn để đáp ứng được sự tin yêu của Quý khán giả đã dành cho VietNEWS USA trong Thời Gian qua cũng như trong Thời gian tới. Mọi đóng góp ý kiến cũng như quảng cáo vui lòng liên lạc số điện thoại 602-481-2647 hoặc email info.VietNewsUSA@Gmail.com Chân thành cảm ơn.

Continue Reading
Click to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *