Connect with us

Tin New York

Cảnh sát thành phố New York và công đoàn lính cứu hỏa chuẩn bị chống lại sự bắt buộc tiêm vắc xin

THÀNH PHỐ NEW YORK (WABC) – Các công đoàn thành phố của Thành phố New York đang chuẩn bị cho một cuộc đấu tranh về lệnh bắt buộc tiêm vắc xin mới của Thị trưởng Bill de Blasio, yêu cầu bằng chứng về ít nhất một mũi tiêm trước ngày 29 tháng 10.

Published

on

Thành phố cho biết họ sẽ bắt đầu tác động đến thương lượng với các công đoàn bị ảnh hưởng ngay lập tức, nhưng một số đã thề sẽ đấu tranh với nó trước tòa.

“Ngay từ khi bắt đầu triển khai vắc-xin đã có sự hỗn loạn của chính quyền de Blasio, chúng tôi đã đấu tranh để cung cấp vắc-xin cho mọi thành viên lựa chọn tiêm nó , đồng thời bảo vệ quyền đưa ra quyết định y tế cho chính cá nhân của họ với sự tham vấn của bác sĩ riêng của họ”, Chủ tịch PBA Pat Lynch nói. “Hiện thành phố đã chuyển sang đơn phương bắt buộc, chúng tôi sẽ tiến hành các hành động pháp lý để bảo vệ quyền lợi của các thành viên.”

Và công đoàn Sở cứu hỏa NY đang đe dọa sẽ đình công.

Chủ tịch công đoàn Andrew Ansbro cho biết: “Rất khó để có nhân viên cứu hỏa tại các ngôi nhà hiện tại. “Chúng tôi chắc chắn sẽ đóng cửa những ngôi nhà chữa cháy nếu số lượng người nói với tôi rằng họ sẽ không tiêm vắc-xin đổ về nhà. Sẽ có một vấn đề nghiêm trọng trong hoạt động, và đó là lý do tại sao tôi lo sợ cho người dân thành phố New York.”

Chủ tịch công đoàn viên chức sửa sai, Benny Boscio Jr., cũng lên tiếng phản đối lệnh bắt buộc tiêm vắc xin.

Nhằm đáp ứng nhu cầu tin NHANH, CHÍNH XÁC & THIẾT THỰC cho người dân Việt Nam tại Tiểu Bang Arizona nói riêng và các tiểu bang khác trên toàn nước Mỹ nói chung Viet NEWS USA đã ra đời. Cảm ơn các anh chị em đã đồng hành để có thể đem tin tức đến kịp thời với đồng hương Việt Nam. Việt NEWS USA xin được giới thiệu đến các thành viên được biết đến bên giao diện bên ngoài là: XNV Đặt trách Tiểu Bang AZ: Cô HHPN Áo Dài USA 2020 Oanh Wilcox XNV Đặt Trách Tin Đông Bắc Mỹ: Cô Mộng Trinh,XNV Đặt Trách Tin CA & Tin Hoa Kỳ: Anh Trọng Phúc. Trưởng Ban Quay Phim & Kỷ Thuật: Anh Quang Nguyễn. Trưởng Ban Nghệ Thuật: Anh Christian Lê. Chúng tôi mỗi ngày luôn cố gắng để hoàn thiện hơn để đáp ứng được sự tin yêu của Quý khán giả đã dành cho VietNEWS USA trong Thời Gian qua cũng như trong Thời gian tới. Mọi đóng góp ý kiến cũng như quảng cáo vui lòng liên lạc số điện thoại 602-481-2647 hoặc email info.VietNewsUSA@Gmail.com Chân thành cảm ơn.

Continue Reading
Click to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *