Connect with us

Tin New York

FOX 5 NY chào mừng trở lại New York với quà tặng tại Đảo Coney

NEW YORK – Những người New York đã dành Ngày Tưởng niệm ở bãi biển hoặc trên lối đi bộ lát ván ở Đảo Coney có thể đã thoáng thấy Rosanna Scotto và Lori Stokes của Good Day New York đang bay lượn trên bầu trời, có thể nói như vậy.

Published

on

FOX 5 NY đã tổ chức một sự kiện đặc biệt tại bãi biển để chào mừng sự trở lại New York sau một năm dài vất vả.

Để đánh giá cao mọi thứ mà người dân New York đã phải chịu đựng và cũng đã hoàn thành kể từ năm 2020, trung tâm đã nói “cảm ơn” bằng cách tặng khăn tắm và dù đi biển miễn phí.

Ngoài ra, xe tải thực phẩm FOX 5 NY, đậu trên Đại lộ Surf, phân phát bánh mì kẹp thịt, xúc xích và nước miễn phí cho những người đi biển.

Nhưng điểm nổi bật của ngày hôm đó là sự vượt qua của một chiếc máy bay kéo theo một biểu ngữ có khuôn mặt của Rosanna và Lori và dòng chữ, “WELCOME BACK NEW YORK.”

Sau một ngày cuối tuần mệt mỏi, may mắn thay, thời tiết hôm thứ Hai đã đưa hàng nghìn người dân New York và du khách đến với tất cả những gì mà Đảo Coney mang lại.

Các bãi biển của thành phố mở cửa cho bơi lội hàng ngày từ 10 giờ sáng đến 6 giờ chiều, khi nhân viên cứu hộ làm nhiệm vụ. Cấm bơi khi nhân viên cứu hộ không làm nhiệm vụ.

Nhằm đáp ứng nhu cầu tin NHANH, CHÍNH XÁC & THIẾT THỰC cho người dân Việt Nam tại Tiểu Bang Arizona nói riêng và các tiểu bang khác trên toàn nước Mỹ nói chung Viet NEWS USA đã ra đời. Cảm ơn các anh chị em đã đồng hành để có thể đem tin tức đến kịp thời với đồng hương Việt Nam. Việt NEWS USA xin được giới thiệu đến các thành viên được biết đến bên giao diện bên ngoài là: XNV Đặt trách Tiểu Bang AZ: Cô HHPN Áo Dài USA 2020 Oanh Wilcox XNV Đặt Trách Tin Đông Bắc Mỹ: Cô Mộng Trinh,XNV Đặt Trách Tin CA & Tin Hoa Kỳ: Anh Trọng Phúc. Trưởng Ban Quay Phim & Kỷ Thuật: Anh Quang Nguyễn. Trưởng Ban Nghệ Thuật: Anh Christian Lê. Chúng tôi mỗi ngày luôn cố gắng để hoàn thiện hơn để đáp ứng được sự tin yêu của Quý khán giả đã dành cho VietNEWS USA trong Thời Gian qua cũng như trong Thời gian tới. Mọi đóng góp ý kiến cũng như quảng cáo vui lòng liên lạc số điện thoại 602-481-2647 hoặc email info.VietNewsUSA@Gmail.com Chân thành cảm ơn.

Continue Reading
Click to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Tin New York

Đi du lịch cho Lễ tạ ơn? Các sân bay NYC cung cấp xét nghiệm COVID nhanh chóng miễn phí

Hàng triệu du khách đi nghỉ sẽ lên đường trên đường bộ, tàu lửa, và máy bay trong tuần này cho Lễ Tạ ơn, nhiều người rời thị trấn để tham dự kỳ nghỉ tháng 11 lần đầu tiên sau hai năm nhờ vắc-xin COVID-19.

Published

on

Bất chấp các loại vắc-xin được tiếp cận rộng rãi và liều tăng cường mới được phê duyệt, lo ngại về số ca bệnh tăng đột biến trong mùa đông đã khiến các quan chức y tế lên tiếng cảnh báo sớm đối với người Mỹ.

Kiểm tra vi rút tiếp tục là một tài sản quan trọng trong cuộc chiến làm chậm sự lây lan của COVID-19. Các sân bay ở Thành phố New York, trong số các trung tâm trung chuyển chính khác, có thử nghiệm nhanh miễn phí cho khách du lịch.

Thử nghiệm nhanh do thành phố điều hành có sẵn từ Thứ Hai đến Chủ Nhật, 9 giờ sáng đến 7 giờ tối, tại Sân bay LaGuardia và Sân bay John F. Kennedy. (Thử nghiệm được đóng vào Lễ Tạ ơn). Thử nghiệm tại LaGuardia nằm ở bãi đậu xe Nhà ga B, và bên cạnh Ga Tàu hàng không Nhà ga số 5 tại Sân bay JFK.

Các địa điểm thử nghiệm nhanh khác trên toàn thành phố bao gồm Times Square và Bến phà Station Island. Và trên mặt nước, Sân bay Newark có các lựa chọn thử nghiệm ở Nhà ga B và C.

Continue Reading

Tin New York

Với giá xăng tăng cao, Joe Biden kêu gọi điều tra về ‘hành vi bất hợp pháp’ có thể xảy ra

Tổng thống Joe Biden hôm thứ Tư đã kêu gọi Ủy ban Thương mại Liên bang điều tra xem “hành vi bất hợp pháp” có phải là nguyên nhân khiến giá xăng tăng cao làm tổn hại đến túi tiền của người Mỹ hay không.

Published

on

Continue Reading

Tin New York

Bóng Bay Khổng Lồ Được Đưa Cho Các Chuyến Bay Thử Nghiệm Chuẩn Bị Cho Cuộc Diễu Hành Ngày Lễ Tạ Ơn của Macy

NEW YORK (CBSNewYork) – Hàng trăm tình nguyện viên đã mang những quả bóng bay khổng lồ trên các chuyến diễu hành bay thử nghiệm vào thứ Bảy tại Citi Field để chuẩn bị cho Cuộc diễu hành Ngày Lễ Tạ ơn Macy’s lần thứ 95.

Published

on

“Tôi rất phấn khích. Tôi yêu Lễ Bong Bóng Bay. Tôi thực sự làm vui lòng tất cả sự phấn khích của các tình nguyện viên, ”giám đốc sản xuất Kathleen Wright nói.

Các đội tại Balloonfest hàng năm đảm bảo các nhân vật khổng lồ có thể chịu được gió và các điều kiện khác trước ngày diễu hành.

“Rõ ràng là gió là thứ mà chúng ta cần xem xét trong ngày. Vì vậy, chúng tôi sẽ làm việc thông qua nó, chúng tôi sẽ xem khinh khí cầu phản ứng như thế nào và chúng tôi cũng sẽ tạo ra một số trải nghiệm thời tiết phi truyền thống chỉ để đẩy nó đến giới hạn để xem nó phản ứng như thế nào “, nhà sản xuất điều hành cuộc diễu hành Will Cross nói John Elliott của CBS2.

“Chúng tôi có người đang đo gió dọc theo tuyến đường diễu hành. Vì vậy, họ đảm bảo rằng họ đang kiểm tra tốc độ gió trong thời gian thực, ”Wright nói.

Việc chạy thử nghiệm cũng giúp những người lần đầu sử dụng khinh khí cầu nắm bắt được mọi thứ.

“Xử lý khinh khí cầu không phải là công việc dễ dàng, vì vậy những người này phải đảm bảo rằng họ biết cách làm điều đó, vì vậy chúng tôi đảm bảo rằng chúng tôi sẽ đào tạo họ ở đây ngay hôm nay và biết cách di chuyển những quả bóng bay này xuống tuyến đường vào sáng Lễ Tạ ơn,” Wright nói.

Continue Reading

Trending