Connect with us

Tin Maryland

Giám đốc trường tiểu bang Maryland ủng hộ đeo khẩu trang cho tất cả các học khu

BALTIMORE –
Khi trẻ em bắt đầu trở lại trường học, có cuộc tranh luận về việc liệu học sinh có nên đeo khẩu trang trong lớp học hay không, đặc biệt là vì nhiều em chưa thể tiêm phòng.

Published

on

Giám đốc Học khu Maryland State School Mohammed Choudhury cho biết hôm thứ Ba, ông ủng hộ việc đeo khẩu trang phổ biến vào mùa thu này cho tất cả các học khu và cho biết ông đang tìm kiếm sự ủng hộ của pháp luật để thử và biến nó thành hiện thực.

Nhằm đáp ứng nhu cầu tin NHANH, CHÍNH XÁC & THIẾT THỰC cho người dân Việt Nam tại Tiểu Bang Arizona nói riêng và các tiểu bang khác trên toàn nước Mỹ nói chung Viet NEWS USA đã ra đời. Cảm ơn các anh chị em đã đồng hành để có thể đem tin tức đến kịp thời với đồng hương Việt Nam. Việt NEWS USA xin được giới thiệu đến các thành viên được biết đến bên giao diện bên ngoài là: XNV Đặt trách Tiểu Bang AZ: Cô HHPN Áo Dài USA 2020 Oanh Wilcox XNV Đặt Trách Tin Đông Bắc Mỹ: Cô Mộng Trinh,XNV Đặt Trách Tin CA & Tin Hoa Kỳ: Anh Trọng Phúc. Trưởng Ban Quay Phim & Kỷ Thuật: Anh Quang Nguyễn. Trưởng Ban Nghệ Thuật: Anh Christian Lê. Chúng tôi mỗi ngày luôn cố gắng để hoàn thiện hơn để đáp ứng được sự tin yêu của Quý khán giả đã dành cho VietNEWS USA trong Thời Gian qua cũng như trong Thời gian tới. Mọi đóng góp ý kiến cũng như quảng cáo vui lòng liên lạc số điện thoại 602-481-2647 hoặc email info.VietNewsUSA@Gmail.com Chân thành cảm ơn.

Continue Reading
Click to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *