Connect with us

Tin Connecticut

Người đàn ông Connecticut bị kết án trong âm mưu gian lận cổ phiếu trị giá 19 triệu USD chết trong tai nạn ô tô

Cảnh sát tiểu bang cho biết, một người đàn ông ở Connecticut bị kết tội lừa đảo hàng nghìn nhà đầu tư trong một kế hoạch gian lận cổ phiếu “bơm và bán phá giá” trị giá gần 19 triệu USD đã chết trong một vụ tai nạn xe hơi, cảnh sát bang cho biết.

Published

on

Christian Meissenn, 49 tuổi, đã tông chiếc xe Lincoln Town Car cổ của mình trên đường I-95 ở Greenwich vào ngày 16 tháng 8, Hartford Courant đưa tin, dẫn lời cảnh sát tiểu bang.

Meissenn, ở Suffield, đã bị kết án vào năm 2018 vì vai trò của mình trong một kế hoạch gian lận chứng khoán từ năm 2009 đến năm 2016 nhằm đánh lừa các nhà đầu tư và khiến 12,000 người – bao gồm nhiều người về hưu – mất tiền tiết kiệm, Courant đưa tin.

Meissenn, người được luật sư cho biết anh ta mắc bệnh ung thư máu hiếm, nhận bản án 3 tháng tù vì lý do căn bệnh nan y của anh ta, không thể được chăm sóc đầy đủ trong hệ thống nhà tù liên bang.

Nhằm đáp ứng nhu cầu tin NHANH, CHÍNH XÁC & THIẾT THỰC cho người dân Việt Nam tại Tiểu Bang Arizona nói riêng và các tiểu bang khác trên toàn nước Mỹ nói chung Viet NEWS USA đã ra đời. Cảm ơn các anh chị em đã đồng hành để có thể đem tin tức đến kịp thời với đồng hương Việt Nam. Việt NEWS USA xin được giới thiệu đến các thành viên được biết đến bên giao diện bên ngoài là: XNV Đặt trách Tiểu Bang AZ: Cô HHPN Áo Dài USA 2020 Oanh Wilcox XNV Đặt Trách Tin Đông Bắc Mỹ: Cô Mộng Trinh,XNV Đặt Trách Tin CA & Tin Hoa Kỳ: Anh Trọng Phúc. Trưởng Ban Quay Phim & Kỷ Thuật: Anh Quang Nguyễn. Trưởng Ban Nghệ Thuật: Anh Christian Lê. Chúng tôi mỗi ngày luôn cố gắng để hoàn thiện hơn để đáp ứng được sự tin yêu của Quý khán giả đã dành cho VietNEWS USA trong Thời Gian qua cũng như trong Thời gian tới. Mọi đóng góp ý kiến cũng như quảng cáo vui lòng liên lạc số điện thoại 602-481-2647 hoặc email info.VietNewsUSA@Gmail.com Chân thành cảm ơn.

Continue Reading
Click to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Tin Connecticut

Cháy Cơ Sở vải lanh Norwalk

Một cơ sở kinh doanh ở Norwalk bị hư hại sau vụ hỏa hoạn vào sáng thứ Tư.

Published

on

Các nhân viên cứu hỏa đã được gọi đến tòa nhà Norwalk Linen Service Inc. trên Phố Reynolds vào khoảng 5:49 sáng sau khi nhận được báo cáo về một vụ cháy công trình thương mại.

Khi đội chữa cháy đến nơi, họ cho biết họ phát hiện thấy khói dày đặc bốc ra từ tòa nhà.

Khi nhân viên cứu hỏa đi vào bên trong, họ cho biết họ đã tìm thấy đám cháy lớn và tiến nhiều đường ống mềm để dập lửa khi các đội xe tải thông gió cho mái nhà.

Các nhân viên phải dập tắt đồ vải đang cháy trong và xung quanh máy móc bị sập, theo các nhân viên cứu hỏa.

Các nhà chức trách cho biết thêm, ngọn lửa đã được kiểm soát trong vòng khoảng một giờ.

Không có thương tích nào được báo cáo.

Nguyên nhân của vụ cháy nổ vẫn đang được điều tra.

Continue Reading

Tin Connecticut

Đường nước vỡ ở Vernon

VERNON, CT (WFSB) – Một đường ống dẫn nước bị vỡ ở Vernon vào ngày 16 tháng 1.

Published

on

Vụ vỡ lở xảy ra gần Đại lộ Vernon và Phố Brooklyn.

Hệ thống Nước Connecticut đang phục hồi.

Continue Reading

Tin Connecticut

Vé Powerball trúng thưởng trị giá 1 triệu USD đã được bán ở Connecticut

Không ai trúng giải độc đắc Powerball lớn vào tối thứ Hai, nhưng một vé được bán ở Connecticut đã giành được 1 triệu đô la. Một người khác giành được 100,000 đô la.

Published

on

Các con số trúng thưởng là: 2-13-32-33-48 và Powerball là 22.

Tổng cộng có 26,011 vé trúng thưởng đã được bán ở Connecticut, với các giải thưởng từ mức cao nhất là 1 triệu đô la đến 4 đô la.

Kỳ quay số tiếp theo sẽ diễn ra vào thứ Tư và giải độc đắc ước tính trị giá 575 triệu đô la, đây sẽ là giải độc đắc lớn thứ chín trong lịch sử Powerball, theo Powerball. Giải độc đắc có giá trị tiền mặt là 409,3 triệu đô la.

Continue Reading

Trending