Connect with us

Tin Main

Vụ tai nạn liên hoàn với 6 xe. 1 Người bị thương nặng.

BRUNSWICK, Maine : Tuyến đường số 1 đi về hướng nam bị đóng cửa trong nhiều giờ khi vụ tai nạn được tái tạo, Cảnh sát trưởng Brunswick Scott Stewart cho biết.

Published

on

Một vụ va chạm với sáu chiếc xe đã đóng Con đường 1 đi về phía nam ở Brunswick vào sáng Thứ Tư, đã làm ba người bị thương, một trong số họ nguy kịch.

Chỉ sau 9 giờ sáng, một người lái xe dường như đã nhanh chóng dừng lại, có lẽ do mất tập trung, gây ra vụ tai nạn mà Cảnh sát trưởng Brunswick Scott Stewart mô tả là vụ tai nạn “phản ứng dây chuyền” liên quan đến sáu chiếc xe, một trong số đó là một chiếc xe thùng thương mại.

Ngay trước 10:45 sáng, cảnh sát và cứu hỏa Brunswick và các binh sĩ của Cảnh sát tiểu Bang Maine, cũng như Đơn vị Thực thi Phương tiện Thương mại của Cảnh sát tiểu Bang Maine, vẫn ở hiện trường, nơi một chiếc xe vẫn nằm trên đỉnh chiếc xe khác. Lực lượng cứu hỏa Topsham và West Bath đã hỗ trợ.

Vụ tai nạn xảy ra giữa Topsham Connector và Maine Street.

Nhằm đáp ứng nhu cầu tin NHANH, CHÍNH XÁC & THIẾT THỰC cho người dân Việt Nam tại Tiểu Bang Arizona nói riêng và các tiểu bang khác trên toàn nước Mỹ nói chung Viet NEWS USA đã ra đời. Cảm ơn các anh chị em đã đồng hành để có thể đem tin tức đến kịp thời với đồng hương Việt Nam. Việt NEWS USA xin được giới thiệu đến các thành viên được biết đến bên giao diện bên ngoài là: XNV Đặt trách Tiểu Bang AZ: Cô HHPN Áo Dài USA 2020 Oanh Wilcox XNV Đặt Trách Tin Đông Bắc Mỹ: Cô Mộng Trinh,XNV Đặt Trách Tin CA & Tin Hoa Kỳ: Anh Trọng Phúc. Trưởng Ban Quay Phim & Kỷ Thuật: Anh Quang Nguyễn. Trưởng Ban Nghệ Thuật: Anh Christian Lê. Chúng tôi mỗi ngày luôn cố gắng để hoàn thiện hơn để đáp ứng được sự tin yêu của Quý khán giả đã dành cho VietNEWS USA trong Thời Gian qua cũng như trong Thời gian tới. Mọi đóng góp ý kiến cũng như quảng cáo vui lòng liên lạc số điện thoại 602-481-2647 hoặc email info.VietNewsUSA@Gmail.com Chân thành cảm ơn.

Continue Reading
Click to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *