Connect with us

Tin Connecticut

Khoảng 214,500 hộ gia đình nhận thêm trợ cấp lương thực

Hơn 214,500 hộ gia đình trên khắp Connecticut sẽ nhận được ít nhất 95 đô la tiền trợ cấp thực phẩm hàng tháng bổ sung bắt đầu từ thứ Sáu, Bộ Dịch vụ Xã hội của tiểu bang đã thông báo vào thứ Ba.

Published

on

Các lợi ích bổ sung được cung cấp theo Chương trình Hỗ trợ Dinh dưỡng Bổ sung Khẩn cấp hoặc SNAP dự kiến ​​sẽ tiếp tục miễn là có các trường hợp khẩn cấp về y tế công cộng của tiểu bang và liên bang liên quan đến đại dịch COVID-19.

Các hộ gia đình đủ điều kiện ở Connecticut sẽ nhận được hỗ trợ thực phẩm bổ sung trên thẻ Chuyển khoản Phúc lợi Điện tử hoặc EBT của họ. Các hộ gia đình đã nhận trợ cấp SNAP hàng tháng tối đa sẽ nhận được thêm $ 95. Những người thường không đủ điều kiện để hưởng lợi ích tối đa sẽ nhận được trung bình 155 đô la tiền bổ sung, tùy thuộc vào tình hình cá nhân của họ.

Nhằm đáp ứng nhu cầu tin NHANH, CHÍNH XÁC & THIẾT THỰC cho người dân Việt Nam tại Tiểu Bang Arizona nói riêng và các tiểu bang khác trên toàn nước Mỹ nói chung Viet NEWS USA đã ra đời. Cảm ơn các anh chị em đã đồng hành để có thể đem tin tức đến kịp thời với đồng hương Việt Nam. Việt NEWS USA xin được giới thiệu đến các thành viên được biết đến bên giao diện bên ngoài là: XNV Đặt trách Tiểu Bang AZ: Cô HHPN Áo Dài USA 2020 Oanh Wilcox XNV Đặt Trách Tin Đông Bắc Mỹ: Cô Mộng Trinh,XNV Đặt Trách Tin CA & Tin Hoa Kỳ: Anh Trọng Phúc. Trưởng Ban Quay Phim & Kỷ Thuật: Anh Quang Nguyễn. Trưởng Ban Nghệ Thuật: Anh Christian Lê. Chúng tôi mỗi ngày luôn cố gắng để hoàn thiện hơn để đáp ứng được sự tin yêu của Quý khán giả đã dành cho VietNEWS USA trong Thời Gian qua cũng như trong Thời gian tới. Mọi đóng góp ý kiến cũng như quảng cáo vui lòng liên lạc số điện thoại 602-481-2647 hoặc email info.VietNewsUSA@Gmail.com Chân thành cảm ơn.

Continue Reading
Click to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *