Connect with us

Tin Main

Hàng nghìn nhân viên chăm sóc sức khỏe ở Maine có thể sớm mất việc làm

PORTLAND (WGME) – Hàng nghìn nhân viên chăm sóc sức khỏe của Maine có thể sớm mất việc làm.

Published

on

Theo số liệu của tiểu bang, hiện tại có 3,600 nhân viên chăm sóc sức khỏe của Maine vẫn chưa được chủng ngừa, khi Maine sắp đến ngày thực thi 29 tháng 10 đối với nhiệm vụ tiêm chủng của tiểu bang.

CMMC ở Lewiston đã bắt đầu hạn chế tuyển sinh và đóng cửa một khoa sau khi các nhân viên từ chức vì yêu cầu vắc xin.

Thứ tư, chính quyền Mills nói rằng đó không phải là nhiệm vụ gây ra tình trạng thiếu hụt lực lượng lao động này, mà là vi-rút làm tăng thêm những thách thức lâu dài.

Thống đốc Janet Mills cho biết: “Tất nhiên, chúng tôi đang đối mặt với sự thiếu hụt lực lượng lao động trầm trọng ngay bây giờ, trong mọi lĩnh vực của nền kinh tế.

Trong chuyến tham quan công trường hôm thứ Tư, Mills nhắc lại cam kết của mình trong việc giúp đỡ các nhà cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khỏe.

Nhằm đáp ứng nhu cầu tin NHANH, CHÍNH XÁC & THIẾT THỰC cho người dân Việt Nam tại Tiểu Bang Arizona nói riêng và các tiểu bang khác trên toàn nước Mỹ nói chung Viet NEWS USA đã ra đời. Cảm ơn các anh chị em đã đồng hành để có thể đem tin tức đến kịp thời với đồng hương Việt Nam. Việt NEWS USA xin được giới thiệu đến các thành viên được biết đến bên giao diện bên ngoài là: XNV Đặt trách Tiểu Bang AZ: Cô HHPN Áo Dài USA 2020 Oanh Wilcox XNV Đặt Trách Tin Đông Bắc Mỹ: Cô Mộng Trinh,XNV Đặt Trách Tin CA & Tin Hoa Kỳ: Anh Trọng Phúc. Trưởng Ban Quay Phim & Kỷ Thuật: Anh Quang Nguyễn. Trưởng Ban Nghệ Thuật: Anh Christian Lê. Chúng tôi mỗi ngày luôn cố gắng để hoàn thiện hơn để đáp ứng được sự tin yêu của Quý khán giả đã dành cho VietNEWS USA trong Thời Gian qua cũng như trong Thời gian tới. Mọi đóng góp ý kiến cũng như quảng cáo vui lòng liên lạc số điện thoại 602-481-2647 hoặc email info.VietNewsUSA@Gmail.com Chân thành cảm ơn.

Continue Reading
Click to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *