Connect with us

Tin Rhode Island

Lễ diễu hành Ngày St. Patrick được lên lịch vào tháng 9

PROVIDENCE, R.I. (AP) – Cuộc diễu hành Ngày St. Patrick của Providence, bị hủy năm ngoái và hoãn lại năm nay vì đại dịch COVID-19, đã được lên lịch lại vào ngày 18 tháng 9, các nhà tổ chức cho biết hôm thứ Sáu.

Published

on

Patrick Griffin, chủ tịch ủy ban diễu hành, cho biết trong một tuyên bố với The Providence Journal: “Chúng tôi rất vui khi được ủy ban của chúng tôi trở lại cùng nhau lên kế hoạch cho cuộc diễu hành vào tháng 9,” Patrick Griffin, chủ tịch ủy ban diễu hành. “Chúng tôi rất biết ơn thành phố Providence đã cấp cho chúng tôi giấy phép tạm thời để tiếp tục với điều kiện rằng môi trường được an toàn để thu thập vào tháng 9 tới.”

Cuộc diễu hành dự kiến ​​bắt đầu vào buổi trưa sẽ được bắt đầu bằng một cặp đường đua.

Cựu Cảnh sát trưởng cứu hỏa Michael Dillon được mệnh danh là thống chế lớn, với giám đốc điều hành Ngân hàng Citizen và Chủ tịch Hội đồng Giáo dục bang Barbara Cottam là phó thống chế.

Cuộc diễu hành cũng sẽ tôn vinh những người phản ứng đầu tiên và nhân viên tuyến đầu, những người đã giúp thành phố ứng phó với đại dịch.

Newport’s St. Patrick’s Day Parade đã bị hủy bỏ hai năm liên tiếp.

Nhằm đáp ứng nhu cầu tin NHANH, CHÍNH XÁC & THIẾT THỰC cho người dân Việt Nam tại Tiểu Bang Arizona nói riêng và các tiểu bang khác trên toàn nước Mỹ nói chung Viet NEWS USA đã ra đời. Cảm ơn các anh chị em đã đồng hành để có thể đem tin tức đến kịp thời với đồng hương Việt Nam. Việt NEWS USA xin được giới thiệu đến các thành viên được biết đến bên giao diện bên ngoài là: XNV Đặt trách Tiểu Bang AZ: Cô HHPN Áo Dài USA 2020 Oanh Wilcox XNV Đặt Trách Tin Đông Bắc Mỹ: Cô Mộng Trinh,XNV Đặt Trách Tin CA & Tin Hoa Kỳ: Anh Trọng Phúc. Trưởng Ban Quay Phim & Kỷ Thuật: Anh Quang Nguyễn. Trưởng Ban Nghệ Thuật: Anh Christian Lê. Chúng tôi mỗi ngày luôn cố gắng để hoàn thiện hơn để đáp ứng được sự tin yêu của Quý khán giả đã dành cho VietNEWS USA trong Thời Gian qua cũng như trong Thời gian tới. Mọi đóng góp ý kiến cũng như quảng cáo vui lòng liên lạc số điện thoại 602-481-2647 hoặc email info.VietNewsUSA@Gmail.com Chân thành cảm ơn.

Continue Reading
Click to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Tin Rhode Island

Providence tìm cách thuê cho mùa thu tới khi tình trạng thiếu giáo viên ngày càng tăng

PROVIDENCE, R.I. (WPRI) – Tình trạng thiếu giáo viên của Providence đã tăng lên kể từ đầu năm học lên 134 vị trí trống, báo hiệu rằng nhiều giáo viên đã rời khỏi học khu vào giữa năm ngay cả khi các quản trị viên chạy đua để thuê thêm.

Published

on

Khu học chánh do nhà nước điều hành đang bắt đầu mùa tuyển dụng vào mùa thu năm 2022 sớm hơn thường lệ, cung cấp một loạt các ưu đãi tiền mặt mới cho cả giáo viên mới và hiện có trong một số công việc khó có thể lấp đầy.

Ví dụ, một giáo viên toán trung học cơ sở mới được thuê sẽ nhận được 10,000 đô la trên tiền lương của họ nếu họ ở lại trong ba năm, cộng thêm 2,500 đô la nếu họ có kinh nghiệm ba năm trong môn này và thêm 2,500 đô la nếu họ ký hợp đồng trước đó.

Target 12 đã báo cáo vào tháng 8 rằng gần 10% lực lượng giáo viên của Providence đã rời khỏi học khu cho đến nay vào năm 2021, góp phần vào sự thiếu hụt trong năm học.

Học khu cho biết có 124 vị trí giảng dạy bị bỏ trống vào đầu năm học này, 73 trong số đó được phân loại là công việc trong lớp học. (Số lượng vị trí tuyển dụng chỉ bao gồm các thành viên của Công đoàn Giáo viên Providence, không bao gồm các nhân viên khác.)

Theo người phát ngôn Victor Morente, con số này hiện đã tăng lên bởi 10 công việc giảng dạy còn trống khác, với 93 trong số đó là các vị trí trong lớp học và 41 được phân loại là các vị trí hỗ trợ.

Morente cho biết sự gia tăng các chỗ trống trong lớp học chủ yếu là do học khu đã “đi sâu hơn” vào việc xác định một số chỗ trống ngoài lớp học trước đây nên được phân loại là việc làm trong lớp học.

Morente nói: “Kể từ ngày 10 tháng 10 năm 2021, học khu đã thực hiện 19 công việc tuyển dụng và tổ chức hội chợ tuyển dụng vào ngày 1 tháng 12, kết quả là hơn 30 người đã nộp đơn đăng ký cho năm học 2022-2023. “PPSD sẽ tiếp tục thúc đẩy các biện pháp khuyến khích đã công bố gần đây để thu hút và giữ chân nhân viên, đặc biệt là ở những khu vực khó lấp đầy.”

Continue Reading

Tin Rhode Island

Bão nghiêm trọng mang lại thiệt hại, mất điện cho các vùng của Rhode Island

PROVIDENCE, R.I. (WPRI) – Một cơn bão nghiêm trọng và di chuyển nhanh đã gây ra lũ lụt trên đường phố, mất điện và các báo cáo về thiệt hại trên toàn khu vực vào thứ Bảy.

Published

on

Người ta chưa xác nhận được liệu một cơn lốc xoáy có ập xuống hay không, tuy nhiên có rất nhiều báo cáo về cây cối và dây điện bị đổ.

Có thời điểm, National Grid cho biết có 11,000 khách hàng ở Rhode Island không có điện. Tính đến 10:41 tối, 1,900 khách hàng vẫn bị mất điện.

Ở Cranston, nhóm 12 News của chúng tôi đã tìm thấy cây đổ và cửa sổ vỡ tại một ngôi nhà trên Đại lộ Elmwood.

“Tôi nghe thấy tiếng gió lớn xung quanh. Tôi thức dậy và cả ngôi nhà của tôi bắt đầu rung chuyển, ”Sheila Strobel nói.

Đó là một trải nghiệm mà Shiela Strobel và Ashley Sullivan nói rằng họ không thể giải thích được.

“Cả ngôi nhà bạn có thể nghe thấy nó, nó đang rung chuyển. Cửa sổ của con gái tôi bị đập vỡ. Thật là kinh hoàng, nó khiến tất cả chúng tôi sợ hãi, ”Ashley Sullivan nói.

Continue Reading

Tin Rhode Island

Nhà trọ Atlantic lịch sử của Block Island được bán

BLOCK ISLAND, RI (WJAR) – Bất động sản nghỉ dưỡng thời Victoria lãng mạn của riêng Block Island đang được rao bán với giá 9.75 triệu đô la.

Published

on

Được biết đến với một điểm nghỉ dưỡng hoàn hảo trên đỉnh đồi với tầm nhìn ra đại dương, Atlantic Inn đang cần chủ sở hữu mới lần đầu tiên sau 25 năm.

Dấu hiệu của ký ức mùa hè được điều hành bởi gia đình Marthens, những người đã tạo ra một công việc kinh doanh dựa trên tình bạn và gia đình.

Atlantic Inn chỉ rộng khoảng 6 nghìn mét vuông với 21 phòng theo phong cách Victoria, khu vực lễ tân, nhà hàng và nhà bếp, cùng hiên, nơi du khách trên đảo thưởng thức món tapas lúc hoàng hôn tại các đám cưới đẹp như tranh vẽ. Nhà hàng Atlantic Inn’s Restaurant 1879 được coi là một trong những lựa chọn ăn uống nổi tiếng nhất hòn đảo này.

Địa điểm này cũng có Tòa nhà phụ Đại Tây Dương được xây dựng vào năm 1986 với hai dãy phòng, kho chứa và một ga ra ô tô, cũng như Ngôi nhà Hoa hồng được xây dựng vào năm 1870 với 6 phòng ngủ và hai phòng tắm, và Chuồng bồ câu với hai phòng ngủ và 1.5 phòng tắm.

Continue Reading

Trending