Connect with us

Tin Rhode Island

Lễ diễu hành Ngày St. Patrick được lên lịch vào tháng 9

PROVIDENCE, R.I. (AP) – Cuộc diễu hành Ngày St. Patrick của Providence, bị hủy năm ngoái và hoãn lại năm nay vì đại dịch COVID-19, đã được lên lịch lại vào ngày 18 tháng 9, các nhà tổ chức cho biết hôm thứ Sáu.

Published

on

Patrick Griffin, chủ tịch ủy ban diễu hành, cho biết trong một tuyên bố với The Providence Journal: “Chúng tôi rất vui khi được ủy ban của chúng tôi trở lại cùng nhau lên kế hoạch cho cuộc diễu hành vào tháng 9,” Patrick Griffin, chủ tịch ủy ban diễu hành. “Chúng tôi rất biết ơn thành phố Providence đã cấp cho chúng tôi giấy phép tạm thời để tiếp tục với điều kiện rằng môi trường được an toàn để thu thập vào tháng 9 tới.”

Cuộc diễu hành dự kiến ​​bắt đầu vào buổi trưa sẽ được bắt đầu bằng một cặp đường đua.

Cựu Cảnh sát trưởng cứu hỏa Michael Dillon được mệnh danh là thống chế lớn, với giám đốc điều hành Ngân hàng Citizen và Chủ tịch Hội đồng Giáo dục bang Barbara Cottam là phó thống chế.

Cuộc diễu hành cũng sẽ tôn vinh những người phản ứng đầu tiên và nhân viên tuyến đầu, những người đã giúp thành phố ứng phó với đại dịch.

Newport’s St. Patrick’s Day Parade đã bị hủy bỏ hai năm liên tiếp.

Nhằm đáp ứng nhu cầu tin NHANH, CHÍNH XÁC & THIẾT THỰC cho người dân Việt Nam tại Tiểu Bang Arizona nói riêng và các tiểu bang khác trên toàn nước Mỹ nói chung Viet NEWS USA đã ra đời. Cảm ơn các anh chị em đã đồng hành để có thể đem tin tức đến kịp thời với đồng hương Việt Nam. Việt NEWS USA xin được giới thiệu đến các thành viên được biết đến bên giao diện bên ngoài là: XNV Đặt trách Tiểu Bang AZ: Cô HHPN Áo Dài USA 2020 Oanh Wilcox XNV Đặt Trách Tin Đông Bắc Mỹ: Cô Mộng Trinh,XNV Đặt Trách Tin CA & Tin Hoa Kỳ: Anh Trọng Phúc. Trưởng Ban Quay Phim & Kỷ Thuật: Anh Quang Nguyễn. Trưởng Ban Nghệ Thuật: Anh Christian Lê. Chúng tôi mỗi ngày luôn cố gắng để hoàn thiện hơn để đáp ứng được sự tin yêu của Quý khán giả đã dành cho VietNEWS USA trong Thời Gian qua cũng như trong Thời gian tới. Mọi đóng góp ý kiến cũng như quảng cáo vui lòng liên lạc số điện thoại 602-481-2647 hoặc email info.VietNewsUSA@Gmail.com Chân thành cảm ơn.

Continue Reading
Click to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *