Connect with us

Tin Rhode Island

Providence tìm cách thuê cho mùa thu tới khi tình trạng thiếu giáo viên ngày càng tăng

PROVIDENCE, R.I. (WPRI) – Tình trạng thiếu giáo viên của Providence đã tăng lên kể từ đầu năm học lên 134 vị trí trống, báo hiệu rằng nhiều giáo viên đã rời khỏi học khu vào giữa năm ngay cả khi các quản trị viên chạy đua để thuê thêm.

Published

on

Khu học chánh do nhà nước điều hành đang bắt đầu mùa tuyển dụng vào mùa thu năm 2022 sớm hơn thường lệ, cung cấp một loạt các ưu đãi tiền mặt mới cho cả giáo viên mới và hiện có trong một số công việc khó có thể lấp đầy.

Ví dụ, một giáo viên toán trung học cơ sở mới được thuê sẽ nhận được 10,000 đô la trên tiền lương của họ nếu họ ở lại trong ba năm, cộng thêm 2,500 đô la nếu họ có kinh nghiệm ba năm trong môn này và thêm 2,500 đô la nếu họ ký hợp đồng trước đó.

Target 12 đã báo cáo vào tháng 8 rằng gần 10% lực lượng giáo viên của Providence đã rời khỏi học khu cho đến nay vào năm 2021, góp phần vào sự thiếu hụt trong năm học.

Học khu cho biết có 124 vị trí giảng dạy bị bỏ trống vào đầu năm học này, 73 trong số đó được phân loại là công việc trong lớp học. (Số lượng vị trí tuyển dụng chỉ bao gồm các thành viên của Công đoàn Giáo viên Providence, không bao gồm các nhân viên khác.)

Theo người phát ngôn Victor Morente, con số này hiện đã tăng lên bởi 10 công việc giảng dạy còn trống khác, với 93 trong số đó là các vị trí trong lớp học và 41 được phân loại là các vị trí hỗ trợ.

Morente cho biết sự gia tăng các chỗ trống trong lớp học chủ yếu là do học khu đã “đi sâu hơn” vào việc xác định một số chỗ trống ngoài lớp học trước đây nên được phân loại là việc làm trong lớp học.

Morente nói: “Kể từ ngày 10 tháng 10 năm 2021, học khu đã thực hiện 19 công việc tuyển dụng và tổ chức hội chợ tuyển dụng vào ngày 1 tháng 12, kết quả là hơn 30 người đã nộp đơn đăng ký cho năm học 2022-2023. “PPSD sẽ tiếp tục thúc đẩy các biện pháp khuyến khích đã công bố gần đây để thu hút và giữ chân nhân viên, đặc biệt là ở những khu vực khó lấp đầy.”

Nhằm đáp ứng nhu cầu tin NHANH, CHÍNH XÁC & THIẾT THỰC cho người dân Việt Nam tại Tiểu Bang Arizona nói riêng và các tiểu bang khác trên toàn nước Mỹ nói chung Viet NEWS USA đã ra đời. Cảm ơn các anh chị em đã đồng hành để có thể đem tin tức đến kịp thời với đồng hương Việt Nam. Việt NEWS USA xin được giới thiệu đến các thành viên được biết đến bên giao diện bên ngoài là: XNV Đặt trách Tiểu Bang AZ: Cô HHPN Áo Dài USA 2020 Oanh Wilcox XNV Đặt Trách Tin Đông Bắc Mỹ: Cô Mộng Trinh,XNV Đặt Trách Tin CA & Tin Hoa Kỳ: Anh Trọng Phúc. Trưởng Ban Quay Phim & Kỷ Thuật: Anh Quang Nguyễn. Trưởng Ban Nghệ Thuật: Anh Christian Lê. Chúng tôi mỗi ngày luôn cố gắng để hoàn thiện hơn để đáp ứng được sự tin yêu của Quý khán giả đã dành cho VietNEWS USA trong Thời Gian qua cũng như trong Thời gian tới. Mọi đóng góp ý kiến cũng như quảng cáo vui lòng liên lạc số điện thoại 602-481-2647 hoặc email info.VietNewsUSA@Gmail.com Chân thành cảm ơn.

Continue Reading
Click to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *