Connect with us

Tin Rhode Island

Bão nghiêm trọng mang lại thiệt hại, mất điện cho các vùng của Rhode Island

PROVIDENCE, R.I. (WPRI) – Một cơn bão nghiêm trọng và di chuyển nhanh đã gây ra lũ lụt trên đường phố, mất điện và các báo cáo về thiệt hại trên toàn khu vực vào thứ Bảy.

Published

on

Người ta chưa xác nhận được liệu một cơn lốc xoáy có ập xuống hay không, tuy nhiên có rất nhiều báo cáo về cây cối và dây điện bị đổ.

Có thời điểm, National Grid cho biết có 11,000 khách hàng ở Rhode Island không có điện. Tính đến 10:41 tối, 1,900 khách hàng vẫn bị mất điện.

Ở Cranston, nhóm 12 News của chúng tôi đã tìm thấy cây đổ và cửa sổ vỡ tại một ngôi nhà trên Đại lộ Elmwood.

“Tôi nghe thấy tiếng gió lớn xung quanh. Tôi thức dậy và cả ngôi nhà của tôi bắt đầu rung chuyển, ”Sheila Strobel nói.

Đó là một trải nghiệm mà Shiela Strobel và Ashley Sullivan nói rằng họ không thể giải thích được.

“Cả ngôi nhà bạn có thể nghe thấy nó, nó đang rung chuyển. Cửa sổ của con gái tôi bị đập vỡ. Thật là kinh hoàng, nó khiến tất cả chúng tôi sợ hãi, ”Ashley Sullivan nói.

Nhằm đáp ứng nhu cầu tin NHANH, CHÍNH XÁC & THIẾT THỰC cho người dân Việt Nam tại Tiểu Bang Arizona nói riêng và các tiểu bang khác trên toàn nước Mỹ nói chung Viet NEWS USA đã ra đời. Cảm ơn các anh chị em đã đồng hành để có thể đem tin tức đến kịp thời với đồng hương Việt Nam. Việt NEWS USA xin được giới thiệu đến các thành viên được biết đến bên giao diện bên ngoài là: XNV Đặt trách Tiểu Bang AZ: Cô HHPN Áo Dài USA 2020 Oanh Wilcox XNV Đặt Trách Tin Đông Bắc Mỹ: Cô Mộng Trinh,XNV Đặt Trách Tin CA & Tin Hoa Kỳ: Anh Trọng Phúc. Trưởng Ban Quay Phim & Kỷ Thuật: Anh Quang Nguyễn. Trưởng Ban Nghệ Thuật: Anh Christian Lê. Chúng tôi mỗi ngày luôn cố gắng để hoàn thiện hơn để đáp ứng được sự tin yêu của Quý khán giả đã dành cho VietNEWS USA trong Thời Gian qua cũng như trong Thời gian tới. Mọi đóng góp ý kiến cũng như quảng cáo vui lòng liên lạc số điện thoại 602-481-2647 hoặc email info.VietNewsUSA@Gmail.com Chân thành cảm ơn.

Continue Reading
Click to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *