Connect with us

Tin Rhode Island

Nhà trọ Atlantic lịch sử của Block Island được bán

BLOCK ISLAND, RI (WJAR) – Bất động sản nghỉ dưỡng thời Victoria lãng mạn của riêng Block Island đang được rao bán với giá 9.75 triệu đô la.

Published

on

Được biết đến với một điểm nghỉ dưỡng hoàn hảo trên đỉnh đồi với tầm nhìn ra đại dương, Atlantic Inn đang cần chủ sở hữu mới lần đầu tiên sau 25 năm.

Dấu hiệu của ký ức mùa hè được điều hành bởi gia đình Marthens, những người đã tạo ra một công việc kinh doanh dựa trên tình bạn và gia đình.

Atlantic Inn chỉ rộng khoảng 6 nghìn mét vuông với 21 phòng theo phong cách Victoria, khu vực lễ tân, nhà hàng và nhà bếp, cùng hiên, nơi du khách trên đảo thưởng thức món tapas lúc hoàng hôn tại các đám cưới đẹp như tranh vẽ. Nhà hàng Atlantic Inn’s Restaurant 1879 được coi là một trong những lựa chọn ăn uống nổi tiếng nhất hòn đảo này.

Địa điểm này cũng có Tòa nhà phụ Đại Tây Dương được xây dựng vào năm 1986 với hai dãy phòng, kho chứa và một ga ra ô tô, cũng như Ngôi nhà Hoa hồng được xây dựng vào năm 1870 với 6 phòng ngủ và hai phòng tắm, và Chuồng bồ câu với hai phòng ngủ và 1.5 phòng tắm.

Nhằm đáp ứng nhu cầu tin NHANH, CHÍNH XÁC & THIẾT THỰC cho người dân Việt Nam tại Tiểu Bang Arizona nói riêng và các tiểu bang khác trên toàn nước Mỹ nói chung Viet NEWS USA đã ra đời. Cảm ơn các anh chị em đã đồng hành để có thể đem tin tức đến kịp thời với đồng hương Việt Nam. Việt NEWS USA xin được giới thiệu đến các thành viên được biết đến bên giao diện bên ngoài là: XNV Đặt trách Tiểu Bang AZ: Cô HHPN Áo Dài USA 2020 Oanh Wilcox XNV Đặt Trách Tin Đông Bắc Mỹ: Cô Mộng Trinh,XNV Đặt Trách Tin CA & Tin Hoa Kỳ: Anh Trọng Phúc. Trưởng Ban Quay Phim & Kỷ Thuật: Anh Quang Nguyễn. Trưởng Ban Nghệ Thuật: Anh Christian Lê. Chúng tôi mỗi ngày luôn cố gắng để hoàn thiện hơn để đáp ứng được sự tin yêu của Quý khán giả đã dành cho VietNEWS USA trong Thời Gian qua cũng như trong Thời gian tới. Mọi đóng góp ý kiến cũng như quảng cáo vui lòng liên lạc số điện thoại 602-481-2647 hoặc email info.VietNewsUSA@Gmail.com Chân thành cảm ơn.

Continue Reading
Click to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *