Connect with us

Tin New York

Người đà nông ở Brooklyn tặng đồ chơi cho 200 trẻem ở trường cấp hai để tưởng nhớ người cha quá cố

BEDFORD STUYVESANT, Brooklyn (WABC) – Cácquanchức Sở Cảnh sát New York, quanchứcvàcưdânđịaphươngđãtraoquàvàothứTưchogần 200 trẻemcóthểkhôngnhậnđượcquàngàylễnăm nay.

Published

on

ThànhviênHộiđồngThànhphố New York Robert Cornegy, Jr., cùngvớihàngchụcthànhviêncủa Sở Cảnh Sát New York vàngườibảnxứ Brooklyn vàchủdoanhnghiệp Salvatore Stile tạiTrườngTrunghọc Stephen Decatur. Phòngtậpthểdụctạitrườngđượcbiếnthành Winter Wonderland. Hơn 10,000 đô la đồchơixếptrêncácbànđểtrẻemchọnmộtmónquàkỳnghỉ. Đólàmộtbấtngờđốivớihọcsinh. Stile đãtặngnhữngmónđồchơinàythaychongười cha quácốcủamình, ngườiđãlớnlêntronghoàncảnhnghèokhóvàtheohọctạitrườngtrunghọcnăm 1949. “Khi tôilớnlênkhicònlàmộtcậubé, cha tôiluônnóivớitôirằngôngyêungôitrườngnàybiết bao”, Stile nói. ÔnglàsinhviênngườiMỹgốc Ý duynhấtvàothờiđiểmđó. Stile nói: “Trongsuốtnhữngnăm qua, ôngấyluônmuốn quay lại, gặplạicáchọctròvàđềnđáp. Cha của Stile đã qua đờivàonămngoáivàkhông bao giờtrởlạiđểkểcâuchuyệnđầycảmhứngcủamình. Stile đangbắtđầunhậnhọcbổngmangtên cha mìnhvàngàyvuitraotặnggiờsẽdiễn ra hàngnăm. “Tôichỉmuốnhọbiếtrằngtôilàmộtngườiủnghộhọvàtôicũngrấttựhàovềhọ,” Stile nói.

Nhằm đáp ứng nhu cầu tin NHANH, CHÍNH XÁC & THIẾT THỰC cho người dân Việt Nam tại Tiểu Bang Arizona nói riêng và các tiểu bang khác trên toàn nước Mỹ nói chung Viet NEWS USA đã ra đời. Cảm ơn các anh chị em đã đồng hành để có thể đem tin tức đến kịp thời với đồng hương Việt Nam. Việt NEWS USA xin được giới thiệu đến các thành viên được biết đến bên giao diện bên ngoài là: XNV Đặt trách Tiểu Bang AZ: Cô HHPN Áo Dài USA 2020 Oanh Wilcox XNV Đặt Trách Tin Đông Bắc Mỹ: Cô Mộng Trinh,XNV Đặt Trách Tin CA & Tin Hoa Kỳ: Anh Trọng Phúc. Trưởng Ban Quay Phim & Kỷ Thuật: Anh Quang Nguyễn. Trưởng Ban Nghệ Thuật: Anh Christian Lê. Chúng tôi mỗi ngày luôn cố gắng để hoàn thiện hơn để đáp ứng được sự tin yêu của Quý khán giả đã dành cho VietNEWS USA trong Thời Gian qua cũng như trong Thời gian tới. Mọi đóng góp ý kiến cũng như quảng cáo vui lòng liên lạc số điện thoại 602-481-2647 hoặc email info.VietNewsUSA@Gmail.com Chân thành cảm ơn.

Continue Reading
Click to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *