Connect with us

Tin New York

Thị trưởng mới của New York muốn được trả lương bằng Bitcoin

Eric Adams, thị trưởng đắc cử của Thành phố New York, cho biết ông muốn ba check thanh toán đầu tiên của mình bằng bitcoin.

Published

on

Cựu đội trưởng cảnh sát đã được bầu trong tuần này để đảm nhiệm vào cuối nhiệm kỳ của thị trưởng Bill de Blasio vào tháng Giêng.

Ông Adams cho biết trên mạng xã hội rằng ông muốn thể hiện ý định biến New York trở thành “trung tâm của ngành công nghiệp tiền điện tử”.

Giá trị của bitcoin, tiền điện tử lớn nhất thế giới, đã biến động mạnh kể từ khi nó được tạo ra vào năm 2009.

Những bình luận của ông Adam dường như là một nỗ lực nhằm chống lại thị trưởng của Miami, Francis Suarez, người đã nói trong thông điệp Twitter của chính mình rằng ông sẽ thực hiện check lương đầu tiên bằng bitcoin, sau khi ông được bầu lại.

Ông Suarez đã nói rằng ông muốn thành lập Miami như một trung tâm cho sự đổi mới tiền điện tử.

Nhằm đáp ứng nhu cầu tin NHANH, CHÍNH XÁC & THIẾT THỰC cho người dân Việt Nam tại Tiểu Bang Arizona nói riêng và các tiểu bang khác trên toàn nước Mỹ nói chung Viet NEWS USA đã ra đời. Cảm ơn các anh chị em đã đồng hành để có thể đem tin tức đến kịp thời với đồng hương Việt Nam. Việt NEWS USA xin được giới thiệu đến các thành viên được biết đến bên giao diện bên ngoài là: XNV Đặt trách Tiểu Bang AZ: Cô HHPN Áo Dài USA 2020 Oanh Wilcox XNV Đặt Trách Tin Đông Bắc Mỹ: Cô Mộng Trinh,XNV Đặt Trách Tin CA & Tin Hoa Kỳ: Anh Trọng Phúc. Trưởng Ban Quay Phim & Kỷ Thuật: Anh Quang Nguyễn. Trưởng Ban Nghệ Thuật: Anh Christian Lê. Chúng tôi mỗi ngày luôn cố gắng để hoàn thiện hơn để đáp ứng được sự tin yêu của Quý khán giả đã dành cho VietNEWS USA trong Thời Gian qua cũng như trong Thời gian tới. Mọi đóng góp ý kiến cũng như quảng cáo vui lòng liên lạc số điện thoại 602-481-2647 hoặc email info.VietNewsUSA@Gmail.com Chân thành cảm ơn.

Continue Reading
Click to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *