Connect with us

Tin Maryland

Nơi trú ẩn tại trường trung học Gaithersburg được dỡ bỏ sau khi cảnh sát không tìm thấy kẻ đột nhập nào trong khuôn viên trường

Trường Trung học Gaithersburg đang tạm trú tại chỗ sau khi có báo cáo về những người lạ trong khuôn viên trường, Trường Công Quận Montgomery cho biết hôm thứ Sáu.

Published

on

Cảnh sát đã trả lời đến khuôn viên trường và làm việc để xác định nguồn gốc của các báo cáo. Họ cho biết hai cá nhân đã được nhìn thấy vào trường qua một cánh cửa an toàn và bị tình nghi có vũ trang.

Sau khi khám xét cơ sở, cảnh sát cho biết những lời đe dọa là vô căn cứ và lệnh nơi trú ẩn đã được dỡ bỏ.

Cảnh sát cho biết lệnh này được đưa ra trong tình trạng hết sức thận trọng.

Nhằm đáp ứng nhu cầu tin NHANH, CHÍNH XÁC & THIẾT THỰC cho người dân Việt Nam tại Tiểu Bang Arizona nói riêng và các tiểu bang khác trên toàn nước Mỹ nói chung Viet NEWS USA đã ra đời. Cảm ơn các anh chị em đã đồng hành để có thể đem tin tức đến kịp thời với đồng hương Việt Nam. Việt NEWS USA xin được giới thiệu đến các thành viên được biết đến bên giao diện bên ngoài là: XNV Đặt trách Tiểu Bang AZ: Cô HHPN Áo Dài USA 2020 Oanh Wilcox XNV Đặt Trách Tin Đông Bắc Mỹ: Cô Mộng Trinh,XNV Đặt Trách Tin CA & Tin Hoa Kỳ: Anh Trọng Phúc. Trưởng Ban Quay Phim & Kỷ Thuật: Anh Quang Nguyễn. Trưởng Ban Nghệ Thuật: Anh Christian Lê. Chúng tôi mỗi ngày luôn cố gắng để hoàn thiện hơn để đáp ứng được sự tin yêu của Quý khán giả đã dành cho VietNEWS USA trong Thời Gian qua cũng như trong Thời gian tới. Mọi đóng góp ý kiến cũng như quảng cáo vui lòng liên lạc số điện thoại 602-481-2647 hoặc email info.VietNewsUSA@Gmail.com Chân thành cảm ơn.

Continue Reading
Click to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *