Connect with us

Tin Maryland

Nơi trú ẩn tại trường trung học Gaithersburg được dỡ bỏ sau khi cảnh sát không tìm thấy kẻ đột nhập nào trong khuôn viên trường

Trường Trung học Gaithersburg đang tạm trú tại chỗ sau khi có báo cáo về những người lạ trong khuôn viên trường, Trường Công Quận Montgomery cho biết hôm thứ Sáu.

Published

on

Cảnh sát đã trả lời đến khuôn viên trường và làm việc để xác định nguồn gốc của các báo cáo. Họ cho biết hai cá nhân đã được nhìn thấy vào trường qua một cánh cửa an toàn và bị tình nghi có vũ trang.

Sau khi khám xét cơ sở, cảnh sát cho biết những lời đe dọa là vô căn cứ và lệnh nơi trú ẩn đã được dỡ bỏ.

Cảnh sát cho biết lệnh này được đưa ra trong tình trạng hết sức thận trọng.

Nhằm đáp ứng nhu cầu tin NHANH, CHÍNH XÁC & THIẾT THỰC cho người dân Việt Nam tại Tiểu Bang Arizona nói riêng và các tiểu bang khác trên toàn nước Mỹ nói chung Viet NEWS USA đã ra đời. Cảm ơn các anh chị em đã đồng hành để có thể đem tin tức đến kịp thời với đồng hương Việt Nam. Việt NEWS USA xin được giới thiệu đến các thành viên được biết đến bên giao diện bên ngoài là: XNV Đặt trách Tiểu Bang AZ: Cô HHPN Áo Dài USA 2020 Oanh Wilcox XNV Đặt Trách Tin Đông Bắc Mỹ: Cô Mộng Trinh,XNV Đặt Trách Tin CA & Tin Hoa Kỳ: Anh Trọng Phúc. Trưởng Ban Quay Phim & Kỷ Thuật: Anh Quang Nguyễn. Trưởng Ban Nghệ Thuật: Anh Christian Lê. Chúng tôi mỗi ngày luôn cố gắng để hoàn thiện hơn để đáp ứng được sự tin yêu của Quý khán giả đã dành cho VietNEWS USA trong Thời Gian qua cũng như trong Thời gian tới. Mọi đóng góp ý kiến cũng như quảng cáo vui lòng liên lạc số điện thoại 602-481-2647 hoặc email info.VietNewsUSA@Gmail.com Chân thành cảm ơn.

Continue Reading
Click to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Tin Maryland

Downtown Partnership biến đổi các con hẻm ở Baltimore để đưa mọi người vào thành phố

BALTIMORE –
Downtown Partnership đang sử dụng một cách tiếp cận mới để đưa mọi người vào thành phố. Nó đang hình thành lại các con hẻm để cung cấp không gian công cộng hấp dẫn và thân mật hơn, một điều đang được thực hiện trên khắp đất nước.

Published

on

Downtown Partnership đang bận rộn cải tạo con hẻm trên Phố Marion, nơi chứa đầy rác và bãi rác bất hợp pháp.

Việc dọn dẹp là một phần của Sáng kiến ​​Đường hẻm.

Người phát ngôn của Downtown Partnership Mike Evitts cho biết đại dịch coronavirus cho thấy không gian ngoài trời tích cực và hữu ích như thế nào.

“Chúng tôi có công viên và nhà hàng, ăn uống ngoài trời và chúng tôi coi những con hẻm này là không gian được tìm thấy. Nếu mọi người quan tâm đến chúng một chút, nếu chúng được làm sống động với ánh sáng và nghệ thuật, thì chúng có thể trở thành sân sau cho tất cả hàng nghìn những người sống ở trung tâm thành phố, “Evitts nói.

Akras cho biết họ lấy cảm hứng từ những gì họ đang thấy diễn ra ở Denver.

Continue Reading

Tin Maryland

‘Những nơi tốt nhất để nghỉ hưu’: Baltimore được vào Bảng xếp hạng Báo cáo Thế giới & Tin tức Hoa Kỳ

BALTIMORE (WJZ) – Những người về hưu thường thực hiện những bước đi lớn để tìm kiếm sự thay đổi về tốc độ, cho dù đó là tốc độ tăng nhanh hay chậm lại. Trong khi Florida hoặc Hawaii có thể xuất hiện trong tâm trí, một nghiên cứu mới cho biết Thành phố Charm có thể là nơi để vượt qua những năm tháng vàng son đó.

Published

on

Danh sách ‘Những nơi tốt nhất để nghỉ hưu ở Hoa Kỳ’ năm 2021 của U.S. News & World Report đã xếp hạng Thành phố Baltimore ở vị trí thứ 64 trong số 150 thành phố trên toàn quốc.

Tờ báo đã sử dụng dữ liệu của 150 khu vực đô thị lớn nhất trong cả nước để tìm hiểu “họ đáp ứng nhu cầu và kỳ vọng về hưu của người Mỹ tốt như thế nào”. Cửa hàng đã tính đến khả năng chi trả nhà ở, thuế suất và mức độ hạnh phúc của cư dân địa phương trong xếp hạng của họ.

“Kiến trúc thanh lịch của Baltimore, con người thân thiện và không gian âm nhạc và cuộc sống về đêm sôi động khiến Charm City trở thành một nơi thú vị và vui vẻ để gọi về nhà”, báo cáo cho biết.

Cửa hàng này ghi nhận cảm giác thành phố nhỏ khó giải thích của thành phố, mặc dù khu vực đô thị Baltimore có dân số gần 2.8 triệu.

“Người dân địa phương muốn nói rằng bạn không thể đi bất cứ đâu trong‘ Smalltimore ’mà không gặp người quen của mình,” báo cáo cho biết.

Baltimore không phải là thành phố Maryland duy nhất trong danh sách. Salisbury ở phía đông Maryland tiếp tục vươn lên trong danh sách ở vị trí thứ 46.

Continue Reading

Tin Maryland

Đếm ngược đến băng tuyết mùa đông: ‘Ở nhà, ở nhà’

Anh ấy đã nghe thấy điệp khúc quen thuộc của các phóng viên WTOP Giao thông và các bộ phận công cộng đề nghị tài xế tránh xa đường khi có bão tuyết – một người điều hành máy cày địa phương đang hỏi rất hay.

Published

on

“Vui lòng. Nếu bạn không có gì để làm bên ngoài, vì thời tiết xấu, hãy ở nhà. Ở nhà, ”Santos Turcios, một nhà điều hành thiết bị của Sở Giao thông Công cộng Quận Prince George, cho biết trong buổi tập thể dục băng khô hàng năm của cơ quan, vào sáng thứ Sáu.

Người phát ngôn Paulette Jones cho biết: “Chúng tôi đang kiểm tra các con đường của chúng tôi để tìm bất kỳ nguy cơ không an toàn nào – đảm bảo các ổ gà được lấp đầy, đảm bảo rằng chúng tôi không có bất kỳ tấm thép nào, để khi thời tiết mùa đông đến, chúng tôi có thể cày tuyết một cách an toàn”. , tại trung tâm hoạt động của cơ quan, ở Forestville, Maryland.

Vào một buổi sáng tháng 10 se lạnh, các đội đưa máy cày, máy xúc và phương tiện vận tải lớn và nhỏ của họ đi qua các bước của họ, đồng thời báo cáo những nguy cơ tiềm ẩn trên đường.

Continue Reading

Trending