Connect with us

Tin New York

Đi du lịch cho Lễ tạ ơn? Các sân bay NYC cung cấp xét nghiệm COVID nhanh chóng miễn phí

Hàng triệu du khách đi nghỉ sẽ lên đường trên đường bộ, tàu lửa, và máy bay trong tuần này cho Lễ Tạ ơn, nhiều người rời thị trấn để tham dự kỳ nghỉ tháng 11 lần đầu tiên sau hai năm nhờ vắc-xin COVID-19.

Published

on

Bất chấp các loại vắc-xin được tiếp cận rộng rãi và liều tăng cường mới được phê duyệt, lo ngại về số ca bệnh tăng đột biến trong mùa đông đã khiến các quan chức y tế lên tiếng cảnh báo sớm đối với người Mỹ.

Kiểm tra vi rút tiếp tục là một tài sản quan trọng trong cuộc chiến làm chậm sự lây lan của COVID-19. Các sân bay ở Thành phố New York, trong số các trung tâm trung chuyển chính khác, có thử nghiệm nhanh miễn phí cho khách du lịch.

Thử nghiệm nhanh do thành phố điều hành có sẵn từ Thứ Hai đến Chủ Nhật, 9 giờ sáng đến 7 giờ tối, tại Sân bay LaGuardia và Sân bay John F. Kennedy. (Thử nghiệm được đóng vào Lễ Tạ ơn). Thử nghiệm tại LaGuardia nằm ở bãi đậu xe Nhà ga B, và bên cạnh Ga Tàu hàng không Nhà ga số 5 tại Sân bay JFK.

Các địa điểm thử nghiệm nhanh khác trên toàn thành phố bao gồm Times Square và Bến phà Station Island. Và trên mặt nước, Sân bay Newark có các lựa chọn thử nghiệm ở Nhà ga B và C.

Nhằm đáp ứng nhu cầu tin NHANH, CHÍNH XÁC & THIẾT THỰC cho người dân Việt Nam tại Tiểu Bang Arizona nói riêng và các tiểu bang khác trên toàn nước Mỹ nói chung Viet NEWS USA đã ra đời. Cảm ơn các anh chị em đã đồng hành để có thể đem tin tức đến kịp thời với đồng hương Việt Nam. Việt NEWS USA xin được giới thiệu đến các thành viên được biết đến bên giao diện bên ngoài là: XNV Đặt trách Tiểu Bang AZ: Cô HHPN Áo Dài USA 2020 Oanh Wilcox XNV Đặt Trách Tin Đông Bắc Mỹ: Cô Mộng Trinh,XNV Đặt Trách Tin CA & Tin Hoa Kỳ: Anh Trọng Phúc. Trưởng Ban Quay Phim & Kỷ Thuật: Anh Quang Nguyễn. Trưởng Ban Nghệ Thuật: Anh Christian Lê. Chúng tôi mỗi ngày luôn cố gắng để hoàn thiện hơn để đáp ứng được sự tin yêu của Quý khán giả đã dành cho VietNEWS USA trong Thời Gian qua cũng như trong Thời gian tới. Mọi đóng góp ý kiến cũng như quảng cáo vui lòng liên lạc số điện thoại 602-481-2647 hoặc email info.VietNewsUSA@Gmail.com Chân thành cảm ơn.

Continue Reading
Click to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *