Connect with us

Tin New York

Đi du lịch cho Lễ tạ ơn? Các sân bay NYC cung cấp xét nghiệm COVID nhanh chóng miễn phí

Hàng triệu du khách đi nghỉ sẽ lên đường trên đường bộ, tàu lửa, và máy bay trong tuần này cho Lễ Tạ ơn, nhiều người rời thị trấn để tham dự kỳ nghỉ tháng 11 lần đầu tiên sau hai năm nhờ vắc-xin COVID-19.

Published

on

Bất chấp các loại vắc-xin được tiếp cận rộng rãi và liều tăng cường mới được phê duyệt, lo ngại về số ca bệnh tăng đột biến trong mùa đông đã khiến các quan chức y tế lên tiếng cảnh báo sớm đối với người Mỹ.

Kiểm tra vi rút tiếp tục là một tài sản quan trọng trong cuộc chiến làm chậm sự lây lan của COVID-19. Các sân bay ở Thành phố New York, trong số các trung tâm trung chuyển chính khác, có thử nghiệm nhanh miễn phí cho khách du lịch.

Thử nghiệm nhanh do thành phố điều hành có sẵn từ Thứ Hai đến Chủ Nhật, 9 giờ sáng đến 7 giờ tối, tại Sân bay LaGuardia và Sân bay John F. Kennedy. (Thử nghiệm được đóng vào Lễ Tạ ơn). Thử nghiệm tại LaGuardia nằm ở bãi đậu xe Nhà ga B, và bên cạnh Ga Tàu hàng không Nhà ga số 5 tại Sân bay JFK.

Các địa điểm thử nghiệm nhanh khác trên toàn thành phố bao gồm Times Square và Bến phà Station Island. Và trên mặt nước, Sân bay Newark có các lựa chọn thử nghiệm ở Nhà ga B và C.

Nhằm đáp ứng nhu cầu tin NHANH, CHÍNH XÁC & THIẾT THỰC cho người dân Việt Nam tại Tiểu Bang Arizona nói riêng và các tiểu bang khác trên toàn nước Mỹ nói chung Viet NEWS USA đã ra đời. Cảm ơn các anh chị em đã đồng hành để có thể đem tin tức đến kịp thời với đồng hương Việt Nam. Việt NEWS USA xin được giới thiệu đến các thành viên được biết đến bên giao diện bên ngoài là: XNV Đặt trách Tiểu Bang AZ: Cô HHPN Áo Dài USA 2020 Oanh Wilcox XNV Đặt Trách Tin Đông Bắc Mỹ: Cô Mộng Trinh,XNV Đặt Trách Tin CA & Tin Hoa Kỳ: Anh Trọng Phúc. Trưởng Ban Quay Phim & Kỷ Thuật: Anh Quang Nguyễn. Trưởng Ban Nghệ Thuật: Anh Christian Lê. Chúng tôi mỗi ngày luôn cố gắng để hoàn thiện hơn để đáp ứng được sự tin yêu của Quý khán giả đã dành cho VietNEWS USA trong Thời Gian qua cũng như trong Thời gian tới. Mọi đóng góp ý kiến cũng như quảng cáo vui lòng liên lạc số điện thoại 602-481-2647 hoặc email info.VietNewsUSA@Gmail.com Chân thành cảm ơn.

Continue Reading
Click to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Tin New York

Với giá xăng tăng cao, Joe Biden kêu gọi điều tra về ‘hành vi bất hợp pháp’ có thể xảy ra

Tổng thống Joe Biden hôm thứ Tư đã kêu gọi Ủy ban Thương mại Liên bang điều tra xem “hành vi bất hợp pháp” có phải là nguyên nhân khiến giá xăng tăng cao làm tổn hại đến túi tiền của người Mỹ hay không.

Published

on

Continue Reading

Tin New York

Bóng Bay Khổng Lồ Được Đưa Cho Các Chuyến Bay Thử Nghiệm Chuẩn Bị Cho Cuộc Diễu Hành Ngày Lễ Tạ Ơn của Macy

NEW YORK (CBSNewYork) – Hàng trăm tình nguyện viên đã mang những quả bóng bay khổng lồ trên các chuyến diễu hành bay thử nghiệm vào thứ Bảy tại Citi Field để chuẩn bị cho Cuộc diễu hành Ngày Lễ Tạ ơn Macy’s lần thứ 95.

Published

on

“Tôi rất phấn khích. Tôi yêu Lễ Bong Bóng Bay. Tôi thực sự làm vui lòng tất cả sự phấn khích của các tình nguyện viên, ”giám đốc sản xuất Kathleen Wright nói.

Các đội tại Balloonfest hàng năm đảm bảo các nhân vật khổng lồ có thể chịu được gió và các điều kiện khác trước ngày diễu hành.

“Rõ ràng là gió là thứ mà chúng ta cần xem xét trong ngày. Vì vậy, chúng tôi sẽ làm việc thông qua nó, chúng tôi sẽ xem khinh khí cầu phản ứng như thế nào và chúng tôi cũng sẽ tạo ra một số trải nghiệm thời tiết phi truyền thống chỉ để đẩy nó đến giới hạn để xem nó phản ứng như thế nào “, nhà sản xuất điều hành cuộc diễu hành Will Cross nói John Elliott của CBS2.

“Chúng tôi có người đang đo gió dọc theo tuyến đường diễu hành. Vì vậy, họ đảm bảo rằng họ đang kiểm tra tốc độ gió trong thời gian thực, ”Wright nói.

Việc chạy thử nghiệm cũng giúp những người lần đầu sử dụng khinh khí cầu nắm bắt được mọi thứ.

“Xử lý khinh khí cầu không phải là công việc dễ dàng, vì vậy những người này phải đảm bảo rằng họ biết cách làm điều đó, vì vậy chúng tôi đảm bảo rằng chúng tôi sẽ đào tạo họ ở đây ngay hôm nay và biết cách di chuyển những quả bóng bay này xuống tuyến đường vào sáng Lễ Tạ ơn,” Wright nói.

Continue Reading

Tin New York

Người phụ nữ bị tấn công bên trong thang máy tàu điện ngầm East Harlem, bị nắm chân lôi ra ngoài để cướp

EAST HARLEM, Manhattan (WABC) – Một phụ nữ bị tấn công dã man bên trong thang máy tại ga tàu điện ngầm East Harlem.

Published

on

Nó xảy ra vào thứ Hai, ngày 1 tháng 11 lúc 10:25 tối. tại nhà ga 125th Street và Lexington Avenue

Đoạn video giám sát cho thấy kẻ tấn công đã đánh người phụ nữ 36 tuổi, khiến cô ngã xuống đất và nắm chân kéo cô ra khỏi thang máy. Cảnh sát nói rằng anh ta đã lấy trộm 50 đô la từ cô ấy và bỏ đi.

Continue Reading

Trending