Connect with us

Tin New Jersey

Sinh viên Seton Hall chết sau khi cấp cứu y tế trong ký túc xá

Các quan chức cho biết một sinh viên đại học đã chết hôm thứ Hai sau khi cấp cứu y tế tại ký túc xá Seton Hall.

Published

on

Chủ tịch Đại học Seton Hall Joseph E. Nyre cho biết sinh viên, người chưa được xác định danh tính, đã ở Neumann Hall khi vụ việc xảy ra và nguyên nhân cái chết của sinh viên vẫn chưa rõ ràng vì nhà trường đang chờ kết quả từ báo cáo của giám định y khoa.

Nyre nói: “Chúng tôi rất đau khổ trước sự ra đi của bất kỳ thành viên nào trong gia đình đại học của chúng tôi, nhưng đặc biệt là cái chết của một sinh viên. “Chúng tôi đau đớn khi biết rằng một người nào đó quá trẻ sẽ không còn hiện diện giữa chúng tôi, và chúng tôi thương tiếc với gia đình và bạn bè, những người đang được thông báo về sự mất mát này.”

Video có thể bạn quan tâm:

Nhằm đáp ứng nhu cầu tin NHANH, CHÍNH XÁC & THIẾT THỰC cho người dân Việt Nam tại Tiểu Bang Arizona nói riêng và các tiểu bang khác trên toàn nước Mỹ nói chung Viet NEWS USA đã ra đời. Cảm ơn các anh chị em đã đồng hành để có thể đem tin tức đến kịp thời với đồng hương Việt Nam. Việt NEWS USA xin được giới thiệu đến các thành viên được biết đến bên giao diện bên ngoài là: XNV Đặt trách Tiểu Bang AZ: Cô HHPN Áo Dài USA 2020 Oanh Wilcox XNV Đặt Trách Tin Đông Bắc Mỹ: Cô Mộng Trinh,XNV Đặt Trách Tin CA & Tin Hoa Kỳ: Anh Trọng Phúc. Trưởng Ban Quay Phim & Kỷ Thuật: Anh Quang Nguyễn. Trưởng Ban Nghệ Thuật: Anh Christian Lê. Chúng tôi mỗi ngày luôn cố gắng để hoàn thiện hơn để đáp ứng được sự tin yêu của Quý khán giả đã dành cho VietNEWS USA trong Thời Gian qua cũng như trong Thời gian tới. Mọi đóng góp ý kiến cũng như quảng cáo vui lòng liên lạc số điện thoại 602-481-2647 hoặc email info.VietNewsUSA@Gmail.com Chân thành cảm ơn.

Continue Reading
Click to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *