Connect with us

Cuộc Sống

Tâm tình cùng Hoa Hậu, Ca sĩ Hà Phương Nguyên

Hoa Hậu Ca sĩ Hà Phương Nguyên sinh ra ở Sài Gòn Việt Nam. Ngay từ khi còn nhỏ, Hà Phương Nguyen đã tỏ ra đam mê ca hát và thích trình diễn. Vào cuối Năm 1983, Hà Phương Nguyên cùng gia đình định cư tại vùng Trung Nam Hoa kỳ. Trong thời gian đầu Hà Phương Nguyen đi hát cho một ban nhạc địa phương, và trình diễn tại một số chương trình văn nghệ ở chùa , nhà thờ , hội đoàn , và cộng đồng. Năm 2014 Hà Phương Nguyên bắt đầu trở thành ca sĩ chính thức của Trung tâm

Published

on

Khi được hỏi cơ duyên nào đưa Hà Phương Nguyên đến cuộc thi sắc đẹp thì chị đã trả lời: “Người truyền cảm ứng cho Hà Phương Nguyên có rất nhiều, đặt biệt là các bạn giới đồng nghiệp. Các bạn giới đồng nghiệp đã giúp cho Hà Phương Nguyên nhiều động lực để ghi danh tham gia vào cuộc thi này. Nhờ những người bạn như vậy mà đã có được Hà Phương Nguyên ngày nay. Hà Phương Nguyên hy vọng sẽ tiếp tục truyền cảm ứng cho những người khác” .

Xem thêm Album Hoa Hậu Hà Phương Nguyên Tại Đây

Trần Hoàng Vinh (TV): Những khó khăn mà chị phải vượt qua trước và trong cuộc thi để đạt được danh hiệu cao quý?

Hà Phương Nguyên (HPN): Điều khó khăn nhất mà bản thân cần phải vượt qua , là chiến thắng chính bản thân mình, bên cạnh đó là sóng và theo đuổi niềm đam mê, Ước mơ của chính bản thân mình , việc rèn luyện tố chất. Theo Hà Phương Nguyên thì để trở thành người phụ nữ đẹp thì cần hội tụ đủ ba yếu tố đó là Trí tuệ, Nhân cách , và Sắc đẹp.

đây là điều mà Hà Phương Nguyên hướng đến và hoàn thiện mình mỗi ngày.

TV: Theo chị thì nét đẹp của người phụ nữ Việt Nam như thế nào?

Xem thêm Album Hoa Hậu Hà Phương Nguyên Tại Đây

HPN: Nét đẹp của người Phụ nữ Việt Nam phải là đẹp toàn diện, cả vẻ đẹp bên ngoài lẫn nội tâm bên trong. Từ xưa đến nay Nét đẹp của người phụ nữ Việt Nam luôn luôn được tôn trọng và đóng một vai trò quan trọng trong cuộc sống đó là

“ Tam Tòng Tứ Đức”.

TV: Sau khi trở thành nữ hoàng nhan sắc thì cuộc sống của chị có những thay đổi ra sao?

HPN: Trước hết Hà Phương Nguyên muốn nói mọi trải nghiệm quá khứ, dù tốt hay xấu đều là bài học quý giá. Mạng xã hội có 2 chiều tích cực và tiêu cực; tuy nhiên Hà Phương Nguyên luôn trân quý và chú trọng đến những điều tốt đẹp để đem những nét đẹp của người Phụ nữ Việt Nam đến với mọi người ,và các Cộng đồng bạn đang sống xung quanh. Cuộc sống hằng ngày của Hà Phương Nguyên còn có bạn bè và người thân, và luôn cần truyền tải những năng lượng tích cực , làm cho cuộc sống này càng ngày càng thú vị hơn

Xem thêm Album Hoa Hậu Hà Phương Nguyên Tại Đây

TV: Những gì chị đã thực hiện trong thời gian qua với cương vị là hoa hậu nhân ái?

HPN: Trong cuộc sống hằng ngày rất nhiều bận rộn nhưng Hà Phương Nguyên vẫn dành thời gian cho việc từ thiện, như giúp đỡ những người kém may mắn hơn mình cũng như chung tay với Cộng đồng làm những việc có ích cho xã hội. Tình thương giữa người đối với người trong cộng đồng là cách thể hiện qua bằng sự quan tâm chăm sóc và giúp đỡ cho nhau. Niềm vui của mình chỉ là hạt

Hạnh phúc của mọi người mới là hoa

Xem thêm Album Hoa Hậu Hà Phương Nguyên Tại Đây

TV: Hoa hậu thường bị dính vào các scandal, chị nghĩ gì về điều này?

HPN: Thực tế hoa hậu hay người đẹp là những vấn đề thường nhạy cảm trong xã hội, và rất dễ xảy ra chuyện lùm xùm. Và những chuyện lùm xùm là chuyện đáng ngại, vì nó sẽ ảnh hưởng đến uy tín và của cương vị một người Hoa hậu. Để tránh được những chuyện lùm xùm, scamdal thì mình hãy giữ uy tín với cương vị hoa hậu công tâm minh bạch.

Xem Thêm MV Ca Sĩ Hà Phương Nguyên Tại Đây

TV: Nhiều Bạn có sắc đẹp muốn bước chân vào cuộc thi nhan sắc chị có lời khuyên gì cho họ?

HPN: Đầu tiên mình sẽ khuyên là hãy tự tin vào bản thân của mình và mạnh dạn bước vào cuộc chơi. Hãy cho mình một cơ hội đến, và tham gia thắng hay thua không quan trọng, quan trọng là qua cuộc thi mình có thể học hỏi được nhiều điều hay và quen biết thêm nhiều bạn mới, và biến ước mơ của mình sẽ thành hiện thực.

Xem thêm Album Hoa Hậu Hà Phương Nguyên Tại Đây

TV: Đẹp là một lợi thế của người ca sỹ và chất giọng ngọt ngào trữ tình thì thật là tuyệt vời tuy nhiên mỗi người ca sỹ đều có ngưỡng cửa để bước vào Lĩnh vực nghệ thuật riêng chị thì sao? Ai là người hướng dẫn chị vào con đường nghệ thuật này?

HPN: Từ khi còn nhỏ Hà Phương Nguyên đã rất là đam mê ca hát và thích trình diễn cũng hay tham gia vào những chương trình văn nghệ ở khu vực Địa phương và trường học. Có lẽ là sự đam mê này của Hà Phương Nguyên đã đưa Hà Phương Nguyên đến con đường nghệ thuật .!

TV: Ca hát thời xưa được coi là sướng ca vô loại vậy chị có gặp trở ngại gì khi theo đuổi con đường nghệ thuật này?

Xem Thêm MV Ca Sĩ Hà Phương Nguyên Tại Đây

HPN: Câu nói sướng ca vô loại không hoàn toàn đúng. Trong Cuộc sống của hằng ngày của chúng ta bận rộn và nhiều stress, tuy nhiên âm nhạc sẽ giúp cho chúng ta được thoải mái và vui vẻ quên đi những sự sầu muộn và lo âu. Hà Phương Nguyên rất vui vì gia đình của mình không cản trở những đam mê của Hà Phương Nguyên, mà còn động viên khích lệ để Hà Phương Nguyên có thể đeo đuổi đam mê và đưa tiếng hát của mình phục vụ khán giả gần xa. Nhân cơ hội này Hà Phương Nguyên cũng cảm ơn gia đình và bạn bè đã luôn khích lệ Hà Phương Nguyên trong con đường nghệ thuật.

TV: Sở hữu một giọng hát ngọt ngào Truyền cảm, Chị có học trường lớp hay thầy dạy nào không? Ai là thần tượng của chị?

Xem Thêm MV Ca Sĩ Hà Phương Nguyên Tại Đây

HPN: Người xưa có câu “Không thầy đố trò làm nên”, Hà Phương Nguyên đã được có cơ hội học hát với người thầy của mình, tuy nhiên mỗi ngày Hà Phương Nguyên cũng không ngừng học hỏi và trao dồi thêm nhiều kiến thức về thanh nhạc.

TV: Trong gia đình của chị có ai theo đuổi con đường nghệ thuật như chị?

HPN: Hà Phương Nguyên được sinh ra trong gia đình có dòng máu nghệ thuật, ai cũng thích hát và hát hay, tuy nhiên vì hoàn cảnh không cho phép chỉ có mình Hà Phương Nguyên là theo đuổi con đường nghệ thuật.

TV: Chị đã ra rất nhiều MV ca nhạc rất hay, vậy thì MV nào có nhiều kỷ niệm với chị nhất và đó là những kỉ niệm gì ?

HPN: Hà Phương Nguyên đam mê nghệ thuật và yêu mến khán giả nên muốn ra thật nhiều những MV ca nhạc để phục vụ mọi người. Và mỗi MV Ca nhạc đều có những kỹ niệm khó quên và mình rất yêu mến từng MV như nhau.

TV: Được đi hát nhiều nơi , vậy thì nơi nào là kỷ niệm với chị nhất?

HPN: Đối với Hà Phương Nguyên, nơi nào có khán giả yêu mến Hà Phương Nguyen thì nơi đó có nhiều kỷ niệm. Được hát cho khán giả yêu mến mình đó là một kỷ niệm đẹp cho Hà Phương Nguyên.

Xem thêm Album Hà Phương Nguyên Tại Đây

TV: Có Bao giờ chị nghĩ đến mình sẽ làm một liveshow Kỷ niệm những chặng đường đã qua gửi lời cảm ơn đến khán giả đã yêu mến đến mình?

HPN: Hà Phương Nguyên từng mơ ước sẽ làm một liveshow kỷ niệm những chặng đường đã qua và qua đó để cảm ơn đến quý khán thính giả đã yêu mến và ủng hộ cho Hà Phương Nguyên. Dù chưa thực hiện được, nhưng Hà Phương Nguyên hy vọng rằng trong thời gian tới thì niềm mơ ước đó sẽ thành sự thật, Hà Phương Nguyên sẽ có một chương trình Liveshow thật đặt biệt để hát những bài hát thân thương gởi tặng cho các khán giả đã yêu mến mình

TV: Ai cũng vậy, đều có một cuộc sống gia đình, vậy cuộc sống Gia đình của chị có ảnh hưởng gì đến ca hát Và hiện thực trách nhiệm của một hoa hậu?

HPN: Niềm vui của Hà Phương Nguyên là gia đình…Và Ca hát là một đam mê. Dù cuộc sống trong gia đình và bên ngoài xã hội tuy rằng có bận rộn nhưng Hà Phương Nguyên vẫn cố gắng sắp xếp thời gian, để trong công việc nghệ thuật mình vẫn thõa mãn niềm đam mê phục vụ khán giả, làm tròn trách nhiệm của một cương vị hoa hậu , mà vẫn không quên trách nhiệm thiêng liêng cao quý trong gia đình là một người mẹ yêu thương, một người vợ hiền đảm đang.

Xem thêm Album Hà Phương Nguyên Tại Đây

Xem Thêm MV Ca Sĩ Hà Phương Nguyên Tại Đây

TV: Bận rộn như vậy thì chị có những hoạch định cho tương lai của chị như thế nào?

HPN: Trong thời gian này mình chưa nghĩ đến định hướng tương lai chỉ biết rằng ngày nào quý khán thính giả còn yêu mến tiếng hát của Hà Phương Nguyên thì Hà Phương Nguyên sẽ vẫn cháy hết mình trên sân khấu để đáp lại lòng yêu thương của quý vị khán thính giả đã dành cho Hà Phương Nguyên.

Nhân đây Hà Phương Nguyên xin được gửi lời cảm ơn đến Trần Hoàng Vinh và ViệtNew USA đã cho cơ hội để Hà Phương Nguyên được trãi lòng đến gần với quý độc giả và quý khán thính giả gần xa. Hà Phương Nguyen sẽ cố gắng và cố gắng hơn nữa . Để không phụ lòng quý khán thính giả đã dành tình yêu thương cho Hà Phương Nguyên trong suốt thời gian vừa qua xin chân thành cảm ơn rất nhiều và rất nhiều..!!!!

Nhằm đáp ứng nhu cầu tin NHANH, CHÍNH XÁC & THIẾT THỰC cho người dân Việt Nam tại Tiểu Bang Arizona nói riêng và các tiểu bang khác trên toàn nước Mỹ nói chung Viet NEWS USA đã ra đời. Cảm ơn các anh chị em đã đồng hành để có thể đem tin tức đến kịp thời với đồng hương Việt Nam. Việt NEWS USA xin được giới thiệu đến các thành viên được biết đến bên giao diện bên ngoài là: XNV Đặt trách Tiểu Bang AZ: Cô HHPN Áo Dài USA 2020 Oanh Wilcox XNV Đặt Trách Tin Đông Bắc Mỹ: Cô Mộng Trinh,XNV Đặt Trách Tin CA & Tin Hoa Kỳ: Anh Trọng Phúc. Trưởng Ban Quay Phim & Kỷ Thuật: Anh Quang Nguyễn. Trưởng Ban Nghệ Thuật: Anh Christian Lê. Chúng tôi mỗi ngày luôn cố gắng để hoàn thiện hơn để đáp ứng được sự tin yêu của Quý khán giả đã dành cho VietNEWS USA trong Thời Gian qua cũng như trong Thời gian tới. Mọi đóng góp ý kiến cũng như quảng cáo vui lòng liên lạc số điện thoại 602-481-2647 hoặc email info.VietNewsUSA@Gmail.com Chân thành cảm ơn.

Continue Reading
Click to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *