Connect with us

Tin New York

Aldi ký mở tiệm cho cửa hàng ở Fort Washington

Cửa hàng tạp hóa giảm giá Sự mở rộng mạnh mẽ trên toàn quốc của Aldi bao gồm khu vực D.C., với cửa hàng mới nhất của họ sẽ đến Fort Washington, Maryland.

Published

on

Aldi đã ký hợp đồng thuê một cửa hàng rộng 22,000 foot vuông tại Trung tâm Mua sắm Tantallon tại 10719 Đường cao tốc Indian Head. Nó không thông báo ngày mở cửa.

Cửa hàng Aldi sẽ thay thế một trung tâm thể dục Willpower trước đây. Aldi sẽ tham gia cùng những người thuê nhà tại Trung tâm mua sắm Tantallon, bao gồm AutoZone và Tập đoàn y tế Adventist.

Hợp đồng thuê sau khi Aldi khai trương cửa hàng khu D.C mới nhất của mình ở Haymarket, Virginia, vào tháng 12. Aldi hiện có khoảng 20 cửa hàng ở khu vực D.C., khắp các vùng ngoại ô Maryland và Bắc Virginia, với một địa điểm ở Đông Bắc D.C. gần Sân vận động RFK.

Những người khác được lên kế hoạch cho North Bethesda và Capitol Heights. Nó cũng đã ký một hợp đồng cho thuê để thay thế một Kho Thực phẩm Người mua sắm trước đây tại White Flint Plaza.

Sự mở rộng của Aldi tại Hoa Kỳ đã bao gồm 100 cửa hàng mới mở vào năm 2021, hầu hết ở Arizona, California, Florida và Đông Bắc Hoa Kỳ.

Aldi đã đặt mục tiêu có 2,500 cửa hàng ở Hoa Kỳ trong vòng hai năm tới, và sẽ trở thành người bán hàng tạp hóa lớn thứ ba ở Mỹ, sau Kroger và Walmart.

Nhằm đáp ứng nhu cầu tin NHANH, CHÍNH XÁC & THIẾT THỰC cho người dân Việt Nam tại Tiểu Bang Arizona nói riêng và các tiểu bang khác trên toàn nước Mỹ nói chung Viet NEWS USA đã ra đời. Cảm ơn các anh chị em đã đồng hành để có thể đem tin tức đến kịp thời với đồng hương Việt Nam. Việt NEWS USA xin được giới thiệu đến các thành viên được biết đến bên giao diện bên ngoài là: XNV Đặt trách Tiểu Bang AZ: Cô HHPN Áo Dài USA 2020 Oanh Wilcox XNV Đặt Trách Tin Đông Bắc Mỹ: Cô Mộng Trinh,XNV Đặt Trách Tin CA & Tin Hoa Kỳ: Anh Trọng Phúc. Trưởng Ban Quay Phim & Kỷ Thuật: Anh Quang Nguyễn. Trưởng Ban Nghệ Thuật: Anh Christian Lê. Chúng tôi mỗi ngày luôn cố gắng để hoàn thiện hơn để đáp ứng được sự tin yêu của Quý khán giả đã dành cho VietNEWS USA trong Thời Gian qua cũng như trong Thời gian tới. Mọi đóng góp ý kiến cũng như quảng cáo vui lòng liên lạc số điện thoại 602-481-2647 hoặc email info.VietNewsUSA@Gmail.com Chân thành cảm ơn.

Continue Reading
Click to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.