Connect with us

Tin Maryland

Mức lương tối thiểu của Maryland lên 12.50 USD

BALTIMORE (WJZ) – Những người lao động ở Maryland có mức lương ít nhất được pháp luật cho phép trong tiểu bang có thể mong đợi mức lương tăng trong năm mới. Chúng tôi là một trong những tiểu bang phá kỷ lục tăng mức lương tối thiểu vào năm 2022.

Published

on

Vào thứ Hai, mức lương tối thiểu ở Maryland sẽ tăng từ 11.75 đô la một giờ lên 12.50 đô la một giờ cho các công ty có 15 nhân viên trở lên. Nó sẽ tiếp tục tăng hàng năm lên 15 đô la một giờ vào năm 2025.

Những người sử dụng lao động nhỏ hơn sẽ thấy mức tăng ít hơn một chút về số tiền họ cần trả cho nhân viên. Mức lương tối thiểu 11.60 đô la mỗi giờ hiện tại cho người sử dụng lao động có 14 nhân viên trở xuống sẽ tăng lên 12.20 đô la.

Mức lương tối thiểu cho những nhân viên có giới hạn sẽ ở mức 3.63 đô la mỗi giờ. Số tiền đó và tiền boa cộng lại phải bằng mức lương tối thiểu của tiểu bang.

Một báo cáo của CBS cho biết mức lương tối thiểu sẽ tăng ở 21 tiểu bang và 35 thành phố và quận vào thứ Hai, với mức sàn hàng giờ đạt hoặc vượt qua $ 15 ở 33 khu vực pháp lý đó, theo một phân tích được công bố vào tháng này bởi Dự án Luật Việc làm Quốc gia, hay NELP, trong đó ủng hộ những người lao động lương thấp và thất nghiệp.

Vào năm 2019, các nhà lập pháp tiểu bang đã bác bỏ quyền phủ quyết của Thống đốc Larry Hogan đối với dự luật sẽ tăng mức lương tối thiểu của tiểu bang lên 15 đô la vào năm 2025.

Nhằm đáp ứng nhu cầu tin NHANH, CHÍNH XÁC & THIẾT THỰC cho người dân Việt Nam tại Tiểu Bang Arizona nói riêng và các tiểu bang khác trên toàn nước Mỹ nói chung Viet NEWS USA đã ra đời. Cảm ơn các anh chị em đã đồng hành để có thể đem tin tức đến kịp thời với đồng hương Việt Nam. Việt NEWS USA xin được giới thiệu đến các thành viên được biết đến bên giao diện bên ngoài là: XNV Đặt trách Tiểu Bang AZ: Cô HHPN Áo Dài USA 2020 Oanh Wilcox XNV Đặt Trách Tin Đông Bắc Mỹ: Cô Mộng Trinh,XNV Đặt Trách Tin CA & Tin Hoa Kỳ: Anh Trọng Phúc. Trưởng Ban Quay Phim & Kỷ Thuật: Anh Quang Nguyễn. Trưởng Ban Nghệ Thuật: Anh Christian Lê. Chúng tôi mỗi ngày luôn cố gắng để hoàn thiện hơn để đáp ứng được sự tin yêu của Quý khán giả đã dành cho VietNEWS USA trong Thời Gian qua cũng như trong Thời gian tới. Mọi đóng góp ý kiến cũng như quảng cáo vui lòng liên lạc số điện thoại 602-481-2647 hoặc email info.VietNewsUSA@Gmail.com Chân thành cảm ơn.

Continue Reading
Click to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *