Connect with us

Tin Main

Du lịch tăng cao và doanh thu từ bãi đậu xe ở Bar Harbour cũng vậy

BAR HARBOR, Maine (AP) – Cảng Bar tận hưởng một mùa du lịch bận rộn. Và điều đó đã đóng góp vào 2.2 triệu đô la phí đậu xe trong mùa hè này.

Published

on

Bangor Daily News đưa tin, phí đậu xe, giấy phép và tiền phạt đã tăng gần gấp đôi so với mùa hè trước, khi đại dịch COVID-19 cản trở du lịch vào năm 2020.

Cơ quan Công viên Quốc gia chưa công bố số liệu về chuyến thăm trong tháng 10 cho Vườn Quốc gia Acadia, nhưng chuyến thăm dự kiến ​​sẽ lập kỷ lục.

Đối với phí đậu xe, các thị trấn bị hạn chế về cách sử dụng tiền.

Bar Harbour có kế hoạch chi số tiền này để cải thiện bãi đậu xe tại bến phà thuộc sở hữu của thị trấn, nâng cấp hệ thống chiếu sáng dọc theo Đường số 3 và giá để xe đạp cũng như các cải tiến khác tại địa phương.

Nhằm đáp ứng nhu cầu tin NHANH, CHÍNH XÁC & THIẾT THỰC cho người dân Việt Nam tại Tiểu Bang Arizona nói riêng và các tiểu bang khác trên toàn nước Mỹ nói chung Viet NEWS USA đã ra đời. Cảm ơn các anh chị em đã đồng hành để có thể đem tin tức đến kịp thời với đồng hương Việt Nam. Việt NEWS USA xin được giới thiệu đến các thành viên được biết đến bên giao diện bên ngoài là: XNV Đặt trách Tiểu Bang AZ: Cô HHPN Áo Dài USA 2020 Oanh Wilcox XNV Đặt Trách Tin Đông Bắc Mỹ: Cô Mộng Trinh,XNV Đặt Trách Tin CA & Tin Hoa Kỳ: Anh Trọng Phúc. Trưởng Ban Quay Phim & Kỷ Thuật: Anh Quang Nguyễn. Trưởng Ban Nghệ Thuật: Anh Christian Lê. Chúng tôi mỗi ngày luôn cố gắng để hoàn thiện hơn để đáp ứng được sự tin yêu của Quý khán giả đã dành cho VietNEWS USA trong Thời Gian qua cũng như trong Thời gian tới. Mọi đóng góp ý kiến cũng như quảng cáo vui lòng liên lạc số điện thoại 602-481-2647 hoặc email info.VietNewsUSA@Gmail.com Chân thành cảm ơn.

Continue Reading
Click to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *