Connect with us

Tin Main

Du lịch tăng cao và doanh thu từ bãi đậu xe ở Bar Harbour cũng vậy

BAR HARBOR, Maine (AP) – Cảng Bar tận hưởng một mùa du lịch bận rộn. Và điều đó đã đóng góp vào 2.2 triệu đô la phí đậu xe trong mùa hè này.

Published

on

Bangor Daily News đưa tin, phí đậu xe, giấy phép và tiền phạt đã tăng gần gấp đôi so với mùa hè trước, khi đại dịch COVID-19 cản trở du lịch vào năm 2020.

Cơ quan Công viên Quốc gia chưa công bố số liệu về chuyến thăm trong tháng 10 cho Vườn Quốc gia Acadia, nhưng chuyến thăm dự kiến ​​sẽ lập kỷ lục.

Đối với phí đậu xe, các thị trấn bị hạn chế về cách sử dụng tiền.

Bar Harbour có kế hoạch chi số tiền này để cải thiện bãi đậu xe tại bến phà thuộc sở hữu của thị trấn, nâng cấp hệ thống chiếu sáng dọc theo Đường số 3 và giá để xe đạp cũng như các cải tiến khác tại địa phương.

Nhằm đáp ứng nhu cầu tin NHANH, CHÍNH XÁC & THIẾT THỰC cho người dân Việt Nam tại Tiểu Bang Arizona nói riêng và các tiểu bang khác trên toàn nước Mỹ nói chung Viet NEWS USA đã ra đời. Cảm ơn các anh chị em đã đồng hành để có thể đem tin tức đến kịp thời với đồng hương Việt Nam. Việt NEWS USA xin được giới thiệu đến các thành viên được biết đến bên giao diện bên ngoài là: XNV Đặt trách Tiểu Bang AZ: Cô HHPN Áo Dài USA 2020 Oanh Wilcox XNV Đặt Trách Tin Đông Bắc Mỹ: Cô Mộng Trinh,XNV Đặt Trách Tin CA & Tin Hoa Kỳ: Anh Trọng Phúc. Trưởng Ban Quay Phim & Kỷ Thuật: Anh Quang Nguyễn. Trưởng Ban Nghệ Thuật: Anh Christian Lê. Chúng tôi mỗi ngày luôn cố gắng để hoàn thiện hơn để đáp ứng được sự tin yêu của Quý khán giả đã dành cho VietNEWS USA trong Thời Gian qua cũng như trong Thời gian tới. Mọi đóng góp ý kiến cũng như quảng cáo vui lòng liên lạc số điện thoại 602-481-2647 hoặc email info.VietNewsUSA@Gmail.com Chân thành cảm ơn.

Continue Reading
Click to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Tin Main

Giá xăng tiếp tục tăng ở Maine

Chi phí lái xe đang tăng lên.

Giá khí đốt ở Maine đã tăng gần 3 cent / gallon trong tuần qua.
Giá trung bình hiện là $3.35 đô la một gallon.

Theo GasBuddy, giá gas đã tăng một phần tư kể từ một tháng trước.
Loại xăng rẻ nhất trong bang chỉ khoảng $3 đô la một gallon trong khi mức cao nhất là 3.59 đô la một gallon.

Published

on

Giá xăng trung bình trên toàn quốc đã tăng 3.8 cent / gallon trong tuần trước, đạt mức trung bình 3.36 USD / gallon. Mức trung bình trên toàn quốc đã tăng 17 cent / gallon so với một tháng trước và cao hơn 1.21 USD / gallon so với một năm trước.

Continue Reading

Tin Main

Trường trung học cơ sở Topsham mở cửa hàng thức ăn cho học sinh, gia đình

Biểu tượng Chia sẻ Twitter
Biểu tượng Chia sẻ Email
TOPSHAM (WGME) – Một trường trung học cơ sở ở Topsham đang tạo ra sự khác biệt bằng cách mở cửa hàng thực phẩm cho trẻ em và gia đình của chúng.

Published

on

Trường trung học Mt. Ararat tổ chức một tủ đựng thức ăn, nơi học sinh và gia đình trong học khu đến nhận các bữa ăn miễn phí như gạo và đồ hộp.

Hiệu trưởng nói rằng đó là cách họ giúp chống lại nạn đói của học sinh.

Học sinh không thể bị đói.

Một phòng đựng thức ăn đầy đủ dịch vụ trong trường học là cửa hàng đầu tiên thuộc loại này trong học khu.

“Học sinh làm việc hiệu quả hơn nhiều và có thể tham gia vào việc học nếu chúng được cho ăn,” Teague nói.

Continue Reading

Tin Main

Hàng nghìn nhân viên chăm sóc sức khỏe ở Maine có thể sớm mất việc làm

PORTLAND (WGME) – Hàng nghìn nhân viên chăm sóc sức khỏe của Maine có thể sớm mất việc làm.

Published

on

Theo số liệu của tiểu bang, hiện tại có 3,600 nhân viên chăm sóc sức khỏe của Maine vẫn chưa được chủng ngừa, khi Maine sắp đến ngày thực thi 29 tháng 10 đối với nhiệm vụ tiêm chủng của tiểu bang.

CMMC ở Lewiston đã bắt đầu hạn chế tuyển sinh và đóng cửa một khoa sau khi các nhân viên từ chức vì yêu cầu vắc xin.

Thứ tư, chính quyền Mills nói rằng đó không phải là nhiệm vụ gây ra tình trạng thiếu hụt lực lượng lao động này, mà là vi-rút làm tăng thêm những thách thức lâu dài.

Thống đốc Janet Mills cho biết: “Tất nhiên, chúng tôi đang đối mặt với sự thiếu hụt lực lượng lao động trầm trọng ngay bây giờ, trong mọi lĩnh vực của nền kinh tế.

Trong chuyến tham quan công trường hôm thứ Tư, Mills nhắc lại cam kết của mình trong việc giúp đỡ các nhà cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khỏe.

Continue Reading

Trending