Connect with us

Tin New York

30 doanh nghiệp ở NYC yêu cầu bằng chứng về việc tiêm chủng COVID-19

NEW YORK CITY (WABC) – Hơn 30 doanh nghiệp ở Thành phố New York hiện đang yêu cầu bằng chứng về việc tiêm chủng mới được vào tiệm như một phần trong kế hoạch “Chìa khóa đến NYC” của Thị trưởng Bill de Blasio để bắt buộc tiêm vắc-xin cho hầu hết các hoạt động trong nhà.

Published

on

Thị trưởng ca ngợi những người đầu tiên chấp nhận này, gọi họ là những anh hùng sức khỏe cộng đồng. “Sự lãnh đạo và hành động nhanh chóng của họ gửi đi một thông điệp mạnh mẽ: Người dân New York sẽ làm mọi thứ trong khả năng của chúng tôi để giữ an toàn cho nhau và đánh bại COVID-19”, ông nói. “Tiêm phòng hàng loạt là cách duy nhất để ngăn chặn sự lây lan và các doanh nghiệp này đang mang lại cho người dân New York nhiều lý do hơn bao giờ hết để bảo vệ bản thân và cộng đồng của họ. Tôi tự hào được sát cánh cùng họ.” Chương trình yêu cầu mọi người cung cấp bằng chứng về việc tiêm chủng tại các cơ sở ăn uống, giải trí và thể dục trong nhà trên khắp năm quận bắt đầu từ ngày 16 tháng 8.

Nhằm đáp ứng nhu cầu tin NHANH, CHÍNH XÁC & THIẾT THỰC cho người dân Việt Nam tại Tiểu Bang Arizona nói riêng và các tiểu bang khác trên toàn nước Mỹ nói chung Viet NEWS USA đã ra đời. Cảm ơn các anh chị em đã đồng hành để có thể đem tin tức đến kịp thời với đồng hương Việt Nam. Việt NEWS USA xin được giới thiệu đến các thành viên được biết đến bên giao diện bên ngoài là: XNV Đặt trách Tiểu Bang AZ: Cô HHPN Áo Dài USA 2020 Oanh Wilcox XNV Đặt Trách Tin Đông Bắc Mỹ: Cô Mộng Trinh,XNV Đặt Trách Tin CA & Tin Hoa Kỳ: Anh Trọng Phúc. Trưởng Ban Quay Phim & Kỷ Thuật: Anh Quang Nguyễn. Trưởng Ban Nghệ Thuật: Anh Christian Lê. Chúng tôi mỗi ngày luôn cố gắng để hoàn thiện hơn để đáp ứng được sự tin yêu của Quý khán giả đã dành cho VietNEWS USA trong Thời Gian qua cũng như trong Thời gian tới. Mọi đóng góp ý kiến cũng như quảng cáo vui lòng liên lạc số điện thoại 602-481-2647 hoặc email info.VietNewsUSA@Gmail.com Chân thành cảm ơn.

Continue Reading
Click to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *