Connect with us

Tin New York

Các quan chức điều tra 16 trường hợp COVID liên quan đến lễ hội âm nhạc Electric Zoo

NEW YORK CITY (WABC) – Bộ Y tế đang điều tra một loạt các trường hợp COVID-19 có liên quan đến lễ hội âm nhạc Electric Zoo vào cuối tuần Lễ Lao động. Cho đến nay, 16 người đã được xác định là một phần của cụm từ lễ hội ở Randall’s Island. “Bộ Y tế đang dẫn đầu cuộc điều tra này, nhưng người dân New York có một vai trò quan trọng để đóng vai trò quan trọng”, Ủy viên Y tế, Tiến sĩ Dave A. Chokshi cho biết.

Published

on

“Bất cứ ai tham dự lễ hội này nên đi xét nghiệm ngay lập tức, bất kể họ đã được tiêm chủng hay chưa. Điều này đặc biệt cấp bách nếu những người tham dự đang gặp phải các triệu chứng.” Ngoài 16 người, tám người khác đã được xác định đã tham dự trong khi có khả năng lây nhiễm. Electric Zoo hoạt động từ ngày 3 – 5 tháng 9. Tin Connecticut: Những nơi trú ẩn dành cho người vô gia cư kêu gọi tiểu bang Connecticut gia hạn tình trạng khẩn cấp COVID-19 Connecticut’s homeless shelters urge lawmakers to extend COVID-19 emergency (news12.com) Các nhà tạm trú cho người vô gia cư đã cầu xin các nhà lập pháp trong cuộc họp của Ủy ban Gia cư hôm thứ Ba để gia hạn tình trạng khẩn cấp COVID-19 của Thống đốc Ned Lamont trong tiểu bang. Các trại tạm trú cần có phòng khách sạn để làm nơi ở cho những người vô gia cư, nhưng nếu không có thông báo khẩn cấp, chính phủ liên bang sẽ không trả tiền phòng. John Craven của News 12 đã ở tại Mái ấm Open Doors ở Norwalk, nơi – giống như những nơi trú ẩn khác trên toàn tiểu bang – đại dịch đã hạn chế không gian có sẵn để tiếp nhận mọi người. Michele Conderino, giám đốc của Open Doors cho biết: “Chỉ một người sẽ ngủ ở nơi mà bốn người đã từng ngủ. Nó hiện chỉ có thể chứa 15 người đàn ông.

Video có thể bạn quan tâm

Các nơi trú ẩn cũng lo lắng về một làn sóng trục xuất. Nhà nước đang giúp đỡ trên mặt trận đó. Cho đến nay, nó đã hỗ trợ 81 triệu đô la tiền thuê liên bang cho hơn 10,000 gia đình. Nhưng tại Open Doors, họ biết rằng điều đó là không đủ để vượt qua một thị trường nhà ở chặt chẽ trong lịch sử. Conderino nói: “Thật khó khăn khi xem xét những gì chúng tôi có thể làm nhưng không thể làm được. Các khu tạm trú cho người vô gia cư cũng đang phải vật lộn với việc kiểm tra COVID-19 của cư dân và có đủ nhân công để vận hành các cơ sở này.

Nhằm đáp ứng nhu cầu tin NHANH, CHÍNH XÁC & THIẾT THỰC cho người dân Việt Nam tại Tiểu Bang Arizona nói riêng và các tiểu bang khác trên toàn nước Mỹ nói chung Viet NEWS USA đã ra đời. Cảm ơn các anh chị em đã đồng hành để có thể đem tin tức đến kịp thời với đồng hương Việt Nam. Việt NEWS USA xin được giới thiệu đến các thành viên được biết đến bên giao diện bên ngoài là: XNV Đặt trách Tiểu Bang AZ: Cô HHPN Áo Dài USA 2020 Oanh Wilcox XNV Đặt Trách Tin Đông Bắc Mỹ: Cô Mộng Trinh,XNV Đặt Trách Tin CA & Tin Hoa Kỳ: Anh Trọng Phúc. Trưởng Ban Quay Phim & Kỷ Thuật: Anh Quang Nguyễn. Trưởng Ban Nghệ Thuật: Anh Christian Lê. Chúng tôi mỗi ngày luôn cố gắng để hoàn thiện hơn để đáp ứng được sự tin yêu của Quý khán giả đã dành cho VietNEWS USA trong Thời Gian qua cũng như trong Thời gian tới. Mọi đóng góp ý kiến cũng như quảng cáo vui lòng liên lạc số điện thoại 602-481-2647 hoặc email info.VietNewsUSA@Gmail.com Chân thành cảm ơn.

Continue Reading
Click to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *