Connect with us

Tin New York

Bóng Bay Khổng Lồ Được Đưa Cho Các Chuyến Bay Thử Nghiệm Chuẩn Bị Cho Cuộc Diễu Hành Ngày Lễ Tạ Ơn của Macy

NEW YORK (CBSNewYork) – Hàng trăm tình nguyện viên đã mang những quả bóng bay khổng lồ trên các chuyến diễu hành bay thử nghiệm vào thứ Bảy tại Citi Field để chuẩn bị cho Cuộc diễu hành Ngày Lễ Tạ ơn Macy’s lần thứ 95.

Published

on

“Tôi rất phấn khích. Tôi yêu Lễ Bong Bóng Bay. Tôi thực sự làm vui lòng tất cả sự phấn khích của các tình nguyện viên, ”giám đốc sản xuất Kathleen Wright nói.

Các đội tại Balloonfest hàng năm đảm bảo các nhân vật khổng lồ có thể chịu được gió và các điều kiện khác trước ngày diễu hành.

“Rõ ràng là gió là thứ mà chúng ta cần xem xét trong ngày. Vì vậy, chúng tôi sẽ làm việc thông qua nó, chúng tôi sẽ xem khinh khí cầu phản ứng như thế nào và chúng tôi cũng sẽ tạo ra một số trải nghiệm thời tiết phi truyền thống chỉ để đẩy nó đến giới hạn để xem nó phản ứng như thế nào “, nhà sản xuất điều hành cuộc diễu hành Will Cross nói John Elliott của CBS2.

“Chúng tôi có người đang đo gió dọc theo tuyến đường diễu hành. Vì vậy, họ đảm bảo rằng họ đang kiểm tra tốc độ gió trong thời gian thực, ”Wright nói.

Việc chạy thử nghiệm cũng giúp những người lần đầu sử dụng khinh khí cầu nắm bắt được mọi thứ.

“Xử lý khinh khí cầu không phải là công việc dễ dàng, vì vậy những người này phải đảm bảo rằng họ biết cách làm điều đó, vì vậy chúng tôi đảm bảo rằng chúng tôi sẽ đào tạo họ ở đây ngay hôm nay và biết cách di chuyển những quả bóng bay này xuống tuyến đường vào sáng Lễ Tạ ơn,” Wright nói.

Nhằm đáp ứng nhu cầu tin NHANH, CHÍNH XÁC & THIẾT THỰC cho người dân Việt Nam tại Tiểu Bang Arizona nói riêng và các tiểu bang khác trên toàn nước Mỹ nói chung Viet NEWS USA đã ra đời. Cảm ơn các anh chị em đã đồng hành để có thể đem tin tức đến kịp thời với đồng hương Việt Nam. Việt NEWS USA xin được giới thiệu đến các thành viên được biết đến bên giao diện bên ngoài là: XNV Đặt trách Tiểu Bang AZ: Cô HHPN Áo Dài USA 2020 Oanh Wilcox XNV Đặt Trách Tin Đông Bắc Mỹ: Cô Mộng Trinh,XNV Đặt Trách Tin CA & Tin Hoa Kỳ: Anh Trọng Phúc. Trưởng Ban Quay Phim & Kỷ Thuật: Anh Quang Nguyễn. Trưởng Ban Nghệ Thuật: Anh Christian Lê. Chúng tôi mỗi ngày luôn cố gắng để hoàn thiện hơn để đáp ứng được sự tin yêu của Quý khán giả đã dành cho VietNEWS USA trong Thời Gian qua cũng như trong Thời gian tới. Mọi đóng góp ý kiến cũng như quảng cáo vui lòng liên lạc số điện thoại 602-481-2647 hoặc email info.VietNewsUSA@Gmail.com Chân thành cảm ơn.

Continue Reading
Click to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *