Connect with us

Tin New York

Cướp tại Cửa hàng thuốc lá Manhattan bị thu hình trên video

NEW YORK (CBSNewYork) – Cảnh sát muốn sự giúp đỡ của bạn trong việc tìm kiếm người đàn ông mà họ nói đã cướp một tiệm thuốc lá ở East Village vào Ngày đầu năm mới.

Published

on

Nó xảy ra lúc 9:15 tối. tại Cửa hàng bán thuốc lá  Làng trên East 9th Street gần Avenue A.

Cảnh sát cho biết, nghi phạm đầu tiên hỏi về một số sản phẩm trước khi cho nhân viên cửa hàng xem một khẩu súng lục và đe dọa giết anh ta.

Cảnh sát cho biết, nghi phạm đã lấy trộm điện thoại và tai nghe của nhân viên cùng với khoảng 700 đô la từ két tiền.

Nghi phạm được mô tả là cao khoảng 6’2 ″, nước da sáng, gầy và tóc đen. Người ta nhìn thấy lần cuối anh ta đeo khẩu trang màu đen, mặc áo khoác tối màu, váy vest màu xám, áo sơ mi trắng, quần xám và giày đen.

Bất kỳ ai có bất kỳ thông tin nào đều được yêu cầu gọi đến đường dây nóng của Cảnh Sát New York Crime Stoppers theo số 1-800-577-TIPS (8477) Tất cả các cuộc gọi được giữ bí mật.

Nhằm đáp ứng nhu cầu tin NHANH, CHÍNH XÁC & THIẾT THỰC cho người dân Việt Nam tại Tiểu Bang Arizona nói riêng và các tiểu bang khác trên toàn nước Mỹ nói chung Viet NEWS USA đã ra đời. Cảm ơn các anh chị em đã đồng hành để có thể đem tin tức đến kịp thời với đồng hương Việt Nam. Việt NEWS USA xin được giới thiệu đến các thành viên được biết đến bên giao diện bên ngoài là: XNV Đặt trách Tiểu Bang AZ: Cô HHPN Áo Dài USA 2020 Oanh Wilcox XNV Đặt Trách Tin Đông Bắc Mỹ: Cô Mộng Trinh,XNV Đặt Trách Tin CA & Tin Hoa Kỳ: Anh Trọng Phúc. Trưởng Ban Quay Phim & Kỷ Thuật: Anh Quang Nguyễn. Trưởng Ban Nghệ Thuật: Anh Christian Lê. Chúng tôi mỗi ngày luôn cố gắng để hoàn thiện hơn để đáp ứng được sự tin yêu của Quý khán giả đã dành cho VietNEWS USA trong Thời Gian qua cũng như trong Thời gian tới. Mọi đóng góp ý kiến cũng như quảng cáo vui lòng liên lạc số điện thoại 602-481-2647 hoặc email info.VietNewsUSA@Gmail.com Chân thành cảm ơn.

Continue Reading
Click to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *