Connect with us

Tin Virginia

Các gia đình không đủ thực phẩm vẫn chờ đợi khoản thanh toán P-EBT những ngày sau ngày phát hành dự kiến

Published

on

Food-insecure-families-still-waiting-for-P-EBT

RICHMOND, Va. (WRIC) – Hai ngày sau ngày phát hành dự kiến, các gia đình không đủ thực phẩm ở Virginia vẫn đang chờ trợ cấp để trang trải chi phí ăn uống bổ sung trong quá trình học tập ảo và kết hợp.

Các phụ huynh đã nói chuyện với 8News vào thứ Sáu mô tả sự chậm trễ này là nỗi thất vọng mới nhất sau nhiều tháng không chắc chắn.

Vào thứ Hai, Bộ Dịch vụ Xã hội Virginia thông báo rằng các khoản thanh toán EBT Đại dịch cho 650,000 sinh viên ảo và học sinh có phần học trực tiếp sẽ tiếp tục ít nhất cho đến cuối năm học, với đợt phúc lợi hồi đầu tiên từ tháng 10 và tháng 11 năm 2020 sẽ đến vào ngày 17 tháng 3.

Nhằm đáp ứng nhu cầu tin NHANH, CHÍNH XÁC & THIẾT THỰC cho người dân Việt Nam tại Tiểu Bang Arizona nói riêng và các tiểu bang khác trên toàn nước Mỹ nói chung Viet NEWS USA đã ra đời. Cảm ơn các anh chị em đã đồng hành để có thể đem tin tức đến kịp thời với đồng hương Việt Nam. Việt NEWS USA xin được giới thiệu đến các thành viên được biết đến bên giao diện bên ngoài là: XNV Đặt trách Tiểu Bang AZ: Cô HHPN Áo Dài USA 2020 Oanh Wilcox XNV Đặt Trách Tin Đông Bắc Mỹ: Cô Mộng Trinh,XNV Đặt Trách Tin CA & Tin Hoa Kỳ: Anh Trọng Phúc. Trưởng Ban Quay Phim & Kỷ Thuật: Anh Quang Nguyễn. Trưởng Ban Nghệ Thuật: Anh Christian Lê. Chúng tôi mỗi ngày luôn cố gắng để hoàn thiện hơn để đáp ứng được sự tin yêu của Quý khán giả đã dành cho VietNEWS USA trong Thời Gian qua cũng như trong Thời gian tới. Mọi đóng góp ý kiến cũng như quảng cáo vui lòng liên lạc số điện thoại 602-481-2647 hoặc email info.VietNewsUSA@Gmail.com Chân thành cảm ơn.

Continue Reading
Click to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *