Connect with us

Tin Virginia

Các gia đình không đủ thực phẩm vẫn chờ đợi khoản thanh toán P-EBT những ngày sau ngày phát hành dự kiến

Published

on

Food-insecure-families-still-waiting-for-P-EBT

RICHMOND, Va. (WRIC) – Hai ngày sau ngày phát hành dự kiến, các gia đình không đủ thực phẩm ở Virginia vẫn đang chờ trợ cấp để trang trải chi phí ăn uống bổ sung trong quá trình học tập ảo và kết hợp.

Các phụ huynh đã nói chuyện với 8News vào thứ Sáu mô tả sự chậm trễ này là nỗi thất vọng mới nhất sau nhiều tháng không chắc chắn.

Vào thứ Hai, Bộ Dịch vụ Xã hội Virginia thông báo rằng các khoản thanh toán EBT Đại dịch cho 650,000 sinh viên ảo và học sinh có phần học trực tiếp sẽ tiếp tục ít nhất cho đến cuối năm học, với đợt phúc lợi hồi đầu tiên từ tháng 10 và tháng 11 năm 2020 sẽ đến vào ngày 17 tháng 3.

Nhằm đáp ứng nhu cầu tin NHANH, CHÍNH XÁC & THIẾT THỰC cho người dân Việt Nam tại Tiểu Bang Arizona nói riêng và các tiểu bang khác trên toàn nước Mỹ nói chung Viet NEWS USA đã ra đời. Cảm ơn các anh chị em đã đồng hành để có thể đem tin tức đến kịp thời với đồng hương Việt Nam. Việt NEWS USA xin được giới thiệu đến các thành viên được biết đến bên giao diện bên ngoài là: XNV Đặt trách Tiểu Bang AZ: Cô HHPN Áo Dài USA 2020 Oanh Wilcox XNV Đặt Trách Tin Đông Bắc Mỹ: Cô Mộng Trinh,XNV Đặt Trách Tin CA & Tin Hoa Kỳ: Anh Trọng Phúc. Trưởng Ban Quay Phim & Kỷ Thuật: Anh Quang Nguyễn. Trưởng Ban Nghệ Thuật: Anh Christian Lê. Chúng tôi mỗi ngày luôn cố gắng để hoàn thiện hơn để đáp ứng được sự tin yêu của Quý khán giả đã dành cho VietNEWS USA trong Thời Gian qua cũng như trong Thời gian tới. Mọi đóng góp ý kiến cũng như quảng cáo vui lòng liên lạc số điện thoại 602-481-2647 hoặc email info.VietNewsUSA@Gmail.com Chân thành cảm ơn.

Continue Reading
Click to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.

Tin Tức

Lịch Phát Sóng Chương Trình VietNews USA:

Nhiều quý khán giả hỏi thăm về các lịch phát sóng của các chương trình của VietNEWS USA như thế nào để quý khán giả tiện thời gian đón xem.

Published

on

Hôm nay chúng tôi xin gởi đến một số lịch cơ bản của các chương trình. Tuy nhiên sẽ có một số thay đổi nhẹ trong các chương trình để phù hợp lịch trình khách mời.

Ngoài ra sắp tới đây chúng tôi sẽ bổ xung thêm một số chương trình mới để quý đồng hương thêm nhiều chương trình phong phú và gần gũi thực tế hơn.

Chương trình sẽ phát hình vào mỗi ngày trong khung giờ quen thuộc là 7PM giờ Arizona trên kênh VietNEWS USA:

https://www.youtube.com/c/VIETNEWSUSA

Continue Reading

Tin Tức

Buổi giới thiệu về chính sách chuyển giới của sinh viên Hannover

COUNTY, Va. – Hàng chục học sinh và phụ huynh của họ đã tham gia một cuộc biểu tình bên ngoài Trường Trung học Atlee ở Quận Hanover vào thứ Sáu với hy vọng gửi một thông điệp đến Hội đồng Trường Quận Hanover.

Published

on

Các sinh viên của Atlee nói với CBS 6 rằng họ đã tổ chức một buổi đi bộ diễn ra lúc 2:10 chiều. Thứ sáu tại khuôn viên đường ga Atlee. Halie Ashenburg cầm một lá cờ cầu vồng và một tấm biển có nội dung “Mọi đứa trẻ đều bao gồm những đứa trẻ chuyển giới”. “Bản thân tôi là một đồng minh. Bạn thân nhất của tôi là người chuyển giới, và tôi ủng hộ họ dù thế nào đi nữa. Tôi muốn họ sống hạnh phúc và an toàn ”, Ashenburg, một cấp cao của Atlee, nói. “Đó không phải là về bất kỳ điều tôn giáo nào. Đó là về việc yêu thương người hàng xóm của bạn. Cuộc phản đối, một phần là do quyết định của Hội đồng Trường học Hanover cho phép Liên minh Bảo vệ Tự do (ADF) xem xét lại chính sách giáo dục bình đẳng của quận. Những người ủng hộ gọi ADF là một tổ chức bảo vệ quyền tự do tôn giáo, tự do ngôn luận, hôn nhân và gia đình. Một số người biểu tình dán nhãn nhóm này là chống đồng tính. Trung tâm Luật Nghèo đói miền Nam đã đi xa đến mức gọi nó là một nhóm thù hận. Chính sách giáo dục bình đẳng của Trường Hanover đi ngược lại luật năm 2020 của Virginia quy định các biện pháp bảo vệ học sinh muốn sử dụng nhà vệ sinh và phòng thay đồ tương ứng với giới tính mà các em xác định. Kelly Merrill tham gia buổi dạo chơi cùng con.

Continue Reading

Tin Tức

Phòng dạy khiêu vũ Chesterfield tổ chức quyên góp ủng hộ các gia đình Ukraine

CHESTERFIELD, Va. (WRIC) – Một studio khiêu vũ địa phương đang quyên góp tiền để giúp người Ukraine phục hồi sau cuộc xâm lược của Nga.

Published

on

Fred Astaire Dance Studio ở North Chesterfield sẽ tổ chức Tiệc khiêu vũ gây quỹ cho các gia đình Ukraine vào tuần tới.

Maggie Small, đồng chủ sở hữu của studio, cho biết họ đang tổ chức sự kiện này để thể hiện sự hỗ trợ cho những người cần nó nhất.

Studio đã phục vụ khoảng 400 người trong sáu tháng qua.

Small cho biết cả 5 giáo viên dạy khiêu vũ của họ đều là người Ukraine và vẫn còn các thành viên trong gia đình ở trong nước trong thời kỳ chiến tranh.

Cô nói: “Chúng tôi hy vọng sẽ tập hợp và chuyển đổi sự hỗ trợ ân cần từ các học sinh của chúng tôi trong mỗi buổi học bằng cách tạo ra sự khác biệt hữu hình cho những người có nhu cầu.

Alina Suvidova, một trong những hướng dẫn viên khiêu vũ đầu tiên tham gia studio khi nó mở cửa vào năm 2018, cho biết cô cảm thấy bất lực khi không thể làm gì được cho các gia đình Ukraine đang gặp khó khăn.

“Ý tưởng về một sự kiện gây quỹ cho Astaire Richmond giống như một tia nắng bình minh đối với chúng tôi. Như có! Bây giờ chúng tôi thấy cách chúng tôi có thể giúp đỡ những gia đình cần nó, ”cô nói.

Suvidova cho biết lần cuối cô gặp gia đình là 4 năm trước khi cô rời đất nước để chuyển đến Virginia. Cô ấy nói rằng đã rất khó khăn khi không gặp gia đình thường xuyên, đặc biệt là khi cô ấy đang mong có con.

Small cho biết các doanh nghiệp địa phương đang tặng các giải thưởng vào cửa cho sự kiện bao gồm vé xem Richmond Ballet và các bữa ăn tại một số nhà hàng nhất định.

Tất cả các khoản đóng góp và tiền thu được từ việc bán vé sẽ được chia cho mỗi hướng dẫn viên Ukraine, và cuối cùng họ sẽ quyết định cách sử dụng số tiền này để giúp đỡ gia đình hoặc các tổ chức từ thiện Ukraine.

“Chúng tôi sẽ hoàn toàn khiêu vũ vào đêm hôm đó,” cô nói. “Fred Astaire Dance Studio Richmond là một niềm an ủi từ những thử thách trong cuộc sống đối với sinh viên của chúng tôi và điều quan trọng đối với chúng tôi là những người hướng dẫn cũng có thể cảm nhận được điều đó.”

Buổi gây quỹ là Thứ Sáu, ngày 11 tháng 3 từ 8 giờ tối. đến 9:30 tối Vé vào cửa là $ 45 và đồ uống giải khát sẽ được phục vụ.

Continue Reading

Trending