Connect with us

Tin Virginia

Ủy ban Việc làm Virginia cho biết thông tin ngân hàng của một số khách hàng đã thay đổi mà không được phép

Published

on

Virginia-Employment-Commission-says-banking

RICHMOND, Va. – Ủy ban Việc làm Virginia cho biết một số khách hàng đã báo cáo rằng thông tin ngân hàng của họ có thể đã bị thay đổi mà không được họ cho phép.

Ủy ban Việc làm Virginia đã công bố thông tin vào tối thứ Sáu, cho biết họ đang điều tra các báo cáo và đã hạn chế một số chức năng trên trang web nộp đơn khiếu nại cho đến khi có thông báo mới.

Tuy nhiên, Ủy ban Việc làm Virginia cho biết tại thời điểm này, không có bằng chứng cho thấy hệ thống của bộ đã bị xâm nhập hoặc bị tấn công.

Một phát ngôn viên của Ủy ban Việc làm Virginia đã viết trong một email hôm thứ Sáu: “Hết sức thận trọng, chúng tôi đã thực hiện các bước để giảm thiểu tác động tiềm tàng từ các báo cáo này.

Khách hàng có thể xác minh thông tin ngân hàng hiện tại của mình bằng cách gọi cho Hệ thống phản hồi bằng giọng nói theo số 1-800-897-5630.

Khách hàng không bao giờ được chia sẻ mã PIN của mình với bất kỳ ai. Ủy ban Việc làm Virginia sẽ không liên hệ với khách hàng yêu cầu họ cập nhật thông tin ngân hàng hoặc chia sẻ mã PIN của họ.

Ủy ban Việc làm Virginia cho biết họ sẽ cung cấp thông tin bổ sung ngay khi có.

Bất kỳ ai tin rằng họ là nạn nhân của hành vi đánh cắp danh tính vì thất nghiệp nên báo cáo cho Ủy ban Việc làm Virginia.

Nhằm đáp ứng nhu cầu tin NHANH, CHÍNH XÁC & THIẾT THỰC cho người dân Việt Nam tại Tiểu Bang Arizona nói riêng và các tiểu bang khác trên toàn nước Mỹ nói chung Viet NEWS USA đã ra đời. Cảm ơn các anh chị em đã đồng hành để có thể đem tin tức đến kịp thời với đồng hương Việt Nam. Việt NEWS USA xin được giới thiệu đến các thành viên được biết đến bên giao diện bên ngoài là: XNV Đặt trách Tiểu Bang AZ: Cô HHPN Áo Dài USA 2020 Oanh Wilcox XNV Đặt Trách Tin Đông Bắc Mỹ: Cô Mộng Trinh,XNV Đặt Trách Tin CA & Tin Hoa Kỳ: Anh Trọng Phúc. Trưởng Ban Quay Phim & Kỷ Thuật: Anh Quang Nguyễn. Trưởng Ban Nghệ Thuật: Anh Christian Lê. Chúng tôi mỗi ngày luôn cố gắng để hoàn thiện hơn để đáp ứng được sự tin yêu của Quý khán giả đã dành cho VietNEWS USA trong Thời Gian qua cũng như trong Thời gian tới. Mọi đóng góp ý kiến cũng như quảng cáo vui lòng liên lạc số điện thoại 602-481-2647 hoặc email info.VietNewsUSA@Gmail.com Chân thành cảm ơn.

Continue Reading
Click to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Tin Tức

Công ty Fairfax tìm kiếm ý kiến đóng góp của công chúng về các quy định đỗ xe tại các tòa thị chính ảo

Quận Fairfax, Virginia, đang yêu cầu cộng đồng đóng góp ý kiến và phản hồi khi họ bắt đầu đánh giá lại các quy định về đỗ xe và xếp hàng ngoài đường.

Published

on

Michael Davis, giám đốc chương trình đậu xe thuộc bộ phận dịch vụ phát triển đất đai của Quận Fairfax cho biết: “Thuật ngữ được tạo ra cho điều này là bãi đậu xe đúng kích thước, nghĩa là không cung cấp bãi đậu xe đang xây dựng hoặc quá mức cho việc sử dụng đất của chúng tôi.

Davis đã phát biểu tại một tòa thị chính ảo mà quận tổ chức vào đầu tháng này như một phần của dự án “Đậu xe được mô phỏng lại”. Quận cho biết những tòa thị chính này sẽ giúp thông báo những thay đổi được đề xuất đối với mức giá và quy định đậu xe.

Các quan chức cho biết xu hướng đỗ xe và đỗ xe tại địa phương, khu vực và quốc gia sẽ được xem xét khi soạn thảo bất kỳ sửa đổi nào đối với sắc lệnh quy hoạch. Bất kỳ đề xuất nào cũng cần được sự chấp thuận của Ủy ban Kế hoạch và Ban Giám sát của quận.

Đây là lần đầu tiên quận tiến hành rà soát đầy đủ các quy định về bãi đậu xe ngoài khuôn viên trong hơn 30 năm qua.

Continue Reading

Tin Tức

Đầu bếp được trao giải thưởng Michelin đưa nhà hàng Ấn Độ đến Old Town

Kismet Modern Indian khai trương tại Old Town Alexandria vào thứ Tư với đầu bếp từng đoạt giải thưởng Michelin đứng đầu nhà hàng Virginia.

Published

on

Kismet Modern Indian, tại 111 N. Pitt St., cách Nhà máy Ngư lôi và bờ sông Alexandria ba dãy nhà, là nhà hàng chị em với Karma Modern Indian gần Khu phố Tàu của trung tâm DC, và đầu bếp Ajay Kumar sẽ dẫn đầu bếp tại Phố cổ cũng vậy.

Karma Modern Indian nằm trong số những người nhận được Giải thưởng Michelin Bib Gourmand năm nay, giải thưởng công nhận các nhà hàng có chất lượng cao với mức giá vừa phải.

Nhà hàng ngoài đường có sân trong và chỗ ngồi ngoài trời cho 35 người, cùng với chỗ ngồi cho 85 người trong phòng ăn chính.

Món khai vị bao gồm các món như cơm phồng, tương ớt chà là và ớt xanh, kebab cừu và tôm tandoori, với các ứng dụng có giá từ 10 đến 15 đô la. Các món chính, có giá từ $ 22 đến $ 34, bao gồm cá hồng peri-peri, gà tikka masala và thịt cừu nướng bơ sữa. Các món trong thực đơn bao gồm các món ăn cay và các món ăn thuần chay.

Ngoài ra còn có bánh mì, đồ ăn kèm và món tráng miệng.

Kismet Modern Indian sẽ mở cửa năm ngày một tuần, từ thứ Tư đến Chủ nhật phục vụ bữa trưa và bữa tối, đồng thời bao gồm cả đồ ăn mang đi.

Continue Reading

Tin Tức

Hỗ trợ sưởi ấm có sẵn cho người dân Virginia khi thời tiết lạnh giá bắt đầu

RICHMOND, Va. (WRIC) – Bộ Dịch vụ Xã hội Virginia (VDSS) đang cung cấp các khoản trợ cấp cho những người Virginia có thu nhập thấp để giúp trả tiền sưởi ấm khi mùa Đông đến gần.

Published

on

Các đơn đăng ký sẽ đến hạn trước ngày 12 tháng 11 và có thể được hoàn tất trực tuyến bằng cách gửi lại đơn đăng ký cho bộ phận địa phương của bạn hoặc gọi đường dây dịch vụ khách hàng theo số (855) 635-4370.

“Năm ngoái, gần 105,000 hộ gia đình đã nhận được hỗ trợ nhiên liệu,” Ủy viên VDSS S. Duke Storen cho biết. “Chúng tôi sẽ tiếp tục cung cấp nguồn tài nguyên quan trọng này để giúp các hộ gia đình đủ điều kiện vẫn an toàn và ấm áp trong những tháng mùa đông lạnh giá.”

Tính đủ điều kiện để được hỗ trợ nhiên liệu ở Virginia phụ thuộc vào thu nhập hộ gia đình của bạn. Một người sống một mình có thu nhập ít hơn $ 1,610 một tháng hoặc khoảng ít hơn $ 19,000 một năm để đủ điều kiện.

Continue Reading

Trending