Connect with us

Tin New York

Tài xế bị buộc tội sau khi tông chết bé gái 6 tuổi ở Brooklyn

DYKER HEIGHTS, Brooklyn (WABC) – Một tài xế đang phải đối mặt với cáo buộc sau khi anh ta tông chết một bé gái 6 tuổi ở Brooklyn.

Published

on

Cảnh sát cho biết Qiuhua Zhu, 30 tuổi, đang đi về phía nam trên Đại lộ 12 gần Phố 67 ở Dyker Heights thì anh ta tông vào đứa trẻ bằng chiếc Lexus SUV màu xanh của mình chỉ sau 8 giờ tối. Thứ ba.

Hiromi Tamy, 6 tuổi, đang băng qua đường với tín hiệu dành cho người đi bộ thì bị tông.

“Tôi nghe thấy tiếng ai đó la hét, tôi nghe thấy tiếng một người phụ nữ la hét,” y tá tiếp cận mạch máu Emery nói.

Cô nằm trong nhóm những người Samaritans tốt bụng đã chạy đến để giúp đỡ hai mẹ con.

Emery nói: “Tôi nhìn thấy người mẹ ngồi trên lề đường ôm một đứa con nhỏ, sau đó máu chảy khắp mặt, cổ, ngực”. “Có một thời điểm mà cô bé giống như ngừng thở và tôi đã yêu cầu người mẹ đặt cô bé xuống sàn và điều đó thật khó vì người mẹ không muốn buông cô bé ra.”

Emery cho biết cô đã làm mọi cách để cứu cô bé.

“Tôi bắt đầu tiến hành hô hấp nhân tạo và bơm máu vào ngực cô ấy, không đeo găng tay, không có gì cả. Tôi bị dính máu khắp tay”, Emery nói.

Cảnh sát cho biết ban đầu Zhu tiếp tục đi về hướng đông trên Đường 67 và quay lại hiện trường sau khi lái xe vòng quanh khu vực.

Sau khi điều tra, Zhu bị buộc tội ngộ sát, tội giết người do cẩu thả, tấn công xe cộ, liều lĩnh gây nguy hiểm, xe cơ giới không nhường đường cho người đi bộ bị thương, không nhường người đi bộ, không tuân theo thiết bị giao thông, lái xe sai hướng trên đường -phía đường, rẽ trái không đúng trên đường một chiều.

Cô bé được đưa đến bệnh viện Maimonides, nơi cô được cho là đã chết.

Nhằm đáp ứng nhu cầu tin NHANH, CHÍNH XÁC & THIẾT THỰC cho người dân Việt Nam tại Tiểu Bang Arizona nói riêng và các tiểu bang khác trên toàn nước Mỹ nói chung Viet NEWS USA đã ra đời. Cảm ơn các anh chị em đã đồng hành để có thể đem tin tức đến kịp thời với đồng hương Việt Nam. Việt NEWS USA xin được giới thiệu đến các thành viên được biết đến bên giao diện bên ngoài là: XNV Đặt trách Tiểu Bang AZ: Cô HHPN Áo Dài USA 2020 Oanh Wilcox XNV Đặt Trách Tin Đông Bắc Mỹ: Cô Mộng Trinh,XNV Đặt Trách Tin CA & Tin Hoa Kỳ: Anh Trọng Phúc. Trưởng Ban Quay Phim & Kỷ Thuật: Anh Quang Nguyễn. Trưởng Ban Nghệ Thuật: Anh Christian Lê. Chúng tôi mỗi ngày luôn cố gắng để hoàn thiện hơn để đáp ứng được sự tin yêu của Quý khán giả đã dành cho VietNEWS USA trong Thời Gian qua cũng như trong Thời gian tới. Mọi đóng góp ý kiến cũng như quảng cáo vui lòng liên lạc số điện thoại 602-481-2647 hoặc email info.VietNewsUSA@Gmail.com Chân thành cảm ơn.

Continue Reading
Click to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *